Tải sách PDF –  Phát triển là khao khát không bao giờ ngừng nghỉ của con người. Cho dù mục tiêu, hoài bão hay điều bạn đang phấn đấu để đạt được là gì chăng nữa thì tất cả cũng chỉ gói gọn trong hai từ “phát triển” mà thôi. Phát triển là nguồn gốc của …

Quyển sách 10 Quy Luật Cuộc Sống (Tái Bản) viết bởi Tác giả Catherine NomuraDan Sullivan với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 28.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách 10 Quy Luật Cuộc Sống (Tái Bản)

✅ Tiêu đề 10 Quy Luật Cuộc Sống (Tái Bản)
✅ Tác giả Catherine NomuraDan Sullivan
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Trẻ
✅ Định dạng file 10 Quy Luật Cuộc Sống (Tái Bản) .pdf

Tải ebook 10 Quy Luật Cuộc Sống (Tái Bản) pdf

10 Quy Luật Cuộc Sống (Tái Bản)

Bạn có thể tải sách 10 Quy Luật Cuộc Sống (Tái Bản) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu 10 Quy Luật Cuộc Sống (Tái Bản)

Phát triển là khao khát không bao giờ ngừng nghỉ của con người. Cho dù mục tiêu, hoài bão hay điều bạn đang phấn đấu để đạt được là gì chăng nữa thì tất cả cũng chỉ gói gọn trong hai từ “phát triển” mà thôi. Phát triển là nguồn gốc của tất cả những gì mang đến cho chúng ta cảm giác về sự thành đạt, thoả mãn, giúp chúng ta cảm nhận được ý nghĩa của cuộc sống và hướng chúng ta sống cầu tiến. Tuy nhiên, cũng có lúc con người thật sự cảm thấy bất lực trước những sự cố hay hoàn cảnh bất lợi.

Có thể bạn đang trong giai đoạn lưng chừng của hành trình phát triển và đang tìm kiếm những ý tưởng sáng tạo hơn, những nguồn động viên, hướng dẫn tốt hơn hoặc có thể bạn chỉ muốn mình có được các nguồn lực hỗ trợ trên con đường theo đuổi sự phát triển của riêng mình. Và sự thật là đa phần chúng ta đang phải đấu tranh với những vấn đề liên quan đến sự phát triển của bản thân ở nhiều thời điểm khác nhau trong cuộc đời.

10 quy luật cuộc sống có thể hỗ trợ bạn trên con đường không ngừng hoàn thiện bản thân. Bạn có thể sử dụng chúng nhằm kiểm tra, đảm bảo mọi việc diễn ra theo đúng tiến trình và có thể điều chỉnh khi cần để có thể tiếp tục tiến bước. Hoặc bạn có thể nghiên cứu thật kỹ những quy luật để phát hiện những mặt tích cực mà mình cần cố gắng vươn tới. Những quy luật này tỏ ra rất hữu ích cho những mục đích trên vì thường rất khó để nhận biết bạn cố đang đi đúng đường hay không nếu chỉ đánh giá bằng cảm quan.

Hành động trên dựa trên mười quy luật này giúp bạn tăng cường năng lực kiểm soát tương lai của chính mình, cho phép bạn gia tăng sự tự do và khả năng quyết đoán cá nhân. Nó cũng đặt ra cho bạn những trách nhiệm phù hợp với quá trình phát triển của bản thân. Bạn có thể chọn sống theo cách này, hoặc không. Phát triển không phải lúc nào cũng là chọn lựa dễ dàng, nhưng phần thưởng nhận được thì thật tuyệt vời. Cuộc sống hầu như không ngừng ban tặng cho chúng ta những cơ hội để phát triển, vì vậy khi bạn đặt sự phát triển làm mục tiêu chính trong cuộc đời mình, cuộc sống của bạn sẽ luôn đầy ắp những cơ hội.

Khao khát được phát triển chung quy là tình yêu cuộc sống, là niềm hạnh phúc vì đã được sinh ra và theo đuổi niềm đam mê khám phá cuộc sống đến tận cùng. Khi bạn đã cam kết gắn những hành động của mình vào nguyên lý ẩn trong mười quy luật này, nghĩa là bạn đã sẵn sàng hoà nhập để sống hết mình với cuộc sống. Và, xét cho cùng, còn có món quà tuyệt vời nào hơn thế để chúng ta có thể tặng cho mình và cho thế giới này.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách 10 Quy Luật Cuộc Sống (Tái Bản) bản quyền ở đâu.

Quyển sách 10 Quy Luật Cuộc Sống (Tái Bản) hiện được bán với giá tham khảo 28.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download 10 Quy Luật Cuộc Sống (Tái Bản) PDF

10 Quy Luật Cuộc Sống (Tái Bản) Tác giả Catherine NomuraDan Sullivan PDF

Tải sách 10 Quy Luật Cuộc Sống (Tái Bản) ebook MOBI

10 Quy Luật Cuộc Sống (Tái Bản) EPUB

10 Quy Luật Cuộc Sống (Tái Bản) full

10 Quy Luật Cuộc Sống (Tái Bản) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *