Tải sách PDF –  Ngày nay khi kinh tế phát triển, con người đã tạo ra một lượng khối lượng của cải vật chất tinh thần đồ sộ, cùng với sự tiến bộ của khoa học – kỹ thuật, cuộc sống của con người không ngừng được cải thiện và nâng cao. Đặc biệt là sự ra …

Quyển sách Quy Luật Của Nhân Sinh viết bởi Tác giả Ajahn Chah với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 38.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Quy Luật Của Nhân Sinh

✅ Tiêu đề Quy Luật Của Nhân Sinh
✅ Tác giả Ajahn Chah
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản NXB Văn hóa – Văn nghệ
✅ Định dạng file Quy Luật Của Nhân Sinh .pdf

Tải ebook Quy Luật Của Nhân Sinh pdf

Quy Luật Của Nhân Sinh

Bạn có thể tải sách Quy Luật Của Nhân Sinh PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Quy Luật Của Nhân Sinh

Ngày nay khi kinh tế phát triển, con người đã tạo ra một lượng khối lượng của cải vật chất tinh thần đồ sộ, cùng với sự tiến bộ của khoa học – kỹ thuật, cuộc sống của con người không ngừng được cải thiện và nâng cao. Đặc biệt là sự ra đời của các phương tiện thông tin đại chúng gần như làm thay đổi toàn bộ đời sống xã hội con người. Chính sự phát triển của khoa học – kỹ thuật đã đưa nền kinh tế toàn cầu bước sang một kỷ nguyên mới, kỷ nguyên của nền kinh tế tri thức. Thật vậy, khi kinh tế phát triển thì nhu cầu con người ngày càng trở nên đa dạng và phong phú, việc chúng ta hưởng lợi ích từ những thành tựu khoa học là rất lớn lao nhưng mặt trái của nó là rất khó lường. Tất cả mọi qui luật, từ tự nhiên cho đến qui luật xã hội đều bị phá vỡ, mọi sinh hoạt văn hóa – xã hội, truyền thống gia đình, dòng tộc, quan hệ bằng hữu, thầy trò đều bị chi phối bởi những giá trị vật chất thấp hèn, tư tưởng ích kỷ, chủ nghĩa cá nhân trục lợi và sự phù phiếm của đồng tiền. Đứng trước những căn bệnh mà xã hội đang mắc phải, chúng ta cần những học thuyết, trào lưu tư tưởng, vv… thức tỉnh lại giá trị sống con người. Trước sự bức thiết đó, chúng tôi đã dày công nghiên cứu và Việt ngữ cuốn sách “QUY LUẬT CỦA NHÂN SINH” của Ngài Ajahn Chah, mong rằng cuốn sách nhỏ này sẽ giúp quí bạn đọc ngộ ra một điều gì đó trên con đường đi tìm giá trị đích thực của cuộc sống.

Cuốn sách nhỏ này là tập hợp những bài thuyết giảng, đối thoại, tâm sự và chia sẻ của Ngài Ajahn Chah, với lối diễn tả thân mật, cởi mở, dễ hiểu đi thẳng vào lòng người thể hiện sự chứng nghiệm sâu sắc của Ngài, xen kẽ là những chỉ dẫn tận tình từng chi tiết, giúp chúng ta trưởng thành từng giờ, từng ngày. Hà Mặc dù đã cố gắng Việt ngữ và biên soạn nhưng ắt sẽ còn nhiều thiếu sót và khiếm khuyết, kính mong quí bạn đọc, các bậc cao tăng rộng lòng hoan hỷ đóng góp ý kiến để lần tái bản tới được viên mãn.

Chúng tôi xin chân thành hoan hỷ đón nhận mọi đóng góp ý kiến!

Mời bạn đón đọc!

Mua sách Quy Luật Của Nhân Sinh bản quyền ở đâu.

Quyển sách Quy Luật Của Nhân Sinh hiện được bán với giá tham khảo 38.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Quy Luật Của Nhân Sinh PDF

Quy Luật Của Nhân Sinh Tác giả Ajahn Chah PDF

Tải sách Quy Luật Của Nhân Sinh ebook MOBI

Quy Luật Của Nhân Sinh EPUB

Quy Luật Của Nhân Sinh full

Quy Luật Của Nhân Sinh đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *