Tải sách PDF –  “Thay câu hỏi – Đổi cuộc đời” chứa đựng 101 câu hỏi bạn cần tự vấn chính mình khi 20 tuổi. Mà thực ra thì bạn cũng sẽ rất cần nó ở ngưỡng 30.Trước khi bước vào độ tuổi đôi mươi, bạn có bao nhiêu là kế hoạch và ước mơ to lớn mà bạn …

Quyển sách Thay Câu Hỏi – Đổi Cuộc Đời viết bởi Tác giả Paul Angone với chủ đề Thay Câu Hỏi – Đổi Cuộc Đời và được bán với giá 118.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Thay Câu Hỏi – Đổi Cuộc Đời

✅ Tiêu đề Thay Câu Hỏi – Đổi Cuộc Đời
✅ Tác giả Paul Angone
✅ Chủ đề Thay Câu Hỏi – Đổi Cuộc Đời
✅ Nhà xuất bản NXB Dân Trí
✅ Định dạng file Thay Câu Hỏi – Đổi Cuộc Đời .pdf

Tải ebook Thay Câu Hỏi – Đổi Cuộc Đời pdf

Thay Câu Hỏi - Đổi Cuộc Đời

Bạn có thể tải sách Thay Câu Hỏi – Đổi Cuộc Đời PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Thay Câu Hỏi – Đổi Cuộc Đời

“Thay câu hỏi – Đổi cuộc đời” chứa đựng 101 câu hỏi bạn cần tự vấn chính mình khi 20 tuổi. Mà thực ra thì bạn cũng sẽ rất cần nó ở ngưỡng 30.

Trước khi bước vào độ tuổi đôi mươi, bạn có bao nhiêu là kế hoạch và ước mơ to lớn mà bạn đã ấp ủ, tin là mình sẽ hoàn thành. Bạn nuôi dưỡng, trân trọng và thiết tha muốn biến chúng thành hiện thực. Sau đó bạn tốt nghiệp đại học, bạn vào đời, và những kế hoạch đó ngày càng trở nên xa lạ đối với bạn. Cho đến một ngày, quên bẵng chúng đi.

Hãy thử ngẫm lại mà xem, có phải trong quá trình trưởng thành, bạn đã dành phần lớn cuộc đời mình để leo lên hết nấc thang này đến nấc thang khác. Bạn có từng bao giờ tự hỏi, thành công đối với bạn là gì chưa? Nó cụ thể, hiện hữu trước bạn, hay nó luôn ở đâu đó phía trước và bạn không thể nhìn thấy? Để rồi hết vạch đích này đến vạch đích khác, bạn cứ thế lao về phía trước, xoay theo guồng quay của cuộc sống, và rồi đến lúc phải dừng lại, tự hỏi “tại sao mình lại ở đây”.

“Khi bạn còn trẻ, điều quan trọng không phải là mọi thứ đều diễn ra theo đúng dự tính của bạn, mà là cách bạn thích nghi, thay đổi và phát triển khi mọi thứ đều trật kế hoạch”, đó là lời khuyên của tác giả Paul Angone dành cho bạn đọc. Theo đó, Angone tin rằng, bạn nên đọc qua hết cuốn sách một lần mà không dừng lại quá lâu ở bất cứ đâu. Bạn có thể ghi chú vài điểm, nhưng hãy mau chóng tiếp tục, đừng luẩn quẩn. Như vậy, bạn mới có thể tự vẽ ra bức tranh tổng thể trước khi đi sâu vào nghiền ngẫm từng mảnh ghép một.

Mua sách Thay Câu Hỏi – Đổi Cuộc Đời bản quyền ở đâu.

Quyển sách Thay Câu Hỏi – Đổi Cuộc Đời hiện được bán với giá tham khảo 118.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Thay Câu Hỏi – Đổi Cuộc Đời PDF

Thay Câu Hỏi – Đổi Cuộc Đời Tác giả Paul Angone PDF

Tải sách Thay Câu Hỏi – Đổi Cuộc Đời ebook MOBI

Thay Câu Hỏi – Đổi Cuộc Đời EPUB

Thay Câu Hỏi – Đổi Cuộc Đời full

Thay Câu Hỏi – Đổi Cuộc Đời đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *