Tải sách PDF –  Cuốn sách này được viết ra từ tình yêu của cuộc sống của một người phụ nữ đã từng trải qua nghịch cảnh trong đời, cũng là một chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành trị liệu tâm lý Hoa Kỳ. Amy Morin đã có dịp lắng nghe những câu chuyện ưu …

Quyển sách 13 Điều Người Có Tinh Thần Thép Không Làm viết bởi Tác giả Amy Morin với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 95.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách 13 Điều Người Có Tinh Thần Thép Không Làm

✅ Tiêu đề 13 Điều Người Có Tinh Thần Thép Không Làm
✅ Tác giả Amy Morin
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Lao động
✅ Định dạng file 13 Điều Người Có Tinh Thần Thép Không Làm .pdf

Tải ebook 13 Điều Người Có Tinh Thần Thép Không Làm pdf

13 Điều Người Có Tinh Thần Thép Không Làm

Bạn có thể tải sách 13 Điều Người Có Tinh Thần Thép Không Làm PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu 13 Điều Người Có Tinh Thần Thép Không Làm

Cuốn sách này được viết ra từ tình yêu của cuộc sống của một người phụ nữ đã từng trải qua nghịch cảnh trong đời, cũng là một chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành trị liệu tâm lý Hoa Kỳ. Amy Morin đã có dịp lắng nghe những câu chuyện ưu phiền và bất hạnh của khách hàng. Không chỉ vậy, chính bản thân cô từng phải trải qua những kinh nghiệm đau khổ trong đời. Bằng những trải nghiệm trị liệu cho người khác và tự trị liệu cho bản thân, Amy Morin đã đúc kết và lập nên danh sách “13 biểu hiện không bao giờ xuất hiện ở người có tinh thần mạnh mẽ”.

Tựa sách 13 điều người có tinh thần thép không làm gồm 13 chương, viết về 13 thói quen xấu đang kìm hãm mỗi người trong chúng ta khám phá và khai thác mọi đức tính và phẩm chất tốt trong chính mình.

Đối mặt và nhận diện được 13 thói quen xấu này, bạn mới tránh được chúng và không sa vào những lối mòn tư duy như: đổ lỗi cho người khác và hoàn cảnh, thói ích kỷ, cho rằng bản thân là cái rốn của vũ trụ, quá thương thân và cho rằng thế gian này không công bằng với bạn… Và chỉ khi nào tránh được những “cạm bẫy” tinh thần này, mỗi người chúng ta mới có thể thực sự tập trung vào việc phát huy và tăng cường những điểm mạnh vốn có của mình, mới có thể chú tâm vào hành trình lâu bền cải thiện bản thân, tăng cường sức mạnh tinh thần để chinh phục mọi thử thách trong cuộc sống.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách 13 Điều Người Có Tinh Thần Thép Không Làm bản quyền ở đâu.

Quyển sách 13 Điều Người Có Tinh Thần Thép Không Làm hiện được bán với giá tham khảo 95.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download 13 Điều Người Có Tinh Thần Thép Không Làm PDF

13 Điều Người Có Tinh Thần Thép Không Làm Tác giả Amy Morin PDF

Tải sách 13 Điều Người Có Tinh Thần Thép Không Làm ebook MOBI

13 Điều Người Có Tinh Thần Thép Không Làm EPUB

13 Điều Người Có Tinh Thần Thép Không Làm full

13 Điều Người Có Tinh Thần Thép Không Làm đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *