Tải sách PDF –  “Hôn nhân nhiều khi thật chẳng khác gì một hố đen vũ trụ, lúc nào cũng trực chờ ngấu nghiến hết thời gian, thanh xuân, nhan sắc và sự tự tin của người phụ nữ. Và đến một ngày khi nhận ra sự thật rằng “thiên chức” hóa ra chẳng mĩ miều như …

Quyển sách Thiên Chức Thật Phiền Phức (Tặng Kèm Sổ Tay) viết bởi Tác giả Khúc Cẩm Huyên với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 60.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Thiên Chức Thật Phiền Phức (Tặng Kèm Sổ Tay)

✅ Tiêu đề Thiên Chức Thật Phiền Phức (Tặng Kèm Sổ Tay)
✅ Tác giả Khúc Cẩm Huyên
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Báo SVVN – Hoa Học Trò
✅ Ngày phát hành
✅ Định dạng file Thiên Chức Thật Phiền Phức (Tặng Kèm Sổ Tay) .pdf

Tải ebook Thiên Chức Thật Phiền Phức (Tặng Kèm Sổ Tay) pdf

Thiên Chức Thật Phiền Phức (Tặng Kèm Sổ Tay)

Bạn có thể tải sách Thiên Chức Thật Phiền Phức (Tặng Kèm Sổ Tay) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Thiên Chức Thật Phiền Phức (Tặng Kèm Sổ Tay)

“Hôn nhân nhiều khi thật chẳng khác gì một hố đen vũ trụ, lúc nào cũng trực chờ ngấu nghiến hết thời gian, thanh xuân, nhan sắc và sự tự tin của người phụ nữ. Và đến một ngày khi nhận ra sự thật rằng “thiên chức” hóa ra chẳng mĩ miều như cái tên của nó, cũng chẳng làm mình giàu có lên hay xinh đẹp quyến rũ hơn, phụ nữ tất nhiên, ai cũng muốn vứt quách “thiên chức” ở đấy mà xách vali lên đi du lịch một mình.

Và người làm cho nàng quyết định xem sẽ xách vali ra khỏi cửa hay để nó ngay ngắn ở lại góc nhà, chính là người đàn ông của cô ấy.”

Khúc Cẩm Huyên sau ba cuốn sách về đề tài phụ nữ cực kỳ thành công là “Ai cho em nằm trên”, “Nữ thần hay thảm chùi chân” và “Quân Hậu trên bàn cờ vua” đã tiếp tục nguồn cảm hứng về phụ nữ và cho ra đời cuốn sách thứ 4 dựa trên đề tài này: Thiên Chức Thật Phiền Phức.

Khác với những cuốn sách trước, chủ yếu viết về đời sống, tâm lí, suy nghĩ và quan điểm của phụ nữ khi còn single, Thiên Chức Thật Phiền Phức là tập hợp những câu chuyện về phụ nữ sau khi đã có gia đình và có con, những nỗi ám ảnh, sợ hãi thật đến từng cái run rẩy sẽ khiến phụ nữ nào đọc qua cũng thấy hình ảnh của mình thấp thoáng trong đó.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Thiên Chức Thật Phiền Phức (Tặng Kèm Sổ Tay) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Thiên Chức Thật Phiền Phức (Tặng Kèm Sổ Tay) hiện được bán với giá tham khảo 60.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Thiên Chức Thật Phiền Phức (Tặng Kèm Sổ Tay) PDF

Thiên Chức Thật Phiền Phức (Tặng Kèm Sổ Tay) Tác giả Khúc Cẩm Huyên PDF

Tải sách Thiên Chức Thật Phiền Phức (Tặng Kèm Sổ Tay) ebook MOBI

Thiên Chức Thật Phiền Phức (Tặng Kèm Sổ Tay) EPUB

Thiên Chức Thật Phiền Phức (Tặng Kèm Sổ Tay) full

Thiên Chức Thật Phiền Phức (Tặng Kèm Sổ Tay) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *