Tải sách PDF –  Đính kèm phụ kiện là sổ nhật ký thần tượng fanbook Wanna One siêu đáng yêu.

Quyển sách Project Du Học (Tặng Kèm Fanbook Wanna One) viết bởi Tác giả Nhiều tác giả với chủ đề Sách Tâm lý – Giới tính và được bán với giá 60.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Project Du Học (Tặng Kèm Fanbook Wanna One)

✅ Tiêu đề Project Du Học (Tặng Kèm Fanbook Wanna One)
✅ Tác giả Nhiều tác giả
✅ Chủ đề Sách Tâm lý – Giới tính
✅ Nhà xuất bản Báo SVVN – Hoa Học Trò
✅ Định dạng file Project Du Học (Tặng Kèm Fanbook Wanna One) .pdf

Tải ebook Project Du Học (Tặng Kèm Fanbook Wanna One) pdf

Project Du Học (Tặng Kèm Fanbook Wanna One)

Bạn có thể tải sách Project Du Học (Tặng Kèm Fanbook Wanna One) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Project Du Học (Tặng Kèm Fanbook Wanna One)

BIẾN GIẤC MƠ THÀNH HIỆN THỰC VỚI “PROJECT DU HỌC”

Để giấc mơ trở thành sự thật, ta càng cần một sự chuẩn bị công phu và kỹ lưỡng cho hành trình cất cánh. 

Sẵn sàng với mọi ban tuyển sinh

Đừng tặc lưỡi thòm thèm trước những mẩu tin, bài báo về “con nhà người ta” với suất học bổng tiền tỉ tại những ngôi trường danh giá trên thế giới! Bởi một khi các trường Đại học trên thế giới “gật đầu” chọn bạn làm thế hệ sinh viên kế tiếp, thì lý do chẳng phải là vì bạn là người giỏi nhất, mà là vì họ nhìn thấy tố chất tiềm ẩn trong bạn có thể thay đổi thế giới.

Nhưng làm thế nào để thể hiện “chất riêng” và màu sắc của mình trong mắt các nhà tuyển sinh? Họ sẽ “chấm điểm” các ứng viên thế nào?

Trong cuốn sách lần này, chúng ta sẽ được “lĩnh hội” bí kíp làm nổi bật bộ hồ sơ du học và những tiêu chí các trường Đại học tìm kiếm ở học sinh tương lai từ thầy Trương Phạm Hoài Chung (tốt nghiệp Thạc sĩ Đại học Harvard, Mỹ). Không những thế, “tuyệt chiêu” chấp bút cho bài luận “điểm 10” và những sai lầm khi xin học bổng cũng sẽ được các chuyên gia giáo dục và các bạn du học sinh “siêu sao” hé lộ.

Giấc mơ lớn cần một kế hoạch bài bản

Du học không phải là giấc mơ màu hồng. Ai cũng biết du học là phải đối mặt với những cú sốc thay đổi văn hoá, lối sống, là những đêm khóc ướt gối vì cô đơn, nhớ nhà. Nhưng đừng lo, vì quyển sách này sẽ trang bị cho bạn “chiếc khiên thần kì” với bí kíp chọn điểm đến phù hợp với con người bạn, chọn “tổ ấm trong mơ” hay kỹ năng kết bạn, kỹ năng chi tiêu thông minh, cách tận dụng tốt nhất thời gian du học để du học trở thành giai đoạn tuyệt vời nhất, đáng nhớ nhất!

Ngoài ra, cuốn sách mang đến “người bạn cần gặp, điều bạn cần nghe”. Đó là anh Siêu Nguyễn (tác giả quyển sách Cô đơn để trưởng thành: Nhật ký từ nước Mỹ) cùng bạn tìm hiểm về cảm giác cô đơn khi du học và làm thế nào để vượt qua những ngày tháng “vỡ mộng”. Hay chị Huyền Chip (tác giả sách Xách ba lô lên và đi, Giấc mơ Mỹ: đường đến Stanford, Tuổi trẻ không hối tiếc), Quỳnh in Seoul (tác giả sách Hàn Quốc: Đi về phía bình minh, Seoul: Đến và yêu) với những trải nghiệm “xương máu” nơi xứ người. 

Đặc biệt, những “mặt trái” của các điểm đến du học cũng sẽ được “lên sóng” để các du học sinh tương lai có cái nhìn toàn cảnh nhất về “toạ độ” mà các bạn sắp đặt chân đến. 

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Project Du Học (Tặng Kèm Fanbook Wanna One) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Project Du Học (Tặng Kèm Fanbook Wanna One) hiện được bán với giá tham khảo 60.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Project Du Học (Tặng Kèm Fanbook Wanna One) PDF

Project Du Học (Tặng Kèm Fanbook Wanna One) Tác giả Nhiều tác giả PDF

Tải sách Project Du Học (Tặng Kèm Fanbook Wanna One) ebook MOBI

Project Du Học (Tặng Kèm Fanbook Wanna One) EPUB

Project Du Học (Tặng Kèm Fanbook Wanna One) full

Project Du Học (Tặng Kèm Fanbook Wanna One) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *