Tải sách PDF –  “Pie – Tart” là cuốn sách thứ 2 do team I love Cookbook thực hiện, cũng là sản phẩm thứ 3 của dòng sách “ready to cook” nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ độc giả.  Cũng giống như bất kì không gian nghệ thuật nào khác, thế giới bánh trái cũng …

Quyển sách Ready To Cook: Pie – Tart viết bởi Tác giả Team I Love Cookbook với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 110.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Ready To Cook: Pie – Tart

✅ Tiêu đề Ready To Cook: Pie – Tart
✅ Tác giả Team I Love Cookbook
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Mỹ thuật
✅ Định dạng file Ready To Cook: Pie – Tart .pdf

Tải ebook Ready To Cook: Pie – Tart pdf

Ready To Cook: Pie - Tart

Bạn có thể tải sách Ready To Cook: Pie – Tart PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Ready To Cook: Pie – Tart

“Pie – Tart” là cuốn sách thứ 2 do team I love Cookbook thực hiện, cũng là sản phẩm thứ 3 của dòng sách “ready to cook” nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ độc giả.  

Cũng giống như bất kì không gian nghệ thuật nào khác, thế giới bánh trái cũng có muôn vàn câu chuyện. Câu chuyện về mối huyền giao khăng khít giữa hai người anh em không chung huyết thống “Pie – Tart” sẽ khơi mãi nguồn cảm hứng bất tận trong những trái tim đam mê ẩm thực. Đó là điều thôi thúc I love Cookbook khai sinh riêng một cuốn sách cookbook mà chính tên hai loại bánh đã tạo nên một nhiệm mầu: Pie – Tart.

Điều đặc biệt hơn nữa ở “Pie – Tart”, đây là cuốn sách cookbook 100% “made in Vietnam”. Từ công thức, những bức ảnh foody được styling tỉ mỉ, … tất cả đều chứa đựng tâm huyết, tài năng và dấu ấn của nhóm tác giả Trung Hiếu – Trang Minh và Thu Hà. Với dòng sách “ready to cook” thực hiện bởi các tác giả Việt Nam, đặc biệt là các food-blogger, đầu bếp chuyên nghiệp, I love Cookbook vẫn đang nỗ lực đặt nền móng cho sách cookbook Việt trên thị trường sách ngày càng hội nhập.

Không dừng lại ở việc giới thiệu một chiếc tart táo kinh điển, “Pie – Tart” mở ra một “menu” phong phú mời gọi tất cả xắn tay áo và bước ngay vào căn bếp thiên đường. Bạn mong muốn điều gì ở một cuốn cookbook? Công thức chuẩn, hình ảnh đẹp, chất lượng tốt, giá hợp lý hay một sự gợi hứng? Tìm đến “Pie – Tart”, bạn sẽ có tất cả.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Ready To Cook: Pie – Tart bản quyền ở đâu.

Quyển sách Ready To Cook: Pie – Tart hiện được bán với giá tham khảo 110.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Ready To Cook: Pie – Tart PDF

Ready To Cook: Pie – Tart Tác giả Team I Love Cookbook PDF

Tải sách Ready To Cook: Pie – Tart ebook MOBI

Ready To Cook: Pie – Tart EPUB

Ready To Cook: Pie – Tart full

Ready To Cook: Pie – Tart đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *