Tải sách PDF –  101 thực ra chỉ là con số ước lượng để bạn hiểu rằng bể học là vô biên. Trung bình mỗi người có 80 năm để học nhưng đó vẫn là quỹ thời gian hữu hạn để con người ta có thể tinh thông mọi điều. Vậy, làm thế nào để học hỏi được …

Quyển sách 101 Điều Trường Học Chưa Bao Giờ Dạy Bạn viết bởi Tác giả Hà Trang với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 102.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách 101 Điều Trường Học Chưa Bao Giờ Dạy Bạn

✅ Tiêu đề 101 Điều Trường Học Chưa Bao Giờ Dạy Bạn
✅ Tác giả Hà Trang
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Lao động
✅ Định dạng file 101 Điều Trường Học Chưa Bao Giờ Dạy Bạn .pdf

Tải ebook 101 Điều Trường Học Chưa Bao Giờ Dạy Bạn pdf

101 Điều Trường Học Chưa Bao Giờ Dạy Bạn

Bạn có thể tải sách 101 Điều Trường Học Chưa Bao Giờ Dạy Bạn PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu 101 Điều Trường Học Chưa Bao Giờ Dạy Bạn

101 thực ra chỉ là con số ước lượng để bạn hiểu rằng bể học là vô biên. Trung bình mỗi người có 80 năm để học nhưng đó vẫn là quỹ thời gian hữu hạn để con người ta có thể tinh thông mọi điều. Vậy, làm thế nào để học hỏi được những điều quan trọng, cần thiết trong cái vốn hữu hạn?

Những vấn đề mà ai cũng chắc chắn phải trải qua và tìm cách giải quyết vậy tại sao ta không làm cho điều đó trở nên dễ dàng hơn. “Đằng sau những người thành công là một tủ sách không hề nhỏ, và tôi mong muốn được góp một phần vào tủ sách của bạn. Hi vọng bạn sẽ đọc nó thật chậm rãi và cẩn thận như lúc tôi viết nên nó.”

Hà Trang, một tác giả trẻ, luôn trăn trở điều đó đã cuốn 101 điều trường học chưa bao giờ dạy bạn, để những bạn trẻ ít nhất sẽ có được một cuốn cẩm nang hữu ích khi cần tìm lời giải cho các vấn đề của mình. Từ công việc, học tập, các mối quan hệ, sức khỏe,…

12 năm học phổ thông, 4 năm học đại học và thậm chí là 2-6 năm học các bậc sau đại học dường như là chưa đủ để người ta có thể hoàn thiện. Bởi nhà trường sẽ giúp bạn có kiến thức nhưng để áp dụng phù hợp và mang lại hạnh phúc cho bản thân của từng người thì trường học không phải là người thầy duy nhất. Bởi chính bạn mới là người đưa bản thân mình đến thành công. Hà Trang không viết những câu giáo điều, lý thuyết cô ấy chỉ mặt đặt tên một cách cụ thể những điều tạo nên thành công, hạnh phúc của từng người: Kỹ năng mềm (lời chào, cái bắt tay,…) cho đến nên học gì, học như thế nào, ứng xử ra sao trong từng tình huống,…

Trích dẫn:

– Giữa cuộc sống bộn bề, ranh giới giữa sống nhanh và sống chậm ngày càng mong manh. Để tận hưởng cuộc sống đôi khi không có sự phân biệt sống chậm và sống nhanh. Sống chậm để được sống nhanh, và sống nhanh để có cơ hội sống chậm. Ngày hôm nay, hãy sống chậm hơn ngày hôm qua, để ngày mai ta lại tiến xa hơn, nhanh và mạnh mẽ hơn nữa.

– Chúng ta không cần đi thật xa để tìm những điều mới, ta có thể tìm thấy sự mới mẻ ngay trong những điều đã cũ.

– Cuộc đời ngắn, đừng ngủ dài. Đừng để phải nói tôi từng có một tuổi trẻ, nhưng nó đã ngủ quên ở đâu đó mất rồi.

– Đơn giản sẽ khiến ta hạnh phúc. Suy cho cùng, những điều khiến ta hạnh phúc đều là những điều đơn giản đến lạ thường. La hét trên trên đỉnh núi? Nướng khoai bên lửa trại? Cười đùa với bạn bè? Ngắm bình minh trên biển. Nhất định nó là một cái gì đó rất đơn giản.

THE SIMPLE IS NOT ALWAYS BEST, BUT THE BEST I ALWAYS SIMPLE.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách 101 Điều Trường Học Chưa Bao Giờ Dạy Bạn bản quyền ở đâu.

Quyển sách 101 Điều Trường Học Chưa Bao Giờ Dạy Bạn hiện được bán với giá tham khảo 102.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download 101 Điều Trường Học Chưa Bao Giờ Dạy Bạn PDF

101 Điều Trường Học Chưa Bao Giờ Dạy Bạn Tác giả Hà Trang PDF

Tải sách 101 Điều Trường Học Chưa Bao Giờ Dạy Bạn ebook MOBI

101 Điều Trường Học Chưa Bao Giờ Dạy Bạn EPUB

101 Điều Trường Học Chưa Bao Giờ Dạy Bạn full

101 Điều Trường Học Chưa Bao Giờ Dạy Bạn đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *