Tải sách PDF –  Người xưa quan niệm một người đàn ông thành công cần phải biết “Tề gia, trị quốc, bình thiên hạ”. Và cho đến nay, khi xã hội phát triển như bây giờ thì ý nghĩa của câu nói này vẫn giữ nguyên với những giá trị nhất định, mặc dù nó có chút …

Quyển sách Những Điều Bạn Trai Cần Tránh viết bởi Tác giả Đại Minh với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 15.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Những Điều Bạn Trai Cần Tránh

✅ Tiêu đề Những Điều Bạn Trai Cần Tránh
✅ Tác giả Đại Minh
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản NXB Thời Đại
✅ Định dạng file Những Điều Bạn Trai Cần Tránh .pdf

Tải ebook Những Điều Bạn Trai Cần Tránh pdf

Những Điều Bạn Trai Cần Tránh

Bạn có thể tải sách Những Điều Bạn Trai Cần Tránh PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Những Điều Bạn Trai Cần Tránh

Người xưa quan niệm một người đàn ông thành công cần phải biết “Tề gia, trị quốc, bình thiên hạ”. Và cho đến nay, khi xã hội phát triển như bây giờ thì ý nghĩa của câu nói này vẫn giữ nguyên với những giá trị nhất định, mặc dù nó có chút thay đổi về công việc thay vì công việc phục vụ nhân dân thì họi hiện nay chú trọng đến công việc phát triển kinh tế, phát triển khách hàn. Khi sự nghiệp phát triển họ lại quan tâm tới chuyện xây dựng “tổ ấm”hạnh phúc của riêng mình. Những việc đó liệu có đơn giản như một lời nói hay không hay còn những vấn đề khó khăn, phức tạp khác nữa.

Việc “Tề gia” mang nhiều nhánh nghĩa khác nhau bởi muốn có một gia đình hạnh phúc, một cô vợ như ý thì các chàng cũng cần học cách làm sao cho cô ấy – gia đình cô ấy chấp thuận mình. Mình phải làm sao khi ra mắt ông bố vợ yêu quý cùng ông anh vợ khó tính? …Việc yêu và để gia đình người yêu chấp nhận mình cũng cần có nghệ thuật có những điều nên tránh để có được kết quả như mong muốn.

Thực tế trong cuộc sống này có rất nhiều điều mà người “đàn ông đầu đội trời, chân đạp đất” cần tránh kể cả trong công việc kinh doanh, trong quan hệ với khách hàng hay mối quan hệ tình cảm với người yêu, vợ và gia đình nhà vợ…

Cuốn sách này, sẽ mang lại cho phái mạnh những điều hữu ích trong công việc và chăm sóc gia đình.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Những Điều Bạn Trai Cần Tránh bản quyền ở đâu.

Quyển sách Những Điều Bạn Trai Cần Tránh hiện được bán với giá tham khảo 15.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Những Điều Bạn Trai Cần Tránh PDF

Những Điều Bạn Trai Cần Tránh Tác giả Đại Minh PDF

Tải sách Những Điều Bạn Trai Cần Tránh ebook MOBI

Những Điều Bạn Trai Cần Tránh EPUB

Những Điều Bạn Trai Cần Tránh full

Những Điều Bạn Trai Cần Tránh đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *