Tải sách PDF –  “Trước khi làm chủ của doanh nghiệp – Hãy làm chủ chính mình”.Cuộc đời là một cuộc chơi lớn và khởi nghiệp là một bước tiến để khám phá bản thân, khám phá cuộc sống với những thử thách đầy thú vị. Hãy dũng cảm để khởi nghiệp, có …

Quyển sách Sổ Tay Khởi Nghiệp viết bởi Tác giả Nhiều tác giả với chủ đề Khởi nghiệp/Kỹ năng làm việc và được bán với giá 123.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Sổ Tay Khởi Nghiệp

✅ Tiêu đề Sổ Tay Khởi Nghiệp
✅ Tác giả Nhiều tác giả
✅ Chủ đề Khởi nghiệp/Kỹ năng làm việc
✅ Nhà xuất bản Nxb Trẻ
✅ Định dạng file Sổ Tay Khởi Nghiệp .pdf

Tải ebook Sổ Tay Khởi Nghiệp pdf

Sổ Tay Khởi Nghiệp

Bạn có thể tải sách Sổ Tay Khởi Nghiệp PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Sổ Tay Khởi Nghiệp

“Trước khi làm chủ của doanh nghiệp – Hãy làm chủ chính mình”.

Cuộc đời là một cuộc chơi lớn và khởi nghiệp là một bước tiến để khám phá bản thân, khám phá cuộc sống với những thử thách đầy thú vị. Hãy dũng cảm để khởi nghiệp, có thể bạn sẽ vấp ngã, hãy đứng lên và đi tiếp, con đường của những doanh nhân thành đạt đều đi qua những gian nan bước đầu, hãy kiên trì với con đường bạn đã chọn, bạn có thể chạy, có thể đi, có thể bò, nhưng hãy tiến về phía trước. Đừng nghĩ mình sẽ kiếm được bao nhiêu tiền, hãy nghĩ sản phẩm, dịch vụ bạn làm ra tạo nên giá trị gì cho người sử dụng và xã hội, luật nhân quả của vũ trụ luôn vận hành, bạn sẽ hái được trái ngọt khi bạn gieo những hạt mầm tốt.

Hãy làm việc bằng một niềm đam mê thực sự, đó sẽ là ngọn lửa bên trong bạn cháy mãi, là động lực để bạn vượt qua những khó khăn, chỉ với đam mê bạn mới có thể có những ý tưởng độc đáo làm cho sản phẩm của bạn khác biệt và nổi bật.

Hãy luôn luôn mở lòng học hỏi không ngừng, đầu tư cho sức khỏe, sự phát triển bản thân và nâng cao kiến thức trong lĩnh vực bạn hoạt động, không có sự đầu tư nào tốt hơn sự đầu tư cho bản thân, dù tài sản có mất giá, nhân sự có thay đổi thì con tim và khối óc của bạn vẫn còn mãi để tiếp tục tạo nền nhiều giá trị.

Nếu có những đối thủ mà bạn cần vượt qua thì đó là chính bản thân doanh nghiệp của bạn chứ không phải là các doanh nghiệp khác, hãy nhìn lại mình của ngày hôm qua để có những sản phẩm dịch vụ tốt hơn mỗi ngày, khách hàng hài lòng hơn mỗi ngày, như vậy bạn đã có nền tảng vững chắc của sự phát triển bền vững.

Và điều cuối cùng tôi muốn nhắn gửi:

Trước khi làm chủ của người khác hãy học cách làm chủ chính mình!

Chúc các bạn thành công, bình an và hạnh phúc!

Sridevi Tố Hải

Giám đốc viện Zenleadership châu Á

Chủ tịch công ty Thiền và Yoga Trái Tim Vàng Việt Nam và Ấn Độ.

– Trích: Sổ Tay Khởi Nghiệp

“Sổ tay khởi nghiệp” là một cuốn sổ chứa rất nhiều những câu chuyện về sự khó khăn, về hành trình đầy gian nan từ những bạn đang trên con đường khởi nghiệp cho đến những người đã thành công, và thông qua những câu truyện ấy, những câu chuyện của bản thân, họ chia sẻ cho mọi người với hy vọng: “thông qua cuốn sổ tay này, những bạn trẻ có thể rút ra được những bài học từ những sai lầm, tránh phải đi những bước đi sai mà họ vấp phải”.

Ngoài những câu chuyện trên, cuốn sổ còn chứa đựng một điều đặc biệt hơn nữa, đó là bảng câu hỏi. Bảng câu hỏi này được trình bày theo một cách khoa học, nhằm giúp các bạn có thể định hướng được những bước đi đâu tiên, và hứa hẹn rằng với những câu hỏi căn bản – là những vấn đề cốt tử khi khởi nghiệp cuốn sổ tay sẽ giúp bạn có đầy đủ hành trang hơn, tự tin hơn trong mỗi bước đi trên con đường khởi nghiệp. 

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Sổ Tay Khởi Nghiệp bản quyền ở đâu.

Quyển sách Sổ Tay Khởi Nghiệp hiện được bán với giá tham khảo 123.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Sổ Tay Khởi Nghiệp PDF

Sổ Tay Khởi Nghiệp Tác giả Nhiều tác giả PDF

Tải sách Sổ Tay Khởi Nghiệp ebook MOBI

Sổ Tay Khởi Nghiệp EPUB

Sổ Tay Khởi Nghiệp full

Sổ Tay Khởi Nghiệp đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *