Tải sách PDF –  Sở hữu vẻ ngoài đẹp trai cùng nụ cười duyên, Nguyễn Vũ Hoàng Anh luôn tạo thiện cảm cho người đối diện ngay từ lần đầu gặp mặt. Dường như tạo hóa đã ưu ái hơn khi ban cho Hoàng Anh đôi bàn tay tài hoa và thương hiệu Mito Sweets ra đời từ đó, …

Quyển sách Thế Giới Ngọt Ngào viết bởi Tác giả Nguyễn Vũ Hoàng Anh với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 161.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Thế Giới Ngọt Ngào

✅ Tiêu đề Thế Giới Ngọt Ngào
✅ Tác giả Nguyễn Vũ Hoàng Anh
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Văn hóa Thông tin
✅ Định dạng file Thế Giới Ngọt Ngào .pdf

Tải ebook Thế Giới Ngọt Ngào pdf

Thế Giới Ngọt Ngào

Bạn có thể tải sách Thế Giới Ngọt Ngào PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Thế Giới Ngọt Ngào

Sở hữu vẻ ngoài đẹp trai cùng nụ cười duyên, Nguyễn Vũ Hoàng Anh luôn tạo thiện cảm cho người đối diện ngay từ lần đầu gặp mặt. Dường như tạo hóa đã ưu ái hơn khi ban cho Hoàng Anh đôi bàn tay tài hoa và thương hiệu Mito Sweets ra đời từ đó, minh chứng cho đam mê cháy bỏng của chàng trai trẻ quyết tâm đi theo một con đường hoàn toàn mới so với những tiệm bánh ngọt truyền thống trước đây. Hoàng tử Fondant là mệnh danh hoàn toàn xứng đáng cho anh chàng này.

Thành lập một thương hiệu bánh kem cho riêng mình, giữa thủ đô Hà Nội nơi vốn đã quá nổi tiếng với những cửa hàng bánh cổ truyền là một quyết định đột phá của Hoàng Anh – đại diện cho con đường phát triển và quan điểm điển hình của giới trẻ: hiện đại, cá tính và khác biệt. Mito Sweets – Thế giới ngọt ngào là ghi chép của Hoàng Anh trong quá trình làm bánh với những khó khăn ban đầu, rồi bài học rút kinh nghiệm được và những công thức để làm nên những mẫu bánh ngọt đầy màu sắc.

Mito Sweets là một thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường làm bánh nói chung và đặt bánh theo yêu cầu khách hàng với chất liệu fondant/gumpaste nói riêng. Thương hiệu này cũng xuất hiện rất nhiều trong những buổi events, tiệc cưới. Được lựa chọn là Nhân vật khách mời đặc biệt của chương trình MasterChef Việt Nam mùa 1, Hoàng Anh đã đưa thế giới hoa đường đến gần với những người đam mê bếp bánh, luôn đau đáu tìm tòi những hướng đi mới cho công nghệ làm bánh cũng như chứng minh sự sáng tạo không ngừng của nghệ thuật trang trí bánh ngọt. 

Mito Sweets – Thế giới ngọt ngào sẽ đưa độc giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác về thế giới hoa đường độc đáo, không đơn giản có công thức là làm được. Bằng sự léo khéo, cẩn thận, tỉ mẩn tìm tòi của đôi tay, Hoàng Anh đã khẳng định vị trí số 1 về hoa gumpaste ở Việt Nam và tất cả những tinh tuý, kinh nghiệm cậu có đều được chắt lọc, lưu giữ qua những trang sách lung linh sắc màu. 

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Thế Giới Ngọt Ngào bản quyền ở đâu.

Quyển sách Thế Giới Ngọt Ngào hiện được bán với giá tham khảo 161.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Thế Giới Ngọt Ngào PDF

Thế Giới Ngọt Ngào Tác giả Nguyễn Vũ Hoàng Anh PDF

Tải sách Thế Giới Ngọt Ngào ebook MOBI

Thế Giới Ngọt Ngào EPUB

Thế Giới Ngọt Ngào full

Thế Giới Ngọt Ngào đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *