Tải sách PDF –  Tuần Làm Việc 4 Giờ (Tái Bản 2022) Timothy Ferress  – tác giả của cuốn sách Tuần làm việc 4 giờ  đã chỉ cho bạn thấy những suy nghĩ và mục tiêu sống của bạn đang có vấn đề. Bạn cần thay đổi để vừa có thể tận hưởng được cuộc sống vừa …

Quyển sách Tuần Làm Việc 4 Giờ (Tái Bản 2022) viết bởi Tác giả Timothy Perris với chủ đề Tuần Làm Việc 4 Giờ (Tái Bản 2022) và được bán với giá 135.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Tuần Làm Việc 4 Giờ (Tái Bản 2022)

✅ Tiêu đề Tuần Làm Việc 4 Giờ (Tái Bản 2022)
✅ Tác giả Timothy Perris
✅ Chủ đề Tuần Làm Việc 4 Giờ (Tái Bản 2022)
✅ Nhà xuất bản Nxb Lao động
✅ Định dạng file Tuần Làm Việc 4 Giờ (Tái Bản 2022) .pdf

Tải ebook Tuần Làm Việc 4 Giờ (Tái Bản 2022) pdf

Tuần Làm Việc 4 Giờ (Tái Bản 2022)

Bạn có thể tải sách Tuần Làm Việc 4 Giờ (Tái Bản 2022) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Tuần Làm Việc 4 Giờ (Tái Bản 2022)

Tuần Làm Việc 4 Giờ (Tái Bản 2022)

Timothy Ferress – tác giả của cuốn sách Tuần làm việc 4 giờ đã chỉ cho bạn thấy những suy nghĩ và mục tiêu sống của bạn đang có vấn đề. Bạn cần thay đổi để vừa có thể tận hưởng được cuộc sống vừa hoàn thành tốt công việc của mình.

Dù ước mơ của bạn là gì: thoát khỏi cuộc đua tranh khốc liệt, du lịch tận hưởng cuộc sống, đi du ngoạn dài ngày, thiết lập kỷ lục thế giới hay chỉ đơn giản là thay đổi công việc, cuốn sách này sẽ cung cấp những công cụ cần thiết để biến ước mơ đó thành hiện thực ngay lúc này, ngay tại đây thay vì đợi đến khi nghỉ hưu. Luôn có cách nhận được phần thưởng cho sự nỗ lực vượt qua những khó khăn của cuộc sống thay vì phải đợi đến tận cuối đời.

Trong cuốn sách này, Tim sẽ chỉ cho chúng ta thấy Làm thế nào để có được lối sống hoàn toàn tự do của một triệu phú mà không cần phải có 1 triệu đô la? Chỉ có một câu trả lời đơn giản, anh đã biết tách biệt thu nhập với thời gian và tạo ra lối sống lý tưởng cho mình, đi du lịch vòng quanh thế giới và tận hưởng những điều thú vị nhất trên hành tinh này. Và Tim còn chỉ cho bạn anh đã làm như thế nào để từ làm việc 14 giờ/ngày và kiếm 40.000 đô-la/ năm thành làm việc 4 giờ/ tuần và kiếm 40.000 đô la/ tháng?

Điều gì làm cho cuốn sách này trở nên khác biệt

Cuốn sách không đề cập đến tình trạng phổ biến hiện nay, đa số mọi người đang thiếu thời gian, lo lắng, sợ hãi hay trường hợp tồi tệ nhất – sống tốt và thoải mái với một công việc không giúp bạn khai thác hết được tiềm năng của mình. Nói đúng hơn, bạn đang chấp nhận cuộc sống mà không bằng lòng với nó.

Cuốn sách này không khuyên bạn nên tiết kiệm, không khuyên bạn nên từ bỏ những sở thích tận hưởng cuộc sống. Cuốn sách không bắt bạn phải lựa chọn giữa sự tận hưởng ngày hôm nay và tiền bạc của ngày mai. Ngay từ hôm nay, bạn có thể có cả hai điều đó – niềm vui và lợi nhuận.

Cuốn sách này không giúp bạn kiếm một công việc mà bạn hằng mơ ước, cuốn sách chỉ giúp bạn giải phóng thời gian và kiếm thêm thu nhập.

Cách thức để thực hiện những điều trên và gia nhập nhóm New Rick

DEAL trong cụm từ Deal making (thoả thuận) cũng chính là từ viết tắt chỉ quá trình trở thành thành viên của New Rich.

– Difinition (Định nghĩa): Đảo ngược những quy tắc và luật lệ để đưa ra những khái niệm và quan niệm mới: sự giàu có tương đối và sự căng thẳng tích cực. New Rich là ai và họ hoạt động như thế nào? Đồng thời chúng ta cũng được làm quen với việc Thiết Kế Lối Sống kiểu New Rich.

– Elimination (Sự loại trừ): Loại bỏ những quan niệm lỗi thời về quản lý thời gian – cách Tim vận dụng nguyên lý 80/20 của nhà kinh tế học người Ý 80/20.

A – Automation (Sự tự động): Cách để thuê ngoài cho cuộc sống của bạn. Từ những thói quen bình thường đến thói quen của những NR cực kỳ thành công, tất thảy đều ở đây. Đây là nhân tố thứ hai giúp bạn thiết kế lối sống thịnh vượng – Thu nhập.

– Liberation (Sự tự do) Giúp bạn có thể hoàn thành công việc mà không thường xuyên phải có mặt ở văn phòng. Bạn có thể giải quyết công việc khi đang đi du lịch hay nghỉ mát cùng gia đình bạn bè. Đây là yếu tố thứ ba để thiết kế lối sống thịnh vượng – sự linh động. Tim cũng chỉ cho bạn “chiến thuật” để lấy lòng ông chủ và thực hiện được mục tiêu làm việc từ xa của mình.

Mua sách Tuần Làm Việc 4 Giờ (Tái Bản 2022) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tuần Làm Việc 4 Giờ (Tái Bản 2022) hiện được bán với giá tham khảo 135.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tuần Làm Việc 4 Giờ (Tái Bản 2022) PDF

Tuần Làm Việc 4 Giờ (Tái Bản 2022) Tác giả Timothy Perris PDF

Tải sách Tuần Làm Việc 4 Giờ (Tái Bản 2022) ebook MOBI

Tuần Làm Việc 4 Giờ (Tái Bản 2022) EPUB

Tuần Làm Việc 4 Giờ (Tái Bản 2022) full

Tuần Làm Việc 4 Giờ (Tái Bản 2022) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *