Tải sách PDF –  Trần Văn Giàu – Dấu Ấn Trăm Năm Trái tim của nhà cách mạng lỗi lạc, nhà khoa học, Nhà giáo nhân dân, Anh hùng lao động, giáo sư Trần Văn Giàu đã ra đi, nhưng cuộc đời và sự nghiệp ngót 100 năm của ông đã trở thành huyền thoại. Huyền thoại về một …

Quyển sách Trần Văn Giàu – Dấu Ấn Trăm Năm viết bởi Tác giả với chủ đề Danh nhân và được bán với giá 135.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Trần Văn Giàu – Dấu Ấn Trăm Năm

✅ Tiêu đề Trần Văn Giàu – Dấu Ấn Trăm Năm
✅ Tác giả
✅ Chủ đề Danh nhân
✅ Nhà xuất bản Nxb Trẻ
✅ Định dạng file Trần Văn Giàu – Dấu Ấn Trăm Năm .pdf

Tải ebook Trần Văn Giàu – Dấu Ấn Trăm Năm pdf

Trần Văn Giàu - Dấu Ấn Trăm Năm

Bạn có thể tải sách Trần Văn Giàu – Dấu Ấn Trăm Năm PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Trần Văn Giàu – Dấu Ấn Trăm Năm

Trần Văn Giàu – Dấu Ấn Trăm Năm

Trái tim của nhà cách mạng lỗi lạc, nhà khoa học, Nhà giáo nhân dân, Anh hùng lao động, giáo sư Trần Văn Giàu đã ra đi, nhưng cuộc đời và sự nghiệp ngót 100 năm của ông đã trở thành huyền thoại. Huyền thoại về một nhân cách, bản lĩnh sống, huyền thoại về tính kiên định cách mạng và một trái tim trung thực, trong sáng, luôn luôn nghĩ đến những việc ích nước lợi dân.

Đã có nhiều bài viết về ông, vị giáo sư đã được Đảng và Nhà nước trao tặng nhiều phần thưởng, danh hiệu cao quý. Với tập sách Trần Văn Giàu – Dấu Ấn Trăm Năm, hy vọng sẽ làm thỏa lòng bạn đọc – những người vẫn hằng yêu quý, ngưỡng mộ ông bằng những tư liệu quý chưa được công bố và những góc nhìn khác nhau về vị Giáo sư này. Đây là một công trình được biên soạn rất công phu với sự góp mặt của nhiều giáo sư, nhà nghiên cứu… nhằm khắc họa chân dung Giáo sư Trần Văn Giàu ở cả ba khía cạnh: nhà cách mạng – nhà giáo – nhà khoa học, một con người mà Tử đệ ba ngàn, cửa tướng tưng bừng Kiếm Bút/ Xuân thu tám chục, vườn đào rạng rỡ Khuê Ngưu. (Đôi câu đối của Giáo sư – Anh hùng Lao động Vũ Khiêu mừng thọ giáo sư Trần Văn Giàu).

Mời bạn đón đọc.

Báo chí giới thiệu


TRẦN VĂN GIÀU – DẤU ẤN TRĂM NĂM
PNO – Đọc tập sách Trần Văn Giàu – Dấu ấn trăm năm (NXB Trẻ) do TS Phan Văn Hoàng, TS Quách Thu Nguyệt, nhà nghiên cứu Nguyễn Trọng Xuất biên soạn, chúng ta được tiếp cận nhiều thông tin thú vị.

Xem thêm Thu gọn


Mua sách Trần Văn Giàu – Dấu Ấn Trăm Năm bản quyền ở đâu.

Quyển sách Trần Văn Giàu – Dấu Ấn Trăm Năm hiện được bán với giá tham khảo 135.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Trần Văn Giàu – Dấu Ấn Trăm Năm PDF

Trần Văn Giàu – Dấu Ấn Trăm Năm Tác giả PDF

Tải sách Trần Văn Giàu – Dấu Ấn Trăm Năm ebook MOBI

Trần Văn Giàu – Dấu Ấn Trăm Năm EPUB

Trần Văn Giàu – Dấu Ấn Trăm Năm full

Trần Văn Giàu – Dấu Ấn Trăm Năm đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *