Tải sách PDF –  Tính cách là một trạng thái tâm lý đặc trưng biểu hiện thái độ và hành vi của một con người. Nó không chỉ ảnh hưởng đến hôn nhân, gia đình của một người, đồng thời còn ảnh hưởng đến quan hệ giao tiếp, phát triển sự nghiệp của một cá …

Quyển sách 24 Bài Học Về Tính Cách Cuộc Đời viết bởi Tác giả Hoàng Nguyễn Thanh Tâm với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 45.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách 24 Bài Học Về Tính Cách Cuộc Đời

✅ Tiêu đề 24 Bài Học Về Tính Cách Cuộc Đời
✅ Tác giả Hoàng Nguyễn Thanh Tâm
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Lao động – Xã hội
✅ Định dạng file 24 Bài Học Về Tính Cách Cuộc Đời .pdf

Tải ebook 24 Bài Học Về Tính Cách Cuộc Đời pdf

24 Bài Học Về Tính Cách Cuộc Đời

Bạn có thể tải sách 24 Bài Học Về Tính Cách Cuộc Đời PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu 24 Bài Học Về Tính Cách Cuộc Đời

Tính cách là một trạng thái tâm lý đặc trưng biểu hiện thái độ và hành vi của một con người. Nó không chỉ ảnh hưởng đến hôn nhân, gia đình của một người, đồng thời còn ảnh hưởng đến quan hệ giao tiếp, phát triển sự nghiệp của một cá nhân

Tính cách không những quyết định sự thành bại của một người, mà nó còn quyết định cả tiền đồ, vận mệnh của người đó. Tính cách tốt sẽ khiến cho con người bất luận ở hoàn cảnh nào cũng đều có thể thản nhiên tích cực, không ngừng nỗ lực, đến khi nào thành công mới thôi. Ngược lại, tính cách không tốt sẽ khiến chúng ta đi đến đường cùng,t hậm chí còn tạo thành bi kịch của đời người.

Chính vì thế, bạn cần phát huy thiên tính của mình, mới có thể gánh vác được sứ mệnh của bản thân, mới mở được cánh cửa thành công.

Thông qua cuốn sách này, bạn sẽ hiểu được tính cách đặc trưng của mình, phát hiện ra tính ưu việt của nó, nhờ đó bạn sẽ khai thác được hết tiềm năng của bản thân, sáng tạo và xây dựng thành công và hạnh phúc cho mình.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách 24 Bài Học Về Tính Cách Cuộc Đời bản quyền ở đâu.

Quyển sách 24 Bài Học Về Tính Cách Cuộc Đời hiện được bán với giá tham khảo 45.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download 24 Bài Học Về Tính Cách Cuộc Đời PDF

24 Bài Học Về Tính Cách Cuộc Đời Tác giả Hoàng Nguyễn Thanh Tâm PDF

Tải sách 24 Bài Học Về Tính Cách Cuộc Đời ebook MOBI

24 Bài Học Về Tính Cách Cuộc Đời EPUB

24 Bài Học Về Tính Cách Cuộc Đời full

24 Bài Học Về Tính Cách Cuộc Đời đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *