Tải sách PDF –  Người ta già đi qua mỗi năm, mỗi tháng, mỗi ngày, từng giờ, từng phút. Dù ở tuổi nào, cơ thể của chúng ta cũng đang trải qua những thay đổi liên quan đến lão hóa dẫn tới kém sinh lực, đau khớp, da chùng, nếp nhăn thấy rõ, và sức khỏe tổng thể …

Quyển sách 17 Ngày Chặn Đứng Lão Hóa viết bởi Tác giả Mike Moreno với chủ đề Bí quyết làm đẹp và được bán với giá 72.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách 17 Ngày Chặn Đứng Lão Hóa

✅ Tiêu đề 17 Ngày Chặn Đứng Lão Hóa
✅ Tác giả Mike Moreno
✅ Chủ đề Bí quyết làm đẹp
✅ Nhà xuất bản Nxb Trẻ
✅ Định dạng file 17 Ngày Chặn Đứng Lão Hóa .pdf

Tải ebook 17 Ngày Chặn Đứng Lão Hóa pdf

17 Ngày Chặn Đứng Lão Hóa

Bạn có thể tải sách 17 Ngày Chặn Đứng Lão Hóa PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu 17 Ngày Chặn Đứng Lão Hóa

Người ta già đi qua mỗi năm, mỗi tháng, mỗi ngày, từng giờ, từng phút. Dù ở tuổi nào, cơ thể của chúng ta cũng đang trải qua những thay đổi liên quan đến lão hóa dẫn tới kém sinh lực, đau khớp, da chùng, nếp nhăn thấy rõ, và sức khỏe tổng thể giảm sút. Nhưng nếu có người bảo bạn rằng tuổi tác tăng lên và quá trình lão hóa thể chất không nhất thiết phải gắn liền thì sao? Và nếu bạn có khả năng làm chậm lại sự lão hóa của cơ thể đến mức vẫn có thể sống khỏe mạnh đến sinh nhật 100 tuổi thì sao? Từ cảm giác đau khớp đến nhận ra trí nhớ của mình không còn được như trước, toàn bộ cơ thể chúng ta rã rời khi ta già đi.

Nhưng Bác sĩ Mike Moreno, tác giả cuốn sách bán chạy The 17 Day Diet, giải thích rằng bạn có đầy đủ khả năng để chặn đứng và thậm chí đảo ngược những dấu hiệu lão hóa.17 ngày chặn đứng lão hóa (The 17 Day Plan to Stop Aging) là một kế hoạch gồm 4 chu trình dinh dưỡng, luyện tập thể lực và tinh thần để bạn sẵn sàng sống trường thọ. Mỗi chu trình tập trung vào một hệ cơ quan khác nhau và cung cấp các giải pháp theo toa để cải thiện hoạt động chức năng của các hệ cơ quan đó. Kế hoạch được thiết lập nhằm giúp bạn đạt mục tiêu cụ thể hoặc cải thiện sức khỏe tổng quát ngay lập tức. Từ tim đến phổi, hệ thần kinh đến hệ sinh sản, cuốn sách đầy ắp thông tin về những điều bạn có thể làm để bắt đầu cảm thấy đầy sức sống.

17 ngày chặn đứng lão hóa đặt vào tay bạn quyền lực để bạn sẽ không bao giờ sợ hãi viễn cảnh lão hóa nữa. Hãy dám hình dung mình sẽ không chỉ sống thọ mà là sống khỏe mạnh ở bất cứ tuổi nào. Thời điểm để bắt đầu là ngay bây giờ!

Mời bạn đón đọc.

Mua sách 17 Ngày Chặn Đứng Lão Hóa bản quyền ở đâu.

Quyển sách 17 Ngày Chặn Đứng Lão Hóa hiện được bán với giá tham khảo 72.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download 17 Ngày Chặn Đứng Lão Hóa PDF

17 Ngày Chặn Đứng Lão Hóa Tác giả Mike Moreno PDF

Tải sách 17 Ngày Chặn Đứng Lão Hóa ebook MOBI

17 Ngày Chặn Đứng Lão Hóa EPUB

17 Ngày Chặn Đứng Lão Hóa full

17 Ngày Chặn Đứng Lão Hóa đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *