Tải sách PDF –  CUỐN SÁCH ĐƯỢC MONG ĐỢI NHẤT 2017Sẽ không bất ngờ khi nói rằng đây là cuốn sách được mong chờ nhất trong năm 2017. Cuốn sách là câu trả lời đầy đủ và khoa học nhất cho các bậc phụ huynh Việt về câu hỏi “xâm hại tình dục là gì?” và làm …

Quyển sách 30 Ngày Cùng Con Học Hiểu Về Chống Xâm Hại viết bởi Tác giả Hoàng Anh TúĐậu Quyên với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 59.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách 30 Ngày Cùng Con Học Hiểu Về Chống Xâm Hại

✅ Tiêu đề 30 Ngày Cùng Con Học Hiểu Về Chống Xâm Hại
✅ Tác giả Hoàng Anh TúĐậu Quyên
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Thế giới
✅ Định dạng file 30 Ngày Cùng Con Học Hiểu Về Chống Xâm Hại .pdf

Tải ebook 30 Ngày Cùng Con Học Hiểu Về Chống Xâm Hại pdf

30 Ngày Cùng Con Học Hiểu Về Chống Xâm Hại

Bạn có thể tải sách 30 Ngày Cùng Con Học Hiểu Về Chống Xâm Hại PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu 30 Ngày Cùng Con Học Hiểu Về Chống Xâm Hại

CUỐN SÁCH ĐƯỢC MONG ĐỢI NHẤT 2017

Sẽ không bất ngờ khi nói rằng đây là cuốn sách được mong chờ nhất trong năm 2017. Cuốn sách là câu trả lời đầy đủ và khoa học nhất cho các bậc phụ huynh Việt về câu hỏi “xâm hại tình dục là gì?” và làm thế nào để cùng con học hiểu về chống xâm hại. Điểm đặc biệt của cuốn sách là sau khi đọc xong, mỗi cha mẹ, thầy cô sẽ trở thành một chuyên gia, giúp con tiếp thu và sử dụng cuốn sách một cách hiệu quả nhất.

Được viết bằng sự tận tâm của một ông bố thương con – nhà văn Hoàng Anh Tú – anh cựu Chánh văn báo Hoa Học Trò, cùng những hình ảnh minh họa cực kỳ dễ hiểu, nội dung cuốn sách không phải là các kiến thức học thuật khô khan. Thay vào đó, 30 ngày cùng con học hiểu về chống xâm hại là một hành trình tìm hiểu và trải qua rất nhiều tình huống cụ thể, thiết thực và vô cùng hữu ích. Trẻ được hình dung và tập phản ứng trước những tình huống nguy hiểm như làm thế nào để nhận diện kẻ xấu, nên xử trí thế nào khi bị theo dõi, bị lạc, thậm chí làm thế nào để vượt qua sợ hãi, mặc cảm nếu “lỡ” bị xâm hại…

Điều quan trọng nhất là cha mẹ, thầy cô hãy đồng hành cùng trẻ trong quá trình đọc để kịp thời giải thích những điều trẻ chưa hiểu, trao đổi, trò chuyện cùng trẻ, lắng nghe những suy nghĩ của trẻ về những tình huống và chủ đề của sách.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách 30 Ngày Cùng Con Học Hiểu Về Chống Xâm Hại bản quyền ở đâu.

Quyển sách 30 Ngày Cùng Con Học Hiểu Về Chống Xâm Hại hiện được bán với giá tham khảo 59.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download 30 Ngày Cùng Con Học Hiểu Về Chống Xâm Hại PDF

30 Ngày Cùng Con Học Hiểu Về Chống Xâm Hại Tác giả Hoàng Anh TúĐậu Quyên PDF

Tải sách 30 Ngày Cùng Con Học Hiểu Về Chống Xâm Hại ebook MOBI

30 Ngày Cùng Con Học Hiểu Về Chống Xâm Hại EPUB

30 Ngày Cùng Con Học Hiểu Về Chống Xâm Hại full

30 Ngày Cùng Con Học Hiểu Về Chống Xâm Hại đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *