Tải sách PDF –  Cuốn sách tập trung vào các bạn tính khí mạnh, nhưng không có nghĩa là cha mẹ của trẻ thuộc nhóm tính khí dễ chịu hơn không được lợi gì từ cuốn sách, bởi vì có rất nhiều bé khi làm bài trắc nghiệm về tính khí, thì tổng điểm các nét tính khí …

Quyển sách Tính Khí Của Trẻ viết bởi Tác giả Mary Sheedy Kurcinka với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 132.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Tính Khí Của Trẻ

✅ Tiêu đề Tính Khí Của Trẻ
✅ Tác giả Mary Sheedy Kurcinka
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Lao động
✅ Định dạng file Tính Khí Của Trẻ .pdf

Tải ebook Tính Khí Của Trẻ pdf

Tính Khí Của Trẻ

Bạn có thể tải sách Tính Khí Của Trẻ PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Tính Khí Của Trẻ

Cuốn sách tập trung vào các bạn tính khí mạnh, nhưng không có nghĩa là cha mẹ của trẻ thuộc nhóm tính khí dễ chịu hơn không được lợi gì từ cuốn sách, bởi vì có rất nhiều bé khi làm bài trắc nghiệm về tính khí, thì tổng điểm các nét tính khí cộng lại thì thuộc nhóm tính khí dễ chịu hoặc trung hòa, tuy nhiên nếu xét riêng từng nét tính khí thì vẫn có một số nét có thể khiến cha mẹ gặp khó khăn khi ứng phó. Ví dụ một em bé trung hòa nhưng chậm thích nghi, thì khi gặp phải những tình huống bất ngờ cũng có thể sẽ có phản ứng mạnh, và nếu cha mẹ không hiểu em thì cũng có thể sẽ không tìm ra cách tiếp cận hợp lý và ngăn chặn những cơn ăn vạ xảy ra. Cuốn sách viết rất chi tiết về từng nét tính khí một và đưa ra các giải pháp để “trị” từng nét tính khí đó, nên mình nghĩ rằng nếu con bạn không phải là một em bé tính khí mạnh nhưng có một trong những nét sau: 

1. Cường độ cảm xúc mạnh. 

2. Nhạy cảm. 

3. Chậm thích nghi. 

4. Hay xao lãng. 

5. Kiên định (Bướng bỉnh). 

6. Thiếu quy củ. 

7. Năng lượng cao. 

8. Phản ứng đầu tiên tiêu cực. 

9. Tâm trạng “tiêu cực” 

Hoặc Bạn muốn biết về trẻ hướng nội và hướng ngoại sẽ có cách thể hiện và nạp năng lượng tinh thần khác nhau như thế nào?

Ngoài ra sách còn viết về cách xử lý khi trẻ cáu giận (ăn vạ) – dự đoán và ngăn chặn khi rắc rối chuẩn bị bùng nổ – cách giúp cha mẹ xoay sở với việc ngủ, ăn, mặc quần áo của trẻ – hỗ trợ cha mẹ giúp trẻ hòa hợp với trẻ khác, cho trẻ đi du lịch…. 

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Tính Khí Của Trẻ bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tính Khí Của Trẻ hiện được bán với giá tham khảo 132.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tính Khí Của Trẻ PDF

Tính Khí Của Trẻ Tác giả Mary Sheedy Kurcinka PDF

Tải sách Tính Khí Của Trẻ ebook MOBI

Tính Khí Của Trẻ EPUB

Tính Khí Của Trẻ full

Tính Khí Của Trẻ đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *