Tải sách PDF –  Đây không phải là cuốn sách về tôn giáo – những gì cao hơn “thành thật” hoặc “dũng cảm” đều là thuật ngữ riêng của tôn giáo. Đây là cuốn sách nỗ lực giúp các bậc làm cha làm mẹ xác định hệ thống giá trị của chính họ, và lựa chọn …

Quyển sách 12 Mảnh Ghép Giá Trị Cho Con viết bởi Tác giả Linda & Richard Eyre với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 57.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách 12 Mảnh Ghép Giá Trị Cho Con

✅ Tiêu đề 12 Mảnh Ghép Giá Trị Cho Con
✅ Tác giả Linda & Richard Eyre
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Lao động
✅ Định dạng file 12 Mảnh Ghép Giá Trị Cho Con .pdf

Tải ebook 12 Mảnh Ghép Giá Trị Cho Con pdf

12 Mảnh Ghép Giá Trị Cho Con

Bạn có thể tải sách 12 Mảnh Ghép Giá Trị Cho Con PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu 12 Mảnh Ghép Giá Trị Cho Con

Đây không phải là cuốn sách về tôn giáo – những gì cao hơn “thành thật” hoặc “dũng cảm” đều là thuật ngữ riêng của tôn giáo. Đây là cuốn sách nỗ lực giúp các bậc làm cha làm mẹ xác định hệ thống giá trị của chính họ, và lựa chọn những giá trị cơ bản để dạy cho con cái họ. Vì giá trị là điều gì đó thuộc về cá nhân, nên đây là một cuốn sách cá nhân: xuyên suốt cuốn sách là những câu chuyện, những sự việc mang tính cá nhân. Trong đó, và trong những ý tưởng cũng như những gợi ý chúng tôi đưa ra, chúng tôi trình bày hệ thống giá trị mà chúng tôi đã cố gắng dạy cho gia đình của chính mình – và cả phương pháp dạy có vẻ phát huy tác dụng.

Hệ thống giá trị của bạn có thể rất giống – hoặc cũng có thể khác – với hệ thống của chúng tôi. Chúng tôi nghĩ điều quan trọng là người làm cha làm mẹ phải không ngừng phát triển bộ giá trị gia đình của riêng mình và dạy lại những giá trị này cho con cái. Gia đình sẽ không bao giờ – đáng ra không bao giờ – có thể không bao giờ bị thay thế bởi một thể chế nơi mà những giá trị cơ bản được dạy và được học.

Trẻ sẽ lớn lên, và có thể phát triển những giá trị khác với những giá trị của bạn, và khác với những gì bạn cố gắng dạy chúng; nhưng ít nhất chúng cũng sẽ làm vậy một cách có ý thức, với một nền tảng để so sánh và với một nền tảng để bắt đầu. Nếu trẻ bắt đầu với một giá trị vô nghĩa – không có giá trị nào được dạy, không có giá trị nào được học – chúng sẽ lơ lửng giữa những tình huống và những hoàn cảnh, và cuộc đời trẻ sẽ không bao giờ là của riêng chúng.

Những thể chế khác – trường học, nhà thờ, hội hướng đạo, v.v… – có thể là phương tiện để dạy đạo đức và giá trị, nhưng cuộc tranh luận về cách thức, nơi chốn và giá trị nào nên dành để xã hội dạy không phải là vấn đề của cuốn sách này. Vấn đề ở đây là nên dạy gì bên trong những bức tường thuộc ngôi nhà của chúng ta.

Vấn đề là phải xác định (trong tâm trí chúng ta) chính xác giá trị nào chúng ta muốn dạy con mình, sau đó mới tìm phương pháp và thủ thuật thực sự có tác dụng để truyền tải những giá trị đó (và khao khát có được những giá trị đó) tới con cái chúng ta.

Đây là cuốn sách về mục tiêu và phương pháp. Nó trình bày 12 giá trị cụ thể mà chúng tôi cho rằng hầu hết các bậc làm cha làm mẹ đều đồng tình. Cuốn sách gợi ý bạn tập trung vào một giá trị mỗi tháng trong vòng một năm. Và cuốn sách cũng trình bày những phương pháp mà chúng tôi biết là có thể phát huy tác dụng trong khi dạy mỗi giá trị đó.

Chúng ta có cùng một mục tiêu căn bản, đó là giúp con cái chúng ta phát triển nhân cách mạnh mẽ, điều có thể giúp chúng kháng cự được những ảnh hưởng tiêu cực từ một số bạn đồng lứa và từ một số thành phần trong văn hóa và xã hội của chúng ta. Với cha mẹ, không còn mục tiêu nào quan trọng hơn thế!

Mục lục:

Nội dung

Lời tựa

Lời giới thiệu.

TẠI SAO?

KHI NÀO?

Ở ĐÂU?

AI?

CÁI GÌ?

NHƯ THẾ NÀO?

Giá trị của việc tồn tại

Tháng 1: Thành thật

Tháng 2:Dũng cảm

Tháng 3:Trầm tĩnh

Tháng 4:Tự lực và tiềm năng

Tháng 5:Tự kỷ luật và điều chỉnh

Tháng 6:Tính trung thực và sự trong trắng

Giá trị của việc cho đi

Tháng 7: Lòng trung thành và tính đáng tin

Tháng 8:Tôn trọng

Tháng 9:Yêu thương

Tháng 10:Không ích kỷ và Nhạy cảm

Tháng 11:Tốt bụng và thân thiện

Tháng 12:Công bằng và nhân từ

Tác giả:

Nhà giáo, nhạc sĩ Linda Eyre được Ủy ban Phụ nữ quốc gia vinh danh là một trong 6 phụ nữ trẻ xuất sắc của nước Mỹ. Richard Eyre, chuyên viên tư vấn quản lý, là Giám đốc Ủy ban về Trẻ em và Cha mẹ của Nhà Trắng, đồng thời là thành viên quản trị Trung tâm tình nguyện quốc gia. Linda và Richard Eyre đồng chủ trì chương trình truyền hình cáp quốc gia về gia đình.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách 12 Mảnh Ghép Giá Trị Cho Con bản quyền ở đâu.

Quyển sách 12 Mảnh Ghép Giá Trị Cho Con hiện được bán với giá tham khảo 57.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download 12 Mảnh Ghép Giá Trị Cho Con PDF

12 Mảnh Ghép Giá Trị Cho Con Tác giả Linda & Richard Eyre PDF

Tải sách 12 Mảnh Ghép Giá Trị Cho Con ebook MOBI

12 Mảnh Ghép Giá Trị Cho Con EPUB

12 Mảnh Ghép Giá Trị Cho Con full

12 Mảnh Ghép Giá Trị Cho Con đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *