Tải sách PDF –  So với các quốc gia ở Châu Âu, thì lãnh thổ Hà Lan không lớn, những GDP lại ở mức cao. Nguyên nhân là bởi cho dù người dân Hà Lan phải vật lộn, tranh giành đất đai với biển cả trong thời gian dài, họ vẫn duy trì nền giáo dục ưu tú, đồng thời …

Quyển sách Phương Pháp Giáo Dục Đặc Biệt Của Cha Mẹ Hà Lan viết bởi Tác giả Dương Lượng Lượng với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 88.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Phương Pháp Giáo Dục Đặc Biệt Của Cha Mẹ Hà Lan

✅ Tiêu đề Phương Pháp Giáo Dục Đặc Biệt Của Cha Mẹ Hà Lan
✅ Tác giả Dương Lượng Lượng
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
✅ Định dạng file Phương Pháp Giáo Dục Đặc Biệt Của Cha Mẹ Hà Lan .pdf

Tải ebook Phương Pháp Giáo Dục Đặc Biệt Của Cha Mẹ Hà Lan pdf

Phương Pháp Giáo Dục Đặc Biệt Của Cha Mẹ Hà Lan

Bạn có thể tải sách Phương Pháp Giáo Dục Đặc Biệt Của Cha Mẹ Hà Lan PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Phương Pháp Giáo Dục Đặc Biệt Của Cha Mẹ Hà Lan

So với các quốc gia ở Châu Âu, thì lãnh thổ Hà Lan không lớn, những GDP lại ở mức cao. Nguyên nhân là bởi cho dù người dân Hà Lan phải vật lộn, tranh giành đất đai với biển cả trong thời gian dài, họ vẫn duy trì nền giáo dục ưu tú, đồng thời phát triển một bộ “phương pháp giáo dục hạnh phúc” của riêng mình. Nhờ quan niệm giáo dục này, trẻ em Hà Lan trở thành nhân tài mang đặc sắc cá nhân, có cuộc đời hạnh phúc và vui vẻ trên mọi lĩnh vực.

Cuốn sách này đã kết hợp nhiều ví dụ thực tế với các loại bảng biểu, hình minh họa, nói cho các bậc phụ huynh biết làm thế nào để thông qua phương pháp giáo dục hạnh phúc của người Hà Lan, bồi dưỡng cho trẻ sức sáng tạo, sự tôn trọng và sự tin tưởng … để trẻ hiểu được cách nắm vững và vận dụng tri thức trong quá trình học tập vui vẻ, từ đó trở thành nhân tài ưu tú có sức sáng tạo, trí tưởng tượng.

Các bậc phụ huynh thân mến, hãy bỏ đi phương pháp giáo dục giáo điều cũ, tiếp nhận khái niệm hoàn toàn mới đến từ Hà Lan, để bạn và trẻ không chỉ dừng lại ở mối quan hệ cha mẹ và con cái, mà có thể là bạn bè, tri kỉ bên nhau trưởng thành. Hãy cùng lật mở cuốn sách này, để chúng ta và các con đều trưởng thành trong hạnh phúc các bạn nhé!

Mua sách Phương Pháp Giáo Dục Đặc Biệt Của Cha Mẹ Hà Lan bản quyền ở đâu.

Quyển sách Phương Pháp Giáo Dục Đặc Biệt Của Cha Mẹ Hà Lan hiện được bán với giá tham khảo 88.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Phương Pháp Giáo Dục Đặc Biệt Của Cha Mẹ Hà Lan PDF

Phương Pháp Giáo Dục Đặc Biệt Của Cha Mẹ Hà Lan Tác giả Dương Lượng Lượng PDF

Tải sách Phương Pháp Giáo Dục Đặc Biệt Của Cha Mẹ Hà Lan ebook MOBI

Phương Pháp Giáo Dục Đặc Biệt Của Cha Mẹ Hà Lan EPUB

Phương Pháp Giáo Dục Đặc Biệt Của Cha Mẹ Hà Lan full

Phương Pháp Giáo Dục Đặc Biệt Của Cha Mẹ Hà Lan đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *