Tải sách PDF – 

Quyển sách Quà Tặng Trái Tim – Hộp 2 Cuốn: Chuyện Tình Yêu, Khoảnh Khắc Dịu Ngọt Trong Đời viết bởi Tác giả Kỳ Thư với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 30.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Quà Tặng Trái Tim – Hộp 2 Cuốn: Chuyện Tình Yêu, Khoảnh Khắc Dịu Ngọt Trong Đời

✅ Tiêu đề Quà Tặng Trái Tim – Hộp 2 Cuốn: Chuyện Tình Yêu, Khoảnh Khắc Dịu Ngọt Trong Đời
✅ Tác giả Kỳ Thư
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
✅ Định dạng file Quà Tặng Trái Tim – Hộp 2 Cuốn: Chuyện Tình Yêu, Khoảnh Khắc Dịu Ngọt Trong Đời .pdf

Tải ebook Quà Tặng Trái Tim – Hộp 2 Cuốn: Chuyện Tình Yêu, Khoảnh Khắc Dịu Ngọt Trong Đời pdf

Quà Tặng Trái Tim - Hộp 2 Cuốn: Chuyện Tình Yêu, Khoảnh Khắc Dịu Ngọt Trong Đời

Bạn có thể tải sách Quà Tặng Trái Tim – Hộp 2 Cuốn: Chuyện Tình Yêu, Khoảnh Khắc Dịu Ngọt Trong Đời PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Quà Tặng Trái Tim – Hộp 2 Cuốn: Chuyện Tình Yêu, Khoảnh Khắc Dịu Ngọt Trong Đời

Quà Tặng Trái Tim – Hộp 2 Cuốn: Chuyện Tình Yêu, Khoảnh Khắc Dịu Ngọt Trong Đời:
“Khoảnh Khắc Dịu Ngọt Trong Đời” là món quà kỳ diệu dành cho những tâm hồn đã, đang và sẽ trải qua tình yêu. Nó cho bạn thấy rằng, đôi khi chỉ một ánh mắt, một khóe môi cười, một bờ vai san sẻ hay vài từ mộc mạc, đơn sơ thôi nhưng cũng có thể khiến trái tim bạn rung cảm và tình yêu quệt nhẹ đôi cánh thiên thần của nó vào tâm hồn bạn vào những lúc mà bạn không ngờ nhất.

Tình yêu luôn tinh tế và diệu kỳ! và một khi ánh sáng của tình yêu lan toả và bao bọc con tim, bạn sẽ thấy lòng mình vô cùng ấm áp, sức mạnh của tình yêu sẽ nâng bước bạn vượt quá những thời khắc cam go và khó khăn nhất của cuộc đời để hướng tới một ngày mai tươi sáng.

Và hãy nhớ rằng để giữa cho ngọn lửa tình yêu luôn cháy sáng, bạn không chỉ nâng niu từng khoảnh khắc ban đầu mà còn phải chinh phục người ấy suốt cả đời mình, phải vun đắp và khơi gợi để giữ cho ngọn lửa tình yêu luôn rực sáng trong tim mỗi người và bền bỉ với thời gian.

Điều kỳ diệu của tình yêu – những nốt thăng cũng như những cung bậc trầm, niềm hạnh phúc ngọt ngào hay nỗi u buồn sâu sắc – đều được tuyển tập này thể hiện dưới nhiều lăng kính khác nhau. Mỗi câu chuyện là một mảng đời riêng, hé mở thế giới tâm hồn của nhân vật cùng những cách thức mà tình yêu tự tỏ bày – khi thì nhẹ nhàng và tinh khiết như giọt sương mai, lúc lại u uẩn và đượm buồn như một tiếng thở dài trong đêm khuya thanh vắng. Có khoảnh khắc của nỗi hoan ca tuyệt vời và có cả khoảnh khắc của nỗi tang thương có thể làm chúng ta rơi lệ vì xót thương.

Mỗi câu chuyện đều thật sự quý giá, dù nó được viết bởi cụ già tám mươi tuổi, bởi một người vợ, người mẹ băn khoăn giữ cho ngọn lửa tình yêu luôn cháy sáng trong mái ấm gia đình hay của một thiếu nữ tuổi  đôi mươi, bỡ ngỡ đặt những bước chân đầu tiên vào ngưỡng cửa của khu vườn tình ái đầy mới lạ. Tình yêu luôn diệu kỳ và đầy sức hấp dẫn, bất chấp tuổi tác và dấu ấn của thời gian. Hãy đón nhận và trân trọng tình yêu khi nó đến và dừng chân nơi trái tim bạn.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Quà Tặng Trái Tim – Hộp 2 Cuốn: Chuyện Tình Yêu, Khoảnh Khắc Dịu Ngọt Trong Đời bản quyền ở đâu.

Quyển sách Quà Tặng Trái Tim – Hộp 2 Cuốn: Chuyện Tình Yêu, Khoảnh Khắc Dịu Ngọt Trong Đời hiện được bán với giá tham khảo 30.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Quà Tặng Trái Tim – Hộp 2 Cuốn: Chuyện Tình Yêu, Khoảnh Khắc Dịu Ngọt Trong Đời PDF

Quà Tặng Trái Tim – Hộp 2 Cuốn: Chuyện Tình Yêu, Khoảnh Khắc Dịu Ngọt Trong Đời Tác giả Kỳ Thư PDF

Tải sách Quà Tặng Trái Tim – Hộp 2 Cuốn: Chuyện Tình Yêu, Khoảnh Khắc Dịu Ngọt Trong Đời ebook MOBI

Quà Tặng Trái Tim – Hộp 2 Cuốn: Chuyện Tình Yêu, Khoảnh Khắc Dịu Ngọt Trong Đời EPUB

Quà Tặng Trái Tim – Hộp 2 Cuốn: Chuyện Tình Yêu, Khoảnh Khắc Dịu Ngọt Trong Đời full

Quà Tặng Trái Tim – Hộp 2 Cuốn: Chuyện Tình Yêu, Khoảnh Khắc Dịu Ngọt Trong Đời đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *