Tải sách PDF –  Hiện nay, gia đình và xã hội nói chung, đang gặp nhiều mối lo mà trong đó nổi bật là một bộ phận đáng kể thanh thiếu niên đang rơi vào những thói hư tật xấu, những tệ nạn để dẫn đến bạo lực, phạm tội.Sách “10 món quà lớn nhất dành cho con” …

Quyển sách 10 Món Quà Lớn Nhất Dành Cho Con viết bởi Tác giả Steven W. Vannoy với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 75.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách 10 Món Quà Lớn Nhất Dành Cho Con

✅ Tiêu đề 10 Món Quà Lớn Nhất Dành Cho Con
✅ Tác giả Steven W. Vannoy
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Thanh Hóa
✅ Định dạng file 10 Món Quà Lớn Nhất Dành Cho Con .pdf

Tải ebook 10 Món Quà Lớn Nhất Dành Cho Con pdf

10 Món Quà Lớn Nhất Dành Cho Con

Bạn có thể tải sách 10 Món Quà Lớn Nhất Dành Cho Con PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu 10 Món Quà Lớn Nhất Dành Cho Con

Hiện nay, gia đình và xã hội nói chung, đang gặp nhiều mối lo mà trong đó nổi bật là một bộ phận đáng kể thanh thiếu niên đang rơi vào những thói hư tật xấu, những tệ nạn để dẫn đến bạo lực, phạm tội.

Sách “10 món quà lớn nhất dành cho con” đến nay đã bán được hơn nửa triệu cuốn, đã thiết thực cung cấp cho các bậc cha mẹ những công cụ và những khái niệm mới mẻ áp dụng suốt quá trình nuôi dạy con cái cho đến lúc trưởng thành.

Tác giả đưa ra những phương cách đã được kiểm chứng, phổ cập, mang tính khả thi với mục đích nuôi dưỡng những giá trị nhân văn cốt lõi cho thế hệ chúng ta và con cháu. Nội dung sách sẽ mở ra cho bạn một tầm nhận thức mới nhưng rất thiết thân với gia đình, nhà trường, láng giềng hôm nay, ngày mai và những năm tháng trong tương lai. Tất cả ý nguyện và tâm niệm của tác giả được gói gọn trong sách “10 món quà vô giá đầy ý nghĩa” đang chờ bạn sớm dành tặng cho con cái mình với tất cả tin yêu và hạnh phúc.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách 10 Món Quà Lớn Nhất Dành Cho Con bản quyền ở đâu.

Quyển sách 10 Món Quà Lớn Nhất Dành Cho Con hiện được bán với giá tham khảo 75.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download 10 Món Quà Lớn Nhất Dành Cho Con PDF

10 Món Quà Lớn Nhất Dành Cho Con Tác giả Steven W. Vannoy PDF

Tải sách 10 Món Quà Lớn Nhất Dành Cho Con ebook MOBI

10 Món Quà Lớn Nhất Dành Cho Con EPUB

10 Món Quà Lớn Nhất Dành Cho Con full

10 Món Quà Lớn Nhất Dành Cho Con đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *