Tải sách PDF –  Ông Bà Thông Thái, Bố Mẹ Thông Suốt – Dạy Con Thông Minh Bản thảo ban đầu có tên là “Sóc trong vườn nhà ngoại”, với câu câu chuyện về một cô bé Sóc được bà ngoại dạy theo thiên hướng giáo dục sớm và đã đạt được những thành công như ý. …

Quyển sách Ông Bà Thông Thái, Bố Mẹ Thông Suốt – Dạy Con Thông Minh viết bởi Tác giả Nguyễn Thị Việt Hà với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 59.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Ông Bà Thông Thái, Bố Mẹ Thông Suốt – Dạy Con Thông Minh

✅ Tiêu đề Ông Bà Thông Thái, Bố Mẹ Thông Suốt – Dạy Con Thông Minh
✅ Tác giả Nguyễn Thị Việt Hà
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
✅ Định dạng file Ông Bà Thông Thái, Bố Mẹ Thông Suốt – Dạy Con Thông Minh .pdf

Tải ebook Ông Bà Thông Thái, Bố Mẹ Thông Suốt – Dạy Con Thông Minh pdf

Ông Bà Thông Thái, Bố Mẹ Thông Suốt - Dạy Con Thông Minh

Bạn có thể tải sách Ông Bà Thông Thái, Bố Mẹ Thông Suốt – Dạy Con Thông Minh PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Ông Bà Thông Thái, Bố Mẹ Thông Suốt – Dạy Con Thông Minh

Ông Bà Thông Thái, Bố Mẹ Thông Suốt – Dạy Con Thông Minh

Bản thảo ban đầu có tên là “Sóc trong vườn nhà ngoại”, với câu câu chuyện về một cô bé Sóc được bà ngoại dạy theo thiên hướng giáo dục sớm và đã đạt được những thành công như ý. Cô bé Sóc lớn lên trong vòng tay yêu thương của cả ông bà, bố mẹ, nhận được sự dạy dỗ mang tính thống nhất cao trong gia đình. Từ những câu chuyện ban đầu, biên tập viên đã cùng tác giả thảo luận nhiều lần và đưa thêm vào những kiến thức bổ ích về giáo dục sớm, những khung Box tóm lược kiến thức cơ bản về giáo dục trẻ để có được một bản thảo vừa mang tính thực tiễn, vừa bao hàm những kiến thức cần thiết. Do đó bản thảo được đổi tên thành “Bà thông thái dạy cháu thông minh”.

Gia đình ba thế hệ nhiều khi nảy sinh mâu thuẫn về phương pháp dạy trẻ. Sự khác nhau về nền tảng văn hóa được tạo dựng theo thế hệ sẽ khiến ông bà hướng đến những giá trị khác, truyền thống hơn, và cách dạy cháu cũng thiên về cảm xúc hơn. Trong khi cuộc sống hiện đại, với nhiều thông tin đa dạng về các phương pháp giáo dục sớm, cha mẹ trẻ sẽ có các mục tiêu khác để giáo dục con mình. Thông thường cha mẹ hiện đại sẽ muốn dạy con nghiêm khắc theo kiểu “lí”, dùng lí lẽ để dạy con chứ không nuông chiều thái quá hoặc nghiêm khắc theo kiểu bạo lực. Sự mâu thuẫn này sẽ gây ảnh hưởng rất lớn tới trẻ, các con sẽ dễ bị rối loạn về nhận thức, không hiểu cái nào đúng, cái nào sai và nên theo cha mẹ hay ông bà.

Hy vọng cuốn sách sẽ là cầu nối để xóa đi những khoảng cách về quan niệm giữa 2 thế hệ ông bà và cha mẹ, để việc nuôi dạy trẻ có được sự thống nhất, hướng tới mục tiêu chung là nuôi dạy con khỏe mạnh, thông minh, lương thiện và đầy tình yêu thương.

Mua sách Ông Bà Thông Thái, Bố Mẹ Thông Suốt – Dạy Con Thông Minh bản quyền ở đâu.

Quyển sách Ông Bà Thông Thái, Bố Mẹ Thông Suốt – Dạy Con Thông Minh hiện được bán với giá tham khảo 59.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Ông Bà Thông Thái, Bố Mẹ Thông Suốt – Dạy Con Thông Minh PDF

Ông Bà Thông Thái, Bố Mẹ Thông Suốt – Dạy Con Thông Minh Tác giả Nguyễn Thị Việt Hà PDF

Tải sách Ông Bà Thông Thái, Bố Mẹ Thông Suốt – Dạy Con Thông Minh ebook MOBI

Ông Bà Thông Thái, Bố Mẹ Thông Suốt – Dạy Con Thông Minh EPUB

Ông Bà Thông Thái, Bố Mẹ Thông Suốt – Dạy Con Thông Minh full

Ông Bà Thông Thái, Bố Mẹ Thông Suốt – Dạy Con Thông Minh đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *