Tải sách PDF –  Nếu chúng ta là người tử tế, chúng ta sẽ quan tâm đến người khác, kể cả những người có xu hướng tự làm tổn thương mình. Tất cả chúng ta đều từng có bạn bè hoặc người thân có tiềm năng phát triển nhưng phung phí hoặc thậm chí là hủy hoại …

Quyển sách Triết Lí Của Người Ra Quyết Định Sai viết bởi Tác giả William Glod với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 135.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Triết Lí Của Người Ra Quyết Định Sai

✅ Tiêu đề Triết Lí Của Người Ra Quyết Định Sai
✅ Tác giả William Glod
✅ Chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
✅ Định dạng file Triết Lí Của Người Ra Quyết Định Sai .pdf

Tải ebook Triết Lí Của Người Ra Quyết Định Sai pdf

Triết Lí Của Người Ra Quyết Định Sai

Bạn có thể tải sách Triết Lí Của Người Ra Quyết Định Sai PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Triết Lí Của Người Ra Quyết Định Sai

Nếu chúng ta là người tử tế, chúng ta sẽ quan tâm đến người khác, kể cả những người có xu hướng tự làm tổn thương mình. Tất cả chúng ta đều từng có bạn bè hoặc người thân có tiềm năng phát triển nhưng phung phí hoặc thậm chí là hủy hoại cuộc sống của họ vì những thứ như lạm dụng ma túy, quyết định chi tiêu thiếu khôn ngoan hoặc thói quen ăn kiêng không lành mạnh.

Sự quan tâm mà chúng ta dành cho người khác thường thúc đẩy chúng ta tán thành luật pháp hoặc các biện pháp can thiệp riêng tư nhằm giữ cho mọi người không làm hại bản thân ngay cả khi đó là điều họ muốn làm. Tuy nhiên, những biện pháp can thiệp mang tính “gia trưởng” như vậy không hề tốt và chúng có xu hướng khiến chúng ta quên đi rằng chúng ta nên để những người trưởng thành tự quyết định.

Trong cuốn sách nhỏ này, William Glod đã dùng lý lẽ để chứng minh cho luận điểm rằng việc để cho những người trưởng thành đưa ra những quyết định dù là tồi tệ không xấu. Kể cả khi những lựa chọn đó có nguy cơ gây ra nhiều tác hại thì cũng không có vấn đề gì. Hầu hết những người bảo vệ chủ nghĩa gia trưởng cũng đều đồng tình rằng một số lựa chọn tồi không nguy hại đến mức phải nhờ đến luật pháp ngăn chặn chúng. Tuy nhiên, Glod còn đi xa hơn khi lập luận rằng một số người có thể muốn – và xứng đáng – được tự do đưa ra những lựa chọn thực sự tồi tệ bởi vì sự tự do đó là cách duy nhất để họ có thể hành động có trách nhiệm. Ông cũng lập luận rằng một số lựa chọn “tồi tệ” thậm chí không tệ như chúng ta nghĩ, ngay cả khi chúng ta không thể biết được mong muốn thực sự của một người.

THÔNG TIN TÁC GIẢ

William Glod là Cán bộ Phụ trách kế hoạch cấp cao của Viện Nghiên cứu Nhân đạo, một tổ chức giáo dục phi lợi nhuận liên kết với Đại học George Mason tại Arlington, bang Virginia.

Tiến sĩ Glod quan tâm đến việc nghiên cứu đạo đức học nhân đức và triết học chính trị, đặc biệt là chủ nghĩa tự do cổ điển.

Mua sách Triết Lí Của Người Ra Quyết Định Sai bản quyền ở đâu.

Quyển sách Triết Lí Của Người Ra Quyết Định Sai hiện được bán với giá tham khảo 135.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Triết Lí Của Người Ra Quyết Định Sai PDF

Triết Lí Của Người Ra Quyết Định Sai Tác giả William Glod PDF

Tải sách Triết Lí Của Người Ra Quyết Định Sai ebook MOBI

Triết Lí Của Người Ra Quyết Định Sai EPUB

Triết Lí Của Người Ra Quyết Định Sai full

Triết Lí Của Người Ra Quyết Định Sai đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *