Tải sách PDF Miễn Phí – Quyển Sách Sức Mạnh Tiềm Thức (Tái Bản) PDF thuộc thể loại Sách kỹ năng sống được viết bởi Tác giả Joseph Murphyc, Công ty phát hành First News – Trí Việt, 336 của quyển Sách Sức Mạnh Tiềm Thức (Tái Bản) PDF được chúng tôi tổng hợp và cung cấp thông tin bên dưới nếu thấy hay thì Hãy mua sách để ủng hộ tác giả Joseph Murphyc bạn nhé.

Bạn đang tìm cuốn file PDF quyển Sách Sức Mạnh Tiềm Thức (Tái Bản) PDF của tác giả Joseph Murphyc

Tóm tắt Quyển Sách Sức Mạnh Tiềm Thức (Tái Bản) PDF

Công ty phát hành First News – Trí Việt
Ngày xuất bản 2021-06-01 00:00:00
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Dịch Giả Bùi Thanh Châu-Mai Sơn
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 336
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

Sức Mạnh Tiềm Thức (Tái Bản)

Là một trong những quyển sách về nghệ thuật sống nhận được nhiều lời ngợi khen và bán chạy nhất mọi thời đại, Sức Mạnh Tiềm Thức đã giúp hàng triệu độc giả trên thế giới đạt được những mục tiêu quan trọng trong đời chỉ bằng một cách đơn giản là thay đổi tư duy.

Sức Mạnh Tiềm Thức giới thiệu và giải thích các phương pháp tập trung tâm thức nhằm xoá bỏ những rào cản tiềm thức đã ngăn chúng ta đạt được những điều mình mong muốn.

Sức Mạnh Tiềm Thức không những có khả năng truyền cảm hứng cho người đọc, mà nó còn rất thực tế vì được minh hoạ bằng những ví dụ sinh động trong cuộc sống hằng ngày. Từ đó, Sức Mạnh Tiềm Thức giúp độc giả vận dụng năng lực trí tuệ phi thường tiềm ẩn troing mỗi người để tạo dựng sự tự tin, xây dựng các mối quan hệ hoà hợp, đạt được thành công trong sự nghiệp, vượt qua những nỗi sợ hãi và ám ảnh, xua đi những thói quen tiêu cực, và thậm chí còn hướng dẫn cách ta chữa lành những vết thương về thể chất cũng như tâm hồn để có sự bình an, hạnh phúc trọn vẹn trong cuộc sống.

Báo chí nói gì về cuốn sách này

“Bí mật sức mạnh của mọi vấn đề nằm sâu trong tiềm thức mỗi người, chỉ cần chúng ta thấu hiểu điều đó thì hoàn toàn có thể làm chủ cuộc đời mình.” – Sức mạnh tiềm thức: ‘Bạn chính là những gì bạn nghĩ’ (Tuổi Trẻ)

“Hãy quyết tâm làm giàu với sự trợ giúp đắc lực của tiềm thức. Cách làm giàu khôn ngoan là dựa vào sức mạnh tiềm thức. Tham công tiếc việc và ra sức tích cóp của cải chỉ khiến bạn mất đi cơ hội tận hưởng cuộc sống mà thôi.” – Vận dụng sức mạnh tiềm thức để làm giàu (Dân Trí)

Về tác giả

Joseph Murphy (1898 – 1981) là Tiến sĩ Tâm lý học, Tác giả và diễn giả người Mỹ gốc Ireland. Các bài diễn thuyết và tác phẩm của ông đã thay đổi nhận thức của hàng triệu người trên thế giới, giúp họ nhìn nhận được sức mạnh bên trong của bản thân để có cuộc sống tốt đẹp và ý nghĩa như mong muốn.

Tác phẩm Sức Mạnh Tiềm Thức – The Power Of Your Subconscious Mind đã trở thành một trong những cuốn sách về nghệ thuật sống hay nhất và bán chạy nhất mọi thời đại. First News mới tái bản tác phẩm này theo phiên bản bìa cứng tuyệt đẹp, xứng đáng làm quà tặng và có mặt trên những kệ sách giá trị.

Hình ảnh Quyển Sách Sức Mạnh Tiềm Thức (Tái Bản) PDF

Sách Sức Mạnh Tiềm Thức (Tái Bản) (Bìa Mềm)

Tải sách PDF và Mua Sách Sức Mạnh Tiềm Thức (Tái Bản) PDF bản quyền ở đâu

Quyển Sách Sức Mạnh Tiềm Thức (Tái Bản) PDF được bán tại các nhà sách hoặc mua tải xem sách online trực trực tiếp tại đây  hoặc tải sách PDF và Xem Online link bên dưới.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tìm kiếm liên quan

Tải sách Sách Sức Mạnh Tiềm Thức (Tái Bản) PDF

Download Sách Sức Mạnh Tiềm Thức (Tái Bản) PDF

Sách Sức Mạnh Tiềm Thức (Tái Bản) PDF

Tải sách Sách Sức Mạnh Tiềm Thức (Tái Bản) PDF ebook MOBI

Sách Sức Mạnh Tiềm Thức (Tái Bản) PDF EPUB

Sách Sức Mạnh Tiềm Thức (Tái Bản) PDF full

Sách Sức Mạnh Tiềm Thức (Tái Bản) PDF đọc online

Sách Sức Mạnh Tiềm Thức (Tái Bản) PDF giá rẻ

Sách Sức Mạnh Tiềm Thức (Tái Bản) PDF giảm giá

Quyển Sách Sức Mạnh Tiềm Thức (Tái Bản) PDF giá bao nhiêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *