Tải sách PDF –  Con cái là vốn quý của cha mẹ. Việc chăm sóc, giáo dục con cái làm sao cho phù hợp, đúng đắn, để con trẻ có thể phát triển lành mạnh, toàn diện, phát huy được những năng lực, sở trường của mình là điều khiến rất nhiều các bậc cha mẹ băn …

Quyển sách 100 Bí Quyết Nuôi Dạy Con Trai Thành Công viết bởi Tác giả Khánh Ngọc (Biên soạn) với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 67.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách 100 Bí Quyết Nuôi Dạy Con Trai Thành Công

✅ Tiêu đề 100 Bí Quyết Nuôi Dạy Con Trai Thành Công
✅ Tác giả Khánh Ngọc (Biên soạn)
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
✅ Định dạng file 100 Bí Quyết Nuôi Dạy Con Trai Thành Công .pdf

Tải ebook 100 Bí Quyết Nuôi Dạy Con Trai Thành Công pdf

100 Bí Quyết Nuôi Dạy Con Trai Thành Công

Bạn có thể tải sách 100 Bí Quyết Nuôi Dạy Con Trai Thành Công PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu 100 Bí Quyết Nuôi Dạy Con Trai Thành Công

Con cái là vốn quý của cha mẹ. Việc chăm sóc, giáo dục con cái làm sao cho phù hợp, đúng đắn, để con trẻ có thể phát triển lành mạnh, toàn diện, phát huy được những năng lực, sở trường của mình là điều khiến rất nhiều các bậc cha mẹ băn khoăn, suy nghĩ.

Theo nghiên cứu khoa học, con trai thường “thích gây phiền phức” hơn so với con gái là do tác dụng của hormone Testosterone. Testosterone không chỉ là đặc trưng giới tính con trai mà còn khiến con trai có những cá tính đặc biệt – hiếu động, hiếu thắng, thích mạo hiểm, thích cạnh tranh… Những tính cách này khiến con trai thích tìm tòi, sáng tạo và có nhu cầu là người dẫn đầu. Nếu cha mẹ nắm được đặc điểm tâm lý, giới tính của con trai, áp dụng những phương pháp giáo dục phù hợp, biến những tính cách đặc biệt nói trên thành ưu thế thành công, thì “các chàng trai bé nhỏ” của chúng ta sẽ có thể trở thành những người tài giỏi.

Trong cuốn sách này, các chuyên gia giáo dục đã phân tích và đề ra những phương pháp giáo dục phù hợp với đặc điểm tâm lý và quy luật trưởng thành của các bé trai, giúp các bậc phụ huynh có được định hướng đúng đắn và sự sáng tạo cần thiết trong việc giáo dục con cái.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách 100 Bí Quyết Nuôi Dạy Con Trai Thành Công bản quyền ở đâu.

Quyển sách 100 Bí Quyết Nuôi Dạy Con Trai Thành Công hiện được bán với giá tham khảo 67.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download 100 Bí Quyết Nuôi Dạy Con Trai Thành Công PDF

100 Bí Quyết Nuôi Dạy Con Trai Thành Công Tác giả Khánh Ngọc (Biên soạn) PDF

Tải sách 100 Bí Quyết Nuôi Dạy Con Trai Thành Công ebook MOBI

100 Bí Quyết Nuôi Dạy Con Trai Thành Công EPUB

100 Bí Quyết Nuôi Dạy Con Trai Thành Công full

100 Bí Quyết Nuôi Dạy Con Trai Thành Công đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *