Tải sách PDF –  110 Lời Khuyên Hữu Dụng Trong Cuộc Sống – Tập 2:Mắt xích của cuộc đời là do lý tưởng và sự phấn đấu kết thành. Có lý tưởng, cuộc đời mới nở hoa có nhiều màu sắc, có phấn đấu, cuộc sống mới vững chắc. Con người sống dưới sự chi phối …

Quyển sách 110 Lời Khuyên Hữu Dụng Trong Cuộc Sống – Tập 2 viết bởi Tác giả Hoàng Kim với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 20.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách 110 Lời Khuyên Hữu Dụng Trong Cuộc Sống – Tập 2

✅ Tiêu đề 110 Lời Khuyên Hữu Dụng Trong Cuộc Sống – Tập 2
✅ Tác giả Hoàng Kim
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
✅ Định dạng file 110 Lời Khuyên Hữu Dụng Trong Cuộc Sống – Tập 2 .pdf

Tải ebook 110 Lời Khuyên Hữu Dụng Trong Cuộc Sống – Tập 2 pdf

110 Lời Khuyên Hữu Dụng Trong Cuộc Sống - Tập 2

Bạn có thể tải sách 110 Lời Khuyên Hữu Dụng Trong Cuộc Sống – Tập 2 PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu 110 Lời Khuyên Hữu Dụng Trong Cuộc Sống – Tập 2

110 Lời Khuyên Hữu Dụng Trong Cuộc Sống – Tập 2:
Mắt xích của cuộc đời là do lý tưởng và sự phấn đấu kết thành. Có lý tưởng, cuộc đời mới nở hoa có nhiều màu sắc, có phấn đấu, cuộc sống mới vững chắc. Con người sống dưới sự chi phối của lý tưởng, mãi mãi không thể cho rằng cảnh giới của mình đã đến mức tối thiện mỹ, không cần cầu tiến nữa. Cần biết rằng, trên con đường tiến lên của mình, thường vẫn gặp muôn vàn khó khăn và trở ngại, một khi đã đến tận cùng của thiện mỹ, sinh mệnh của loài người cũng đến lúc chấm dứt.

Vì thế, trong việc phấn đấu chúng ta phải mở mang con đường sống của mình, coi cuộc sống như là chiếc phi thuyền trên biển cả, băng qua sóng dữ tiến lên, cố gắng dùng trí tuệ và sức mạnh của chúng ta, để nuôi trồng chiếc cây đời thường xuyên xanh tốt.

Cuộc đời, là một bài thơ triết lý vĩ đại.
Nó tráng lệ, kết tinh sự thông minh tài trí của loài người và sức mạnh vĩ đại tôi luyện dầy dạn, có thể chiến thắng mọi sự huy hoàng tươi đẹp do giới tự nhiên tạo ra.

Nó trang nghiêm, giống như một quan toàn uy nghiêm mà công bằng, nhận định một vị trí thích hợp cho mỗi một người chưa kết thúc, phân biệt thật rõ ràng giữa tinh khiết và bẩn thỉu, giữa cao thượng và tầm quan trọng, giữa chân thiện mỹ và giả ác xấu, không thiên lệch với bất cứ ai.

Nó sâu xa, đem chân lý sâu xa mà bình thường khắc lên cột mốc sống và chết, và dùng sắc mầu thiên biến vạn hoá trang điểm tới mức khó có thể nhận ra, làm cho rất nhiều người than thở không thôi, thậm chí cho tới giây phút cào biệt trần gian vẫn chưa có người nào hiểu được sự chân thật của cuộc sống.

Ai biết được sự vô hạn của tự nhiên và sự hữu hạn của đời người để thấy rằng cuộc sống này là vô cùng quý báu. Những thanh niên không muốn để năm tháng trôi qua vô ích, đến suy nghĩ nhiều vấn đề mà các bậc tiền bối đã mài giũa: làm sao để cuộc sống chúng ta càng có ý nghĩa? làm sao để chàng nhanh chóng thực hiện lý tưởng của mình? Hãy xem các nhân sĩ thành đạt từ cổ kim trong ngoài nước họ đã làm như thế nào, nhất là đối với chúng ta sẽ có sự giúp ích rất lớn.

Cuốn sách “110 lời khuyên hữu dụng trong cuộc sống” đã chú ý tới tính thời đại, tính tư tưởng, tính tri thức, tính lý thú và tính triết lý, đã kể lại hàng loạt câu chuyện đặc sắc ngắn gọn tinh xảo, phong phú, có tình có lý, hứng thú dạt dào, mà lại gần gũi đời sống mọi người.

Cuốn sách  có thể giúp người đọc rút ra nhiều bài học bổ ích trong cuộc sống, làm tăng thêm trí thức, mở rộng tầm mắt, và thành công trong công tác, càng đạt được vạn sự như ý trong cuộc sống.

Mục Lục:
Lời nói đầu
Chương 5: Nắm vững khi thời cơ đến
Chương 6: Thực hiện mộng tưởng của mình
Chương 7: Sẽ có một ngày bạn gặp được vận may
Chương 8: Quy luật của giới tự nhiên là vô cùng huyền diệu.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách 110 Lời Khuyên Hữu Dụng Trong Cuộc Sống – Tập 2 bản quyền ở đâu.

Quyển sách 110 Lời Khuyên Hữu Dụng Trong Cuộc Sống – Tập 2 hiện được bán với giá tham khảo 20.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download 110 Lời Khuyên Hữu Dụng Trong Cuộc Sống – Tập 2 PDF

110 Lời Khuyên Hữu Dụng Trong Cuộc Sống – Tập 2 Tác giả Hoàng Kim PDF

Tải sách 110 Lời Khuyên Hữu Dụng Trong Cuộc Sống – Tập 2 ebook MOBI

110 Lời Khuyên Hữu Dụng Trong Cuộc Sống – Tập 2 EPUB

110 Lời Khuyên Hữu Dụng Trong Cuộc Sống – Tập 2 full

110 Lời Khuyên Hữu Dụng Trong Cuộc Sống – Tập 2 đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *