Tải sách PDF –  SMALL TALK – SỨC MẠNH CỦA GIAO TIẾP Sự bùng nổ của công nghệ số, sự phát triển của mạng xã hội và các hình thức liên lạc khác đã vô tình thay đổi cách con người giao tiếp với nhau. Giờ đây, nhiều người sợ hãi trước các cuộc gặp gỡ và chỉ …

Quyển sách Small Talk – Sức Mạnh Của Giao Tiếp viết bởi Tác giả Dai Su với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 118.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Small Talk – Sức Mạnh Của Giao Tiếp

✅ Tiêu đề Small Talk – Sức Mạnh Của Giao Tiếp
✅ Tác giả Dai Su
✅ Chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bản Nxb Thế giới
✅ Định dạng file Small Talk – Sức Mạnh Của Giao Tiếp .pdf

Tải ebook Small Talk – Sức Mạnh Của Giao Tiếp pdf

Small Talk - Sức Mạnh Của Giao Tiếp

Bạn có thể tải sách Small Talk – Sức Mạnh Của Giao Tiếp PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Small Talk – Sức Mạnh Của Giao Tiếp

SMALL TALK – SỨC MẠNH CỦA GIAO TIẾP

Sự bùng nổ của công nghệ số, sự phát triển của mạng xã hội và các hình thức liên lạc khác đã vô tình thay đổi cách con người giao tiếp với nhau. Giờ đây, nhiều người sợ hãi trước các cuộc gặp gỡ và chỉ cảm thấy an toàn khi trò chuyện thông qua một lớp màn hình. Tình trạng này đang khiến việc bắt chuyện, “tâm sự cùng người lạ” trở nên xa vời và gần như tuyệt chủng, kỹ năng giao tiếp của con người cũng ngày càng suy yếu.

Trên thực tế, việc giao tiếp với người khác là một trong những điều kiện cần để duy trì một xã hội chuẩn mực, một trạng thái tinh thần cân bằng và một mạng lưới mối quan hệ tác động không nhỏ đến thành công của một người. Ngoài ra, giao tiếp mặt đối mặt cũng là cách để con người cởi mở và thấu hiểu nhau thông qua hành vi và biểu cảm trong vô thức, vốn không thể được biểu lộ qua dòng tin nhắn hay những icon.

Để thoát khỏi “vấn nạn” lặng câm trước người lạ này, giải pháp duy nhất là hiên ngang bước ra khỏi thế giới ảo, học cách trò chuyện với nhiều kiểu người khác nhau, xây dựng sự đồng cảm, tin cậy và thân thiết.

Nếu bạn đang loay hoay không biết mở cánh cửa của thế giới thực, bạn có thể tìm đến SMALL TALK – SỨC MẠNH CỦA GIAO TIẾP như một chiếc chìa khoá vạn năng.

Cuốn sách được chia thành 3 phần lớn với nội dung xoay quanh cách sử dụng Small Talk – những đoạn hội thoại vô thưởng vô phạt để chủ động bắt chuyện với người lạ – kết giao với người lạ – mở rộng mạng lưới quan hệ.

Cuốn sách này sẽ cho bạn thấy rằng chúng ta hoàn toàn có thể loại bỏ những rắc rối do kỹ năng trò chuyện xã giao kém gây ra. Hãy để cuốn sách đồng hành với bạn mỗi ngày, bắt đầu bằng một câu gợi chuyện và sử dụng kỹ năng small talk để tạo ra nhiều kết nối có ý nghĩa hơn.

Sách được phát hành bởi thương hiệu sách trẻ Wavebooks với sứ mệnhtrở thành người bạn đồng hành tin cậy cho quá trình phát triển kỹ năng và tâm hồn người Việt trẻ.

Mua sách Small Talk – Sức Mạnh Của Giao Tiếp bản quyền ở đâu.

Quyển sách Small Talk – Sức Mạnh Của Giao Tiếp hiện được bán với giá tham khảo 118.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Small Talk – Sức Mạnh Của Giao Tiếp PDF

Small Talk – Sức Mạnh Của Giao Tiếp Tác giả Dai Su PDF

Tải sách Small Talk – Sức Mạnh Của Giao Tiếp ebook MOBI

Small Talk – Sức Mạnh Của Giao Tiếp EPUB

Small Talk – Sức Mạnh Của Giao Tiếp full

Small Talk – Sức Mạnh Của Giao Tiếp đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *