Tải sách PDF –  Ai mà bảo mình không gặp vấn đề về tiền bạc đều là đang nói dối – hoặc có thể chỉ đang ảo tưởng mà thôi. Tiền hiện diện khắp nơi trong đời sống song lại hiếm khi được thảo luận sâu hơn đến nỗi chúng ta thậm chí không hiểu được tác …

Quyển sách Tiền Trong Túi – Tình Trong Tim viết bởi Tác giả Kate Northup với chủ đề Tài chính & tiền tệ và được bán với giá 79.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Tiền Trong Túi – Tình Trong Tim

✅ Tiêu đề Tiền Trong Túi – Tình Trong Tim
✅ Tác giả Kate Northup
✅ Chủ đề Tài chính & tiền tệ
✅ Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
✅ Định dạng file Tiền Trong Túi – Tình Trong Tim .pdf

Tải ebook Tiền Trong Túi – Tình Trong Tim pdf

Tiền Trong Túi - Tình Trong Tim

Bạn có thể tải sách Tiền Trong Túi – Tình Trong Tim PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Tiền Trong Túi – Tình Trong Tim

Ai mà bảo mình không gặp vấn đề về tiền bạc đều là đang nói dối – hoặc có thể chỉ đang ảo tưởng mà thôi. Tiền hiện diện khắp nơi trong đời sống song lại hiếm khi được thảo luận sâu hơn đến nỗi chúng ta thậm chí không hiểu được tác động của nó đối với bản thân mình.

Có mối quan hệ tốt đẹp với tiền bạc là một việc không hề dễ dàng – cho dù bạn có hàng triệu đô trong tài khoản ngân hàng hay chỉ có vài đồng trong ví. Tại sao ư? Vì như bao mối quan hệ khác, cuộc sống và tiền bạc có lúc thăng lúc trầm, có thắt có mở, có hợp có tan. Và như bao mối quan hệ khác, việc sống hạnh phúc với tiền bạc thật sự phụ thuộc vào tình yêu – đó là lý do tình yêu là nền tảng trong quyển sách “Tiền Trong Túi – Tình Trong Tim” của chuyên gia tài chính Kate Northrup.

Sau khi làm Bài Kiểm Tra Mức Độ Yêu Tiền để xem xét tình trạng hiện tại của mối quan hệ với tiền bạc của bạn đang ở mức nào – đâu đó ở giữa “đang bất hòa” và “tình yêu đích thực!” – Northrup đưa bạn vào một chuyến đi vui nhộn để bạn hiểu rõ hơn về bản thân và tài chính của mình.

• Các bài tập sẽ từng bước giải quyết cả khía cạnh thực tiễn lẫn khía cạnh cảm xúc trong đời sống tài chính, giúp bạn hiểu được quan điểm của chính bạn về tiền bạc cũng như về sự giàu có và làm thế nào để cải thiện nó. 

• Bạn sẽ phát hiện ra những lối tư duy đang ngăn cản bạn thu về những gì bạn xứng đáng hoặc tiết kiệm những gì bạn có thể tiết kiệm. 

• Bạn sẽ học cách lập biểu đồ đời sống tài chính hiện tại và kế hoạch đạt đến mục tiêu – dù kế hoạch đó là kiếm đủ tiền sống trong một căn hộ ở Manhattan hay một căn nhà gỗ trong dãy núi Rocky.

Sử dụng các câu chuyện của khách hàng và câu chuyện từ món nợ 20 ngàn đô đến tự do tài chính ở tuổi 28 của chính mình, Northrup đóng vai trò là người hướng dẫn trong hành trình tìm kiếm tự do tài chính của riêng bạn.Cô ấy sẽ chỉ cho bạn cách thay đổi niềm tin về tiền bạc, lập ngân sách, chi tiêu tương xứng với giá trị, thoát nợ, và nhiều hơn thế nữa. Tóm lại, cô ấy sẽ giúp bạn học cách yêu quý đồng tiền để từ đó, bạn có thể yêu quý cuộc đời mình.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Tiền Trong Túi – Tình Trong Tim bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tiền Trong Túi – Tình Trong Tim hiện được bán với giá tham khảo 79.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tiền Trong Túi – Tình Trong Tim PDF

Tiền Trong Túi – Tình Trong Tim Tác giả Kate Northup PDF

Tải sách Tiền Trong Túi – Tình Trong Tim ebook MOBI

Tiền Trong Túi – Tình Trong Tim EPUB

Tiền Trong Túi – Tình Trong Tim full

Tiền Trong Túi – Tình Trong Tim đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *