Tải sách PDF –  Việc nuôi dạy trẻ từ lúc còn nhỏ là việc vô cùng quan trọng. Ở mỗi giai đoạn, độ tuổi, trẻ mang một đặc trưng riêng khác biệt và thay đổi từng ngày. Hiểu được những đặc điểm trong từng giai đoạn phát triển của trẻ, lựa chọn những …

Quyển sách 200 Điều Cần Biết Khi Nuôi Dạy Trẻ viết bởi Tác giả Thanh Tâm với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 31.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách 200 Điều Cần Biết Khi Nuôi Dạy Trẻ

✅ Tiêu đề 200 Điều Cần Biết Khi Nuôi Dạy Trẻ
✅ Tác giả Thanh Tâm
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Văn hóa Thông tin
✅ Định dạng file 200 Điều Cần Biết Khi Nuôi Dạy Trẻ .pdf

Tải ebook 200 Điều Cần Biết Khi Nuôi Dạy Trẻ pdf

200 Điều Cần Biết Khi Nuôi Dạy Trẻ

Bạn có thể tải sách 200 Điều Cần Biết Khi Nuôi Dạy Trẻ PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu 200 Điều Cần Biết Khi Nuôi Dạy Trẻ

Việc nuôi dạy trẻ từ lúc còn nhỏ là việc vô cùng quan trọng. Ở mỗi giai đoạn, độ tuổi, trẻ mang một đặc trưng riêng khác biệt và thay đổi từng ngày. Hiểu được những đặc điểm trong từng giai đoạn phát triển của trẻ, lựa chọn những phương pháp chăm sóc, nuôi dạy sao cho đúng đắn và phù hợp, các bậc cha mẹ mới có thể giúp con mình phát huy mọi tiềm năng, phát triển toàn diện cả về thể chất, tâm hồn và trí tuệ.

Dinh dưỡng cần cung cấp cho thai nhi trong 3 tháng đầu khác với 3 tháng cuối. Trẻ sơ sinh thường thở nhanh và hay xảy ra hiện tượng khó thở. Khi trẻ tức thở quá dài, người mẹ phải vỗ vào bàn chân hoặc xoa vào dái tai để kích thích hô hấp. Khi trẻ bắt đầu đi học, để trẻ yêu thích môn tập viết, cha mẹ cùng con mình tập viết, lập danh sách những đồ chơi bé thích…

Cuốn “200 điều cần biết khi nuôi dạy trẻ” là một tài liệu tham khảo thiết thực, bổ ích giúp các bậc phụ huynh có những hiểu biết cơ bản trong việc chăm sóc và nuôi dạy trẻ từ giai đoạn bào thai, qua 1, 2 tuổi cho đến giai đoạn từ 3 tuổi trở lên. Những phương pháp được giới thiệu trong cuốn sách đều là những phương pháp rất đơn giản, dễ ứng dụng và thực hiện.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách 200 Điều Cần Biết Khi Nuôi Dạy Trẻ bản quyền ở đâu.

Quyển sách 200 Điều Cần Biết Khi Nuôi Dạy Trẻ hiện được bán với giá tham khảo 31.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download 200 Điều Cần Biết Khi Nuôi Dạy Trẻ PDF

200 Điều Cần Biết Khi Nuôi Dạy Trẻ Tác giả Thanh Tâm PDF

Tải sách 200 Điều Cần Biết Khi Nuôi Dạy Trẻ ebook MOBI

200 Điều Cần Biết Khi Nuôi Dạy Trẻ EPUB

200 Điều Cần Biết Khi Nuôi Dạy Trẻ full

200 Điều Cần Biết Khi Nuôi Dạy Trẻ đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *