Tải sách PDF –  Thủ Thỉ Cùng Nhóc Cưng:Thông qua thực tiễn sống động từ những tâm tình rất chân thực của con cái, tác giả muốn chia sẻ với các bậc làm cha mẹ về những nỗi lo âu, sợ hãi khi chúng bước vào tuổi vị thành niên cũng là lúc bắt đầu đối diện …

Quyển sách Thủ Thỉ Cùng Nhóc Cưng viết bởi Tác giả Liêm Trinh với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 21.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Thủ Thỉ Cùng Nhóc Cưng

✅ Tiêu đề Thủ Thỉ Cùng Nhóc Cưng
✅ Tác giả Liêm Trinh
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Công an nhân dân
✅ Định dạng file Thủ Thỉ Cùng Nhóc Cưng .pdf

Tải ebook Thủ Thỉ Cùng Nhóc Cưng pdf

Thủ Thỉ Cùng Nhóc Cưng

Bạn có thể tải sách Thủ Thỉ Cùng Nhóc Cưng PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Thủ Thỉ Cùng Nhóc Cưng

Thủ Thỉ Cùng Nhóc Cưng:
Thông qua thực tiễn sống động từ những tâm tình rất chân thực của con cái, tác giả muốn chia sẻ với các bậc làm cha mẹ về những nỗi lo âu, sợ hãi khi chúng bước vào tuổi vị thành niên cũng là lúc bắt đầu đối diện với những vấn đề tế nhị và phức tạp trong cuộc sống hàng ngày. Các bậc cha mẹ cần lắng nghe, trò chuyện cởi mở với con cái về giới tính để biết diễn biến tâm lý trước thời kỳ phát triển tâm lý, giúp con trẻ định hướng hành vi, tạo sức mạnh nội tâm đề kháng trước những bùng nổ giới tính của bản năng để bảo vệ an toàn cho bản thân…

Và điều quan trọng nhất, tác giả mong sao các cậu “Nhóc Con” khi đọc hết tập sách này sẽ biết tự chủ, tự hoànt hiện nhân cách, vững vàng nói “không” trước những cạm bẫy luôn chực chờ.

“Nhóc Con học lớp Bảy rồi mà còn nhỏng nhẻo đòi mẹ tắm. Mẹ cau mặt lắc đầu bảo đang bận. Nhóc Con không chịu nghe, bướng bỉnh nắm tay mẹ lắc lắc, nằn nì mẹ ơi tắm cho con, tắm cho con đi mà. Bị quấy nhiễu nhèo nhẹo, mẹ bực mình gắt ừ thì… tắm.

Nhóc Con đạt mục đích, thắng lợi, tung tăng nhảy chân sáo tót ngay vào trong bếp. Mẹ đành bỏ dở việc viết lách, đi theo con. Trong nhà tắm, Nhóc Con đã… trăm phần trăm, nhìn mẹ nhe răng cười, hai tay vỗ vỗ lên ngực vẻ khoái chí. Ôi, lâu lắm không tắm cho con, hôm nay mẹ sững sốt thấy Nhóc Con cao gần bằng mẹ rồi.

Mẹ bảo Nhóc Con cúi xuống cho mẹ gội đầu. Vẫn còn cao, mẹ ấn đầu Nhóc Con xuống thấp hơn nữa. Nhóc Con la làng mẹ ơi mẹ ơi, con cúi hết sức rồi hay là con ngồi xuống luôn nha? Ừ thôi ngồi xuống luôn đi. Mẹ ơi, nước vô mắt con. Thì… nhắm mắt lại. Mẹ ơi, suýt nữa nước chui vô mũi con. Thì… bịt mũi lại. Mẹ ơi, mẹ cào mạnh tai rầm rạp thế này, cào không đến được da đầu, mai bảo bố dắt đi hớt tóc đi. Thôi con không thích hớt tóc đâu, hớt tóc ngắn coi cái mặt ngố lắm. Lại còn thế nữa, ngố sẵn rồi còn gì…”.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Thủ Thỉ Cùng Nhóc Cưng bản quyền ở đâu.

Quyển sách Thủ Thỉ Cùng Nhóc Cưng hiện được bán với giá tham khảo 21.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Thủ Thỉ Cùng Nhóc Cưng PDF

Thủ Thỉ Cùng Nhóc Cưng Tác giả Liêm Trinh PDF

Tải sách Thủ Thỉ Cùng Nhóc Cưng ebook MOBI

Thủ Thỉ Cùng Nhóc Cưng EPUB

Thủ Thỉ Cùng Nhóc Cưng full

Thủ Thỉ Cùng Nhóc Cưng đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *