Tải sách PDF –  Bước vào tuổi thiếu niên các em có xu hướng thoát khỏi sự giám sát của bố mẹ, đòi hỏi có được địa vị bình đẳng trong gia đình và bắt đầu bước ra khỏi khuôn khổ gia đình để nếm trải giao tiếp với mọi người trong xã hội với tư cách …

Quyển sách Phát Triển Kỹ Năng Sống viết bởi Tác giả với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 46.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Phát Triển Kỹ Năng Sống

✅ Tiêu đề Phát Triển Kỹ Năng Sống
✅ Tác giả
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản NXB Văn hóa – Văn nghệ
✅ Định dạng file Phát Triển Kỹ Năng Sống .pdf

Tải ebook Phát Triển Kỹ Năng Sống pdf

Phát Triển Kỹ Năng Sống

Bạn có thể tải sách Phát Triển Kỹ Năng Sống PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Phát Triển Kỹ Năng Sống

Bước vào tuổi thiếu niên các em có xu hướng thoát khỏi sự giám sát của bố mẹ, đòi hỏi có được địa vị bình đẳng trong gia đình và bắt đầu bước ra khỏi khuôn khổ gia đình để nếm trải giao tiếp với mọi người trong xã hội với tư cách một cá thể tồn tại độc lập. Các em muốn tự xác định mục tiêu và kế hoạch cuộc đời mình, dùng lý trí phán đoán của cá nhân để xem xét mọi sự việc mà không có bất kỳ sự can thiệp nào, kể cả bố mẹ. Cái tôi và sự trưởng thành của thiếu niên phần lớn được hình thành và phát triển suôn sẻ, nhưng cũng có không ít trường hợp gặp khó khăn, dẫn đến những hệ quả xã hội nhất định.

Thực tế cho thấy, trong những năm gần đây, tình trạng thiếu niên, đặc biệt là trẻ ở độ tuổi trung học cơ sở, phạm pháp ngày càng gia tăng và mức độ nghiêm trọng của nó đã đến mức báo động. Hiện tượng “tội phạm trẻ hóa” là minh chứng cho việc nhiều người trẻ còn thiếu kỹ năng sống, thiếu định hướng về giá trị, … Do đó, thời gian qua, ngành Giáo dục và Đào tạo đã cố gắng xây dựng những định hướng tích cực để đưa kỹ năng sống vào giảng dạy tại các bậc học, nhằm góp phần nâng cao định hướng giá trị và tạo lập các hành vi phù hợp ở lứa tuổi thiếu niên.

Cuốn sách “Phát triển kỹ năng sống (Dành cho lứa tuổi thiếu niên)” không chỉ là tài liệu học tập cho sinh viên của trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Thành phố Hồ Chí Minh , mà còn là tài liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô giáo đang làm nhiệm vụ giáo dục, dạy học ở bậc Trung học Cơ sở và Tiểu học, để có thể sử dụng lồng ghép vào bài giảng, vào các hoạt động rèn luyện, hình thành, củng cố và phát triển kỹ năng sống cho học sinh trong độ tuổi thiếu niên. Bên cạnh đó, cuốn sách còn cung cấp cho các bậc phụ huynh những kiến thức cần biết về tâm sinh lý lứa tuổi thiếu niên, giúp phụ huynh chọn lựa những kỹ năng sống phù hợp để giáo dục con cái trong gia đình.

Cuốn sách gồm 3 chương:

– Chương 1: Những vấn đề lý luận cơ bản về kỹ năng và kỹ năng sống;

– Chương 2: Những kỹ năng sống cơ bản dành cho thiếu niên;

– Chương 3: Phát triển kỹ năng sống cho thiếu niên.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Phát Triển Kỹ Năng Sống bản quyền ở đâu.

Quyển sách Phát Triển Kỹ Năng Sống hiện được bán với giá tham khảo 46.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Phát Triển Kỹ Năng Sống PDF

Phát Triển Kỹ Năng Sống Tác giả PDF

Tải sách Phát Triển Kỹ Năng Sống ebook MOBI

Phát Triển Kỹ Năng Sống EPUB

Phát Triển Kỹ Năng Sống full

Phát Triển Kỹ Năng Sống đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *