Tải sách PDF –  Hơn 46.000 trẻ em Nhật Bản tử vong trong 10 năm qua vì nhiều nguyên nhân: tai nạn khi ngủ, bị đuối nước, bị dị vật đường thở, bị bố mẹ lạm dụng, bị bạn bè bắt nạt… Bao nhiêu trẻ em có cuộc đời không may là bấy nhiêu gia đình, bấy nhiêu …

Quyển sách Phòng Tránh Tai Nạn Ở Trẻ Nhỏ viết bởi Tác giả Nhiều tác giả với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 110.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Phòng Tránh Tai Nạn Ở Trẻ Nhỏ

✅ Tiêu đề Phòng Tránh Tai Nạn Ở Trẻ Nhỏ
✅ Tác giả Nhiều tác giả
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
✅ Định dạng file Phòng Tránh Tai Nạn Ở Trẻ Nhỏ .pdf

Tải ebook Phòng Tránh Tai Nạn Ở Trẻ Nhỏ pdf

Phòng Tránh Tai Nạn Ở Trẻ Nhỏ

Bạn có thể tải sách Phòng Tránh Tai Nạn Ở Trẻ Nhỏ PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Phòng Tránh Tai Nạn Ở Trẻ Nhỏ

Hơn 46.000 trẻ em Nhật Bản tử vong trong 10 năm qua vì nhiều nguyên nhân: tai nạn khi ngủ, bị đuối nước, bị dị vật đường thở, bị bố mẹ lạm dụng, bị bạn bè bắt nạt… Bao nhiêu trẻ em có cuộc đời không may là bấy nhiêu gia đình, bấy nhiêu bậc cha mẹ phải nếm trải nỗi đau mất con quặn xé lòng. 

Với hi vọng có thể giảm thiểu đến mức thấp nhất các tai nạn xảy ra ở trẻ nhỏ, nhóm phóng viên báo Asahi đã thực hiện loạt phóng sự dài kỳ “Sinh mạng bé nhỏ” với lời kể của các gia đình có con mất vì tai nạn và lời khuyên của các chuyên gia.  

Được biên tập lại từ loạt phóng sự ấy, Phòng tránh tai nạn ở trẻ nhỏ đề cập đến các nguy cơ tai nạn khác nhau theo giai đoạn trưởng thành của trẻ, từ đó đưa ra các biện pháp phòng tránh có thể áp dụng tại nhà, tại trường học, và trên toàn xã hội.  

Cuốn sách sẽ là một hồi chuông cảnh tỉnh, là ngọn hải đăng soi đường để tất cả chúng ta cùng nỗ lực bảo vệ những sinh mạng bé nhỏ, để không còn những tai nạn đáng tiếc xảy ra với con trẻ ở bất cứ nơi đâu trên thế giới này 

Mua sách Phòng Tránh Tai Nạn Ở Trẻ Nhỏ bản quyền ở đâu.

Quyển sách Phòng Tránh Tai Nạn Ở Trẻ Nhỏ hiện được bán với giá tham khảo 110.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Phòng Tránh Tai Nạn Ở Trẻ Nhỏ PDF

Phòng Tránh Tai Nạn Ở Trẻ Nhỏ Tác giả Nhiều tác giả PDF

Tải sách Phòng Tránh Tai Nạn Ở Trẻ Nhỏ ebook MOBI

Phòng Tránh Tai Nạn Ở Trẻ Nhỏ EPUB

Phòng Tránh Tai Nạn Ở Trẻ Nhỏ full

Phòng Tránh Tai Nạn Ở Trẻ Nhỏ đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *