Tải sách PDF –  Cuốn sách này đặc biệt, bởi nó dành cho những người trẻ biết sống và tin vào nhân quả, trong các mối tương quan. Họ sống có trách nhiệm, biết nhìn nhận bản thân để làm tốt vai trò của của mình, đến nơi đến chốn. Họ trưởng thành nhờ biết …

Quyển sách Reset Hiện Tại, Update Tương Lai viết bởi Tác giả Uyển Tử Văn với chủ đề Reset Hiện Tại, Update Tương Lai và được bán với giá 110.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Reset Hiện Tại, Update Tương Lai

✅ Tiêu đề Reset Hiện Tại, Update Tương Lai
✅ Tác giả Uyển Tử Văn
✅ Chủ đề Reset Hiện Tại, Update Tương Lai
✅ Nhà xuất bản Nxb Thế giới
✅ Định dạng file Reset Hiện Tại, Update Tương Lai .pdf

Tải ebook Reset Hiện Tại, Update Tương Lai pdf

Reset Hiện Tại, Update Tương Lai

Bạn có thể tải sách Reset Hiện Tại, Update Tương Lai PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Reset Hiện Tại, Update Tương Lai

Cuốn sách này đặc biệt, bởi nó dành cho những người trẻ biết sống và tin vào nhân quả, trong các mối tương quan. Họ sống có trách nhiệm, biết nhìn nhận bản thân để làm tốt vai trò của của mình, đến nơi đến chốn. Họ trưởng thành nhờ biết điều và biết học hỏi giữa cuộc đời. Họ khát khao trải nghiệm, làm việc có ích, để bản thân trở nên có giá trị. Sau tất cả, họ sống ngẩng cao đầu, tự tin vào thành quả chính mình đã nỗ lực vun đắp.

“Mỗi người đến với thế giới này đều mang trong mình một sứ mệnh riêng, vai trò riêng: trẻ nhỏ phải nhanh khôn lớn, người trưởng thành cần cố gắng sống chăm chỉ, học sinh nên học tập tốt, giáo viên phải truyền thụ và giảng dạy kiến thức… Những thách thức mà mỗi sứ mệnh phải đối mặt thường không giống nhau, chính môi trường và trải nghiệm sống sẽ khiến nó có sự khác biệt rõ rệt.

Tương tự như thế, chúng ta mang trong mình một sứ mệnh mà lớn lên, dù rất muốn làm tốt vai trò của mình trong cuộc sống, chúng ta vẫn phải đối mặt với những thiếu sót, yếu điểm của bản thân, vượt qua sự lười biếng, ham vui, chấp nhận kết quả tàn khốc và nhiều điều bất lực. Đó là điều ai trong chúng ta cũng phải đối mặt, thật chẳng dễ dàng có được cuộc đời thảnh thơi, thoải mái.

Những người dễ dàng thành công sẽ chọn cho mình mộng tưởng tốt đẹp làm nguồn động lực, nhưng đồng thời họ cũng tỉnh táo hành động ở hiện tại; còn những người chọn cách chìm đắm trong giấc mộng của riêng mình, không chấp nhận thực tại hành động sẽ càng dễ buông thả, từ bỏ. Hy vọng các bạn độc giả sẽ học được cách nhìn nhận bản thân đã làm đến nơi đến chốn trong quá trình nắm bắt một việc gì đó.”

Mua sách Reset Hiện Tại, Update Tương Lai bản quyền ở đâu.

Quyển sách Reset Hiện Tại, Update Tương Lai hiện được bán với giá tham khảo 110.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Reset Hiện Tại, Update Tương Lai PDF

Reset Hiện Tại, Update Tương Lai Tác giả Uyển Tử Văn PDF

Tải sách Reset Hiện Tại, Update Tương Lai ebook MOBI

Reset Hiện Tại, Update Tương Lai EPUB

Reset Hiện Tại, Update Tương Lai full

Reset Hiện Tại, Update Tương Lai đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *