Tải sách PDF –  Vì Cuộc Đời Không Hẹn Lần SauVì cuộc đời không hẹn lần sau là quyển sách tập hợp những mẩu chuyện kể không của riêng ai, đằng sau mỗi câu chuyện là một một lời động viên tích cực, một niềm tin vững chãi gửi gắm đến mỗi cuộc đời đang …

Quyển sách Vì Cuộc Đời Không Hẹn Lần Sau viết bởi Tác giả t.hờ với chủ đề Vì Cuộc Đời Không Hẹn Lần Sau và được bán với giá 139.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Vì Cuộc Đời Không Hẹn Lần Sau

✅ Tiêu đề Vì Cuộc Đời Không Hẹn Lần Sau
✅ Tác giả t.hờ
✅ Chủ đề Vì Cuộc Đời Không Hẹn Lần Sau
✅ Nhà xuất bản Nxb Thế giới
✅ Định dạng file Vì Cuộc Đời Không Hẹn Lần Sau .pdf

Tải ebook Vì Cuộc Đời Không Hẹn Lần Sau pdf

Vì Cuộc Đời Không Hẹn Lần Sau

Bạn có thể tải sách Vì Cuộc Đời Không Hẹn Lần Sau PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Vì Cuộc Đời Không Hẹn Lần Sau

Vì Cuộc Đời Không Hẹn Lần Sau

Vì cuộc đời không hẹn lần sau là quyển sách tập hợp những mẩu chuyện kể không của riêng ai, đằng sau mỗi câu chuyện là một một lời động viên tích cực, một niềm tin vững chãi gửi gắm đến mỗi cuộc đời đang tồn tại.

Không chỉ là một quyển tản văn chữa lành trái tim bạn, mà Vì cuộc đời không hẹn lần sau còn là một quyển sách tranh với số lượng tranh dày đặc do chính tác giả minh họa được trải đều ở mỗi trang, chắc chắn sẽ khiến bạn mãn nhãn và dễ chịu.

“Bạn thân mến, nếu cuộc đời rộng lớn và trong xanh như bầu trời, thì muộn phiền chính là bàn tay của bạn. Và cách bạn tận hưởng cuộc sống là hoàn toàn tùy theo cách của bạn. Muộn phiền có thể bao trùm cả cuộc đời nếu bạn dùng tay che đi đôi mắt. Muộn phiền sẽ chẳng là gì so với cuộc đời xinh đẹp của bạn nếu bạn để tay cách xa hơn. Và muộn phiền sẽ hoàn toàn biến mất nếu bạn biết cách để nó ra khỏi tầm mắt của mình… Hãy sống sao cho cuộc đời là chuỗi ngày lựa chọn giữa vui và vui nhiều hơn, bạn nhé!”

‒ Vì cuộc đời không hẹn lần sau (t.hờ)

Về tác giả

t.hờ là một họa sĩ minh họa, tác giả trẻ, đồng thời cũng là người sáng lập và sở hữu page Facebook tên t.hờ – deadline nỗi buồn cho những tâm hồn cần được sẻ chia.

Mua sách Vì Cuộc Đời Không Hẹn Lần Sau bản quyền ở đâu.

Quyển sách Vì Cuộc Đời Không Hẹn Lần Sau hiện được bán với giá tham khảo 139.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Vì Cuộc Đời Không Hẹn Lần Sau PDF

Vì Cuộc Đời Không Hẹn Lần Sau Tác giả t.hờ PDF

Tải sách Vì Cuộc Đời Không Hẹn Lần Sau ebook MOBI

Vì Cuộc Đời Không Hẹn Lần Sau EPUB

Vì Cuộc Đời Không Hẹn Lần Sau full

Vì Cuộc Đời Không Hẹn Lần Sau đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *