Tải sách PDF –  ~ ĐỂ LỐI SỐNG XANH TRỞ THÀNH VIỆC “BÌNH THƯỜNG” ~ Đỉnh cao của một xu hướng có lẽ là khi nó tiếp cận được với nhiều người nhất và trở thành một việc vô cùng bình thường như việc hít ra thở vào mỗi ngày. Ăn chay sống lành là một xu hướng …

Quyển sách Vegan Journey – Món Tây Gia Vị Việt viết bởi Tác giả Shushu Le với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 191.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Vegan Journey – Món Tây Gia Vị Việt

✅ Tiêu đề Vegan Journey – Món Tây Gia Vị Việt
✅ Tác giả Shushu Le
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
✅ Định dạng file Vegan Journey – Món Tây Gia Vị Việt .pdf

Tải ebook Vegan Journey – Món Tây Gia Vị Việt pdf

Vegan Journey - Món Tây Gia Vị Việt

Bạn có thể tải sách Vegan Journey – Món Tây Gia Vị Việt PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Vegan Journey – Món Tây Gia Vị Việt

~ ĐỂ LỐI SỐNG XANH TRỞ THÀNH VIỆC “BÌNH THƯỜNG” ~

Đỉnh cao của một xu hướng có lẽ là khi nó tiếp cận được với nhiều người nhất và trở thành một việc vô cùng bình thường như việc hít ra thở vào mỗi ngày. Ăn chay sống lành là một xu hướng có những ảnh hưởng tích cực và vô cùng sâu sắc tới không chỉ con người mà toàn bộ hành tinh này. Có lẽ vì vậy mà bất cứ ai khi bước chân vào lối sống này, cũng muốn có thể góp phần lan tỏa những giá trị tích cực nhất cho những người xung quanh.

Một trong số những người dẫn đầu trong việc lan tỏa xu hướng ăn chay sống xanh tại Việt Nam hiện nay, nổi bật nhất hẳn phải kể đến SHUSHU LE.

Sinh ra tại Việt Nam, tuy nhiên vào năm 11 tuổi, Shushu Le đã cùng gia đình chuyển đến Đức sinh sống và cho đến nay cô đã theo đuổi lối sống thuần thực vật gần 14 năm. Từ khi chuyển sang ăn chay, cô đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu, trải nghiệm ẩm thực chay ở nhiều đất nước khác nhau. Chính nhờ vậy, những công thức món chay của Shu rất phóng khoáng, đa dạng và sáng tạo như chính bản thân cô – người đã từng sinh sống, làm việc và có cơ hội được khám phá các nền văn hóa khác nhau trên thế giới.

Shushu Le sở hữu kênh Tiktok với hơn 330.000 người theo dõi, cô đã chia sẻ hơn 200 công thức khác nhau từ món Âu cho tới món ăn Việt Nam hay Nhật Bản, Hàn Quốc. Với kinh nghiệm 14 năm ăn thuần chay, cô đã trở thành nguồn cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ để tự tin bắt đầu hành trình sống xanh tích cực của riêng mình.

Tháng 11 năm nay, cùng với I Love Cookbook, Shushu Le cho ra mắt cuốn sách đầu tay mang tên “VEGAN JOURNEY – MÓN TÂY GIA VỊ VIỆT” bao gồm gần 50 công thức món ăn thuần chay mang hơi hướng châu Âu được tạo ra từ những nguyên liệu vô cùng dễ kiếm trong chính căn bếp của bạn.

Giờ đây, bạn sẽ không còn phải phân vân giữa việc “Ăn chay có ngon không?” “Nấu chay như thế nào thì đúng?” “Phải ăn ra sao mới đủ chất?” nữa. Những công thức trong cuốn sách này sẽ giúp bạn cân bằng được dinh dưỡng một cách hoàn hảo với hương vị ngon lành và đặc biệt là rất dễ thực hiện. Bạn sẽ có cả một bữa tiệc thịnh soạn ngay tại nhà mình với “VEGAN JOURNEY – MÓN TÂY GIA VỊ VIỆT”.

Đúng với tên gọi của cuốn sách ““VEGAN JOURNEY – MÓN TÂY GIA VỊ VIỆT”, đây sẽ là một hành trình ẩm thực vô cùng độc đáo và sáng tạo cho bất cứ ai muốn tìm hiểu về lối sống thuần thực vật hoặc đã và đang ăn chay sống xanh mỗi ngày. Căn bếp của bạn sẽ trở nên mới mẻ, nhộn nhịp và thú vị hơn với những công thức cực chất đến từ cô nàng tài ba Shushu Le.

Mời bạn đón đọc “VEGAN JOURNEY – MÓN TÂY GIA VỊ VIỆT” để bước lên một chuyến du ngoạn ẩm thực đặc sắc cùng Shushu Le và I love Cookbook trong tháng 11 này nhé!

Mua sách Vegan Journey – Món Tây Gia Vị Việt bản quyền ở đâu.

Quyển sách Vegan Journey – Món Tây Gia Vị Việt hiện được bán với giá tham khảo 191.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Vegan Journey – Món Tây Gia Vị Việt PDF

Vegan Journey – Món Tây Gia Vị Việt Tác giả Shushu Le PDF

Tải sách Vegan Journey – Món Tây Gia Vị Việt ebook MOBI

Vegan Journey – Món Tây Gia Vị Việt EPUB

Vegan Journey – Món Tây Gia Vị Việt full

Vegan Journey – Món Tây Gia Vị Việt đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *