Tải sách PDF –  Thành Công Thành Nhân – Bạn Muốn Thành Công (50 Bài Học Chuyên Gia Hàng Đầu Thế Giới – Phần I): Mỗi bài học ở đây sẽ đưa bạn đến gần hơn với những mục tiêu trong đời mình: – làm thế nào để chế ngự được mười nguyên nhân hàng đầu dẫn …

Quyển sách Thành Công Thành Nhân – Bạn Muốn Thành Công (50 Bài Học Chuyên Gia Hàng Đầu Thế Giới – Phần I) viết bởi Tác giả Og Mandino với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 31.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Thành Công Thành Nhân – Bạn Muốn Thành Công (50 Bài Học Chuyên Gia Hàng Đầu Thế Giới – Phần I)

✅ Tiêu đề Thành Công Thành Nhân – Bạn Muốn Thành Công (50 Bài Học Chuyên Gia Hàng Đầu Thế Giới – Phần I)
✅ Tác giả Og Mandino
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb văn học
✅ Định dạng file Thành Công Thành Nhân – Bạn Muốn Thành Công (50 Bài Học Chuyên Gia Hàng Đầu Thế Giới – Phần I) .pdf

Tải ebook Thành Công Thành Nhân – Bạn Muốn Thành Công (50 Bài Học Chuyên Gia Hàng Đầu Thế Giới – Phần I) pdf

Thành Công Thành Nhân - Bạn Muốn Thành Công  (50 Bài Học Chuyên Gia Hàng Đầu Thế Giới - Phần I)

Bạn có thể tải sách Thành Công Thành Nhân – Bạn Muốn Thành Công (50 Bài Học Chuyên Gia Hàng Đầu Thế Giới – Phần I) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Thành Công Thành Nhân – Bạn Muốn Thành Công (50 Bài Học Chuyên Gia Hàng Đầu Thế Giới – Phần I)

Thành Công Thành Nhân – Bạn Muốn Thành Công (50 Bài Học Chuyên Gia Hàng Đầu Thế Giới – Phần I):

Mỗi bài học ở đây sẽ đưa bạn đến gần hơn với những mục tiêu trong đời mình: – làm thế nào để chế ngự được mười nguyên nhân hàng đầu dẫn đến thất bại – làm thế nào để phát huy hết mọi khả năng của mình – làm thế nào để có được lòng can đảm chấp nhận rủi ro – làm thế nào để thôi không còn bỏ cuộc – làm thế nào để có thể chịu trách nhiệm về đời mình… và cồn nhiều điều bổ ích khác nữa. Cuốn sách này tập hợp 50 bài giảng đáng nhớ của những nhân vật thành công nhất, là kim chỉ nam không thể thiếu trong cuộc sống.

Chúng ta, mỗi người chúng ta, đều là kỳ công của tạo hoá. Trong mỗi người chúng ta, nguồn sáng của niềm hy vọng không bao giờ tắt. Thợ máy, trợ lý, thương nhân, sinh viên, người mẫu, nhà thờ, thợ mộc, thợ cơ khí, chủ cửa hiệu, người thầu khoán, nông dân, người nội trợ. Tất cả mọi người chúng ta, xét ở một góc độ nào đó, đều ấp ủ cùng những giấc mơ và niềm ao ước như nhau. Tất cả mọi người chúng ta đều muốn được tự do, muốn được sống trong một căn nhà đẹp đẽ hơn, muốn rằng mình không còn phải nợ nần ai hết, muốn sở hữu những chiếc ô tô đẹp, muốn dùng bữa tại những nhà hàng sang trọng, muốn được nghỉ hè tại những khu nghỉ mát nổi tiếng, muốn có quần áo đẹp, muốn gửi con cái của mình đến học tại những ngôi trường tốt nhất.

Tại sao không? Chúng ta không được dạy, kể từ khi chúng ta được sinh ra, rằng chúng ta sống trong một thế giới tồn tại vô số những cơ hội khác nhau sao?

Tại sao không? câu trả lời ở đây quá rõ ràng, nhưng cũng không kém phần đau đớn. Đại đa số chúng ta đều hoàn toàn không biết phải bắt đầu thế nào nhằm biến những giấc mơ của mình thành sự thật! rõ ràng là bạn đã có tất cả những công cụ cần thiết nhằm tạo ra được một đời sống thịnh vượng, nhưng thực ra chúng hữu ích như thế nào… nếu bạn không biết cách vận dụng chúgn? và làm sao có thể tạo dựng một đời sống ý nghĩa mà không có được bất kỳ một kế hoạch hoặc một dự án nào?

Bạn vẫn chưa bao giờ – tại trường tiểu học, trường trung học, hoặc thậm chí tại các cấp học cao hơn – được giảng dạy hướng dẫn những nguyên tắc cơ bản về việc thiết lập một kế hoạch, về việc tự thúc đẩy chính bản thân mình và mọi người, về việc đối mặt với nghịch cảnh, về việc tống bỏ những thói quen có hại, về việc sử dụng thời gian một cách hợp lý, về việc rèn luyện khả năng chọn lựa, về việc phát triển lòng tự tin, về việc thực hiện những gì mình cảm thấy e ngại, về việc phát triển nhiệt thuyết và nghị lực, về việc sắp xếp cuộc sống của mình, về việc tích luỹ của cải, về việc thuyết phục người khác thực hiện những gì mình muốn,… và còn nhiều điều khác nữa. Việc bạn có thể sống một đời sống thành công và hạnh phúc chính là dấu hiệu cho thấy sức mạnh của lòng can đảm và niềm tin trong bạn.

Tuy nhiên, dù chúng ta kiên trì, những khiếm khuyết của chúng ta vẫn quanh quẩn bám lấy chúng ta. Chúng ta luôn nhận thấy rõ chúng mỗi khi chúng ta mở truyền hình lên hoặc đọc các tờ báo, tạp chí. Chúng ta cố gắng phớt lờ không quan tâm đến sự thịnh vượng và thành công của nhiều người khác nhưng chúng ta cũng phải thú nhận, nếu có một lúc nào đó chúng ta ngồi thực sự tự xem xét lại chính mình, rằng Hendrik Van Loon đã đúng khi nói rằng: “Trong lịch sử cũng như trong đời sống, chỉ có thành công là đáng để chúng ta bận tâm.”.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Thành Công Thành Nhân – Bạn Muốn Thành Công (50 Bài Học Chuyên Gia Hàng Đầu Thế Giới – Phần I) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Thành Công Thành Nhân – Bạn Muốn Thành Công (50 Bài Học Chuyên Gia Hàng Đầu Thế Giới – Phần I) hiện được bán với giá tham khảo 31.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Thành Công Thành Nhân – Bạn Muốn Thành Công (50 Bài Học Chuyên Gia Hàng Đầu Thế Giới – Phần I) PDF

Thành Công Thành Nhân – Bạn Muốn Thành Công (50 Bài Học Chuyên Gia Hàng Đầu Thế Giới – Phần I) Tác giả Og Mandino PDF

Tải sách Thành Công Thành Nhân – Bạn Muốn Thành Công (50 Bài Học Chuyên Gia Hàng Đầu Thế Giới – Phần I) ebook MOBI

Thành Công Thành Nhân – Bạn Muốn Thành Công (50 Bài Học Chuyên Gia Hàng Đầu Thế Giới – Phần I) EPUB

Thành Công Thành Nhân – Bạn Muốn Thành Công (50 Bài Học Chuyên Gia Hàng Đầu Thế Giới – Phần I) full

Thành Công Thành Nhân – Bạn Muốn Thành Công (50 Bài Học Chuyên Gia Hàng Đầu Thế Giới – Phần I) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *