Tải sách PDF –  “Nếu làm mẹ, tôi cho rằng ai cũng có thể. Nhưng để dạy con, không biết có phải người mẹ nào cũng tự tin là mình đang dạy con một cách tốt nhất không?Mẹ tôi có nói “Bố mẹ cho con cần câu chứ không cho con con cá”. Hồi bé, khi nghe mẹ nói thế, tôi …

Quyển sách Những Quy Tắc Mẹ Nghiêm Khắc Dạy Con Tự Lập viết bởi Tác giả Denise Schipani với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 79.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Những Quy Tắc Mẹ Nghiêm Khắc Dạy Con Tự Lập

✅ Tiêu đề Những Quy Tắc Mẹ Nghiêm Khắc Dạy Con Tự Lập
✅ Tác giả Denise Schipani
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản NXB Dân Trí
✅ Định dạng file Những Quy Tắc Mẹ Nghiêm Khắc Dạy Con Tự Lập .pdf

Tải ebook Những Quy Tắc Mẹ Nghiêm Khắc Dạy Con Tự Lập pdf

Những Quy Tắc Mẹ Nghiêm Khắc Dạy Con Tự Lập

Bạn có thể tải sách Những Quy Tắc Mẹ Nghiêm Khắc Dạy Con Tự Lập PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Những Quy Tắc Mẹ Nghiêm Khắc Dạy Con Tự Lập

“Nếu làm mẹ, tôi cho rằng ai cũng có thể. Nhưng để dạy con, không biết có phải người mẹ nào cũng tự tin là mình đang dạy con một cách tốt nhất không?

Mẹ tôi có nói “Bố mẹ cho con cần câu chứ không cho con con cá”. Hồi bé, khi nghe mẹ nói thế, tôi cũng chỉ ngoan ngoãn nghe mẹ giải thích và nghĩ mình đã hiểu lắm rồi. Nhưng bây giờ, khi đã trưởng thành, tôi mới thấy câu nói ấy thấm đến thế nào. Mẹ tôi dạy tôi nghiêm khắc đến mức tôi chẳng bao giờ dám tâm sự gì với bà, nhưng đổi lại tôi có thể trưởng thành, có thể vững chắc như ngày hôm nay.

Điều tôi muốn nói không phải việc bạn dạy con nghiêm khắc, mà là nghiêm khắc như thế nào? Bạn đã nghiêm khắc đúng và đủ trong việc dạy con để chúng không cảm thấy quá xa cách với bố mẹ chưa? Bạn đã bao giờ đặt ra câu hỏi việc nuôi dạy con của mình là vì mình hay vì con của mình?”

Việc lựa chọn có trở thành bà mẹ khắc nghiệt hay không không chỉ ở bản thân bạn mà còn phụ thuộc vào đứa con của bạn. Hi vọng câu chuyện của Denise – người lựa chọn trở thành bà mẹ khắc nghiệt trong việc nuôi dạy 2 cậu con trai của mình sẽ giúp ích cho những bà mẹ rất nhiều trong quá trình nuôi dạy con cái.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Những Quy Tắc Mẹ Nghiêm Khắc Dạy Con Tự Lập bản quyền ở đâu.

Quyển sách Những Quy Tắc Mẹ Nghiêm Khắc Dạy Con Tự Lập hiện được bán với giá tham khảo 79.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Những Quy Tắc Mẹ Nghiêm Khắc Dạy Con Tự Lập PDF

Những Quy Tắc Mẹ Nghiêm Khắc Dạy Con Tự Lập Tác giả Denise Schipani PDF

Tải sách Những Quy Tắc Mẹ Nghiêm Khắc Dạy Con Tự Lập ebook MOBI

Những Quy Tắc Mẹ Nghiêm Khắc Dạy Con Tự Lập EPUB

Những Quy Tắc Mẹ Nghiêm Khắc Dạy Con Tự Lập full

Những Quy Tắc Mẹ Nghiêm Khắc Dạy Con Tự Lập đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *