Tải sách PDF –  Đối với các bậc cha mẹ, chứng kiến con cái ngày một trưởng thành là niềm hạnh phúc không gì sánh bằng. Nhưng cùng với đó, trẻ càng lớn cha mẹ sẽ cảm thấy trẻ càng khó hiểu, áp lực nuôi dạy trẻ vị thành niên cũng vì thế mà trở nên nặng nề …

Quyển sách Thấu Hiểu Con Trai Tuổi Dậy Thì viết bởi Tác giả Chương Trình với chủ đề Sách Tâm lý – Giới tính và được bán với giá 56.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Thấu Hiểu Con Trai Tuổi Dậy Thì

✅ Tiêu đề Thấu Hiểu Con Trai Tuổi Dậy Thì
✅ Tác giả Chương Trình
✅ Chủ đề Sách Tâm lý – Giới tính
✅ Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
✅ Định dạng file Thấu Hiểu Con Trai Tuổi Dậy Thì .pdf

Tải ebook Thấu Hiểu Con Trai Tuổi Dậy Thì pdf

Thấu Hiểu Con Trai Tuổi Dậy Thì

Bạn có thể tải sách Thấu Hiểu Con Trai Tuổi Dậy Thì PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Thấu Hiểu Con Trai Tuổi Dậy Thì

Đối với các bậc cha mẹ, chứng kiến con cái ngày một trưởng thành là niềm hạnh phúc không gì sánh bằng. Nhưng cùng với đó, trẻ càng lớn cha mẹ sẽ cảm thấy trẻ càng khó hiểu, áp lực nuôi dạy trẻ vị thành niên cũng vì thế mà trở nên nặng nề hơn, chặng đường con trải qua tuổi dậy thì là chặng đường làm cha mẹ vất vả nhất. Tuổi dậy thì là giai đoạn con người phát triển và hoàn thiện dần về tính cách, kĩ năng. Đó cũng là thời kì quá độ từ một đứa trẻ thành người trưởng thành. Sự phát triển sinh lí có ảnh hưởng rất lớn đến tâm lí và cuộc sống của trẻ, vì vậy nó cũng gây ra nhiều “phiền toái” cho cả cha mẹ lẫn con trẻ.

Cuốn sách bao quát sáu phương diện: Cuộc sống gia đình, học tập, tâm lí tình cảm, đối nhân xử thế, quan hệ với người lớn và khúc mắc về sinh lí của những chàng trai đang tuổi dậy thì theo cấu trúc: Nêu ví dụ, phân tích ví dụ, đưa ra lời khuyên.

Hi vọng sau khi đọc hết cuốn sách, quý vị độc giả không chỉ tìm được lời giải cho tình huống của mình mà còn có thể giúp các chàng trai: Thoải mái ở trường học, yên ấm trong gia đình và chan hòa với xã hội… vui vẻ bước qua tuổi dậy thì.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Thấu Hiểu Con Trai Tuổi Dậy Thì bản quyền ở đâu.

Quyển sách Thấu Hiểu Con Trai Tuổi Dậy Thì hiện được bán với giá tham khảo 56.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Thấu Hiểu Con Trai Tuổi Dậy Thì PDF

Thấu Hiểu Con Trai Tuổi Dậy Thì Tác giả Chương Trình PDF

Tải sách Thấu Hiểu Con Trai Tuổi Dậy Thì ebook MOBI

Thấu Hiểu Con Trai Tuổi Dậy Thì EPUB

Thấu Hiểu Con Trai Tuổi Dậy Thì full

Thấu Hiểu Con Trai Tuổi Dậy Thì đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *