Tải sách PDF –  Bất cứ một bậc cha mẹ nào cũng đều cảm thấy vui mừng khi biết rằng con mình là một đứa trẻ có “tiềm năng”. Đó có thể là tiềm năng trong học tập, trong thể thao hay trong một lĩnh vực xã hội khác và bạn có thể hình dung ra những thành tích mà …

Quyển sách Phương Pháp Khôn Ngoan Để Nuôi Dạy Con Thông Minh viết bởi Tác giả Mark S.LowenthalEileen Kennedy-Moore với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 96.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Phương Pháp Khôn Ngoan Để Nuôi Dạy Con Thông Minh

✅ Tiêu đề Phương Pháp Khôn Ngoan Để Nuôi Dạy Con Thông Minh
✅ Tác giả Mark S.LowenthalEileen Kennedy-Moore
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
✅ Định dạng file Phương Pháp Khôn Ngoan Để Nuôi Dạy Con Thông Minh .pdf

Tải ebook Phương Pháp Khôn Ngoan Để Nuôi Dạy Con Thông Minh pdf

Phương Pháp Khôn Ngoan Để Nuôi Dạy Con Thông Minh

Bạn có thể tải sách Phương Pháp Khôn Ngoan Để Nuôi Dạy Con Thông Minh PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Phương Pháp Khôn Ngoan Để Nuôi Dạy Con Thông Minh

Bất cứ một bậc cha mẹ nào cũng đều cảm thấy vui mừng khi biết rằng con mình là một đứa trẻ có “tiềm năng”. Đó có thể là tiềm năng trong học tập, trong thể thao hay trong một lĩnh vực xã hội khác và bạn có thể hình dung ra những thành tích mà con đạt được trong tương lai, thậm chí vượt qua tất thảy mọi khó khăn bạn từng nếm trải. Nhưng tiềm năng cũng là một từ được xét vào “trạng thái nguy hiểm”.

Tiềm năng trở thành một gánh nặng khi các bậc cha mẹ xem nó như một khuynh hướng định trước dẫn đến những thành tích ấn tượng. Tệ hơn nữa, thành tích có thể trở thành động lực duy nhất để đứa trẻ tập trung phấn đấu và rèn luyện, thay vì phát triển những giá trị quan trọng khác. Để giúp các bậc cha mẹ thông thái nuôi dưỡng tiềm năng của trẻ, tạo ra một cuộc sống ý nghĩa và ấm áp cũng như đồng hành cùng con vượt qua áp lực và khủng hoảng, chúng tôi giới thiệu cuốn sách “Phương pháp khôn ngoan để nuôi dạy con thông minh” của tác giả Eileen Kennedy-Moore và Mark S.Lowenthal.

Xã hội hiện đại khiến trẻ em phải đối mặt với những thách thức và áp lực về thành tích, vấn đề này càng trầm trọng hơn đối với một đứa trẻ có “tiềm năng”. Tác giả Eileen Kennedy-Moore và Mark S.Lowenthal đã quan sát những thực nghiệm tâm lý của trẻ em và phát hiện ra rằng những đứa trẻ thông minh lại thường là những đứa trẻ hay sợ hãi, dễ bỏ cuộc và chịu những bất hạnh từ chính sự kỳ vọng của gia đình và xã hội. Trên thực tế, một vài đứa trẻ trong số những đứa trẻ hay giận dữ, thường cảm thấy căng thẳng và không có một cuộc sống hạnh phúc giữa sự bao bọc lại là những đứa trẻ có nền tảng tư duy tốt nhất. Cuốn sách này gửi những thông điệp rõ ràng và thoải mái cho các bậc cha mẹ đang quan tâm đến việc phát triển nội lực của con cũng như mong muốn đảm bảo con mình phát triển hoàn toàn ổn định và thành công.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Phương Pháp Khôn Ngoan Để Nuôi Dạy Con Thông Minh bản quyền ở đâu.

Quyển sách Phương Pháp Khôn Ngoan Để Nuôi Dạy Con Thông Minh hiện được bán với giá tham khảo 96.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Phương Pháp Khôn Ngoan Để Nuôi Dạy Con Thông Minh PDF

Phương Pháp Khôn Ngoan Để Nuôi Dạy Con Thông Minh Tác giả Mark S.LowenthalEileen Kennedy-Moore PDF

Tải sách Phương Pháp Khôn Ngoan Để Nuôi Dạy Con Thông Minh ebook MOBI

Phương Pháp Khôn Ngoan Để Nuôi Dạy Con Thông Minh EPUB

Phương Pháp Khôn Ngoan Để Nuôi Dạy Con Thông Minh full

Phương Pháp Khôn Ngoan Để Nuôi Dạy Con Thông Minh đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *