Tải sách PDF –  “Con người có bố có ông Như cây có cội, như sông có nguồn”   (Thi Ca Bình Dân)  Trong một gia đình nề nếp, ông bà là tấm gương cho cháu noi theo. Ông bà có thể giữ vai trò quan trọng trong việc định hướng tương lai của cháu mình thông qua quan sát …

Quyển sách Ông Bà Tốt Hơn Thầy Tốt viết bởi Tác giả Vạn Doanh với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 51.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Ông Bà Tốt Hơn Thầy Tốt

✅ Tiêu đề Ông Bà Tốt Hơn Thầy Tốt
✅ Tác giả Vạn Doanh
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Văn hóa Thông tin
✅ Định dạng file Ông Bà Tốt Hơn Thầy Tốt .pdf

Tải ebook Ông Bà Tốt Hơn Thầy Tốt pdf

Ông Bà Tốt Hơn Thầy Tốt

Bạn có thể tải sách Ông Bà Tốt Hơn Thầy Tốt PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Ông Bà Tốt Hơn Thầy Tốt

“Con người có bố có ông 
Như cây có cội, như sông có nguồn”   

(Thi Ca Bình Dân)  

Trong một gia đình nề nếp, ông bà là tấm gương cho cháu noi theo. Ông bà có thể giữ vai trò quan trọng trong việc định hướng tương lai của cháu mình thông qua quan sát và giao tiếp của cháu đối với ông bà.

Cùng với sự phát triển của thời đại, rất nhiều phụ huynh trẻ tuổi do bận rộn công việc hoặc do nhiều nguyên nhân khác mà giao toàn bộ các trách nhiệm giáo dục, nuôi dưỡng… cho ông, bà. Các ông bà cũng vì thế mà trở thành những “phụ huynh hiện đại” chăm sóc thế hệ thứ ba.

Ông Bà chăm sóc, giáo dục thế hệ thứ ba có một số ưu thế không thể thay thế được. Đầu tiên, ông bà giống như cha mẹ của trẻ, đều thương yêu trẻ, đây là cơ sở để đảm bảo sự thành công của giáo dục của ông bà. Bởi lẽ, chỉ có tình yêu mới có thể khiến các ông bà học tập các kiến thức có liên quan tới nuôi dạy trẻ, theo sát sự thay đổi của thời đại, không ngừng cập nhật và hoàn thiện quan niệm dạy cháu của mình. Kế đến, ông bà có ưu thế về thời gian, có thể làm bạn với trẻ trong thời gian dài, cho trẻ đủ cảm giác hạnh phúc và an toàn.

Cuốn sách “Ông Bà Tốt Hơn Thầy Tốt” nhìn nhận giáo dục thế hệ thứ ba từ góc độ của ông, bà, tiến hành phân tích các vấn đề có thể xuất hiện trong quá trình ông bà giáo dục trẻ, đồng thời cung cấp một số phương án giải quyết và lời khuyên hợp lý cho các ông bà. Đây cũng là điểm khác biệt của cuốn sách, nó trực tiếp ảnh hưởng tới người thực thi giáo dục cách thế hệ, có hiệu quả nâng cao tố chất giáo dục của các ông bà, giúp các ông bà nắm được tình trạng tâm lý đặc biệt trong giai đoạn trưởng thành và phát triển của cháu, từ đó thực hiện được giáo dục có kỹ năng và trọng tâm, khiến sự nghiệp giáo dục cách thế hệ đạt được hiệu quả cao.

Bạn lo lắng trẻ bị chiều hư? Xem cuốn sách này dạy bạn phương pháp Ông Bà giáo dục thế hệ thứ ba khoa học. Bạn lo lắng trẻ quá ngang ngược? Xem cuốn sách này dạy bạn vài tuyệt chiêu. Cuốn sách là bách khoa toàn thư giáo dục cách thế hệ tặng ông bà, bổ trợ giáo dục tặng cha mẹ trẻ, “Sách quý” tặng gia đình hòa thuận hạnh phúc. Khoa học, tiến hành tuần tự, có cuốn sách trong tay, còn ai dám nói, giáo dục cách thế hệ không dạy được trẻ ngoan?

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Ông Bà Tốt Hơn Thầy Tốt bản quyền ở đâu.

Quyển sách Ông Bà Tốt Hơn Thầy Tốt hiện được bán với giá tham khảo 51.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Ông Bà Tốt Hơn Thầy Tốt PDF

Ông Bà Tốt Hơn Thầy Tốt Tác giả Vạn Doanh PDF

Tải sách Ông Bà Tốt Hơn Thầy Tốt ebook MOBI

Ông Bà Tốt Hơn Thầy Tốt EPUB

Ông Bà Tốt Hơn Thầy Tốt full

Ông Bà Tốt Hơn Thầy Tốt đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *