Tải sách PDF –  30 Thói Quen Cần Thiết Làm Quen Thay Đổi Cuộc Sống Của Bạn:Thói quen quan trọng của đời người quyết định cả cuộc đời mình. Mỗi người đều quan tâm đến số phận của mình, đều mong muốn thành công trong cuộc sống và sự nghiệp. Không cần thiết …

Quyển sách 30 Thói Quen Cần Thiết Làm Quen Thay Đổi Cuộc Sống Của Bạn viết bởi Tác giả Trọng Phụng với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 37.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách 30 Thói Quen Cần Thiết Làm Quen Thay Đổi Cuộc Sống Của Bạn

✅ Tiêu đề 30 Thói Quen Cần Thiết Làm Quen Thay Đổi Cuộc Sống Của Bạn
✅ Tác giả Trọng Phụng
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Công an nhân dân
✅ Định dạng file 30 Thói Quen Cần Thiết Làm Quen Thay Đổi Cuộc Sống Của Bạn .pdf

Tải ebook 30 Thói Quen Cần Thiết Làm Quen Thay Đổi Cuộc Sống Của Bạn pdf

30 Thói Quen Cần Thiết Làm Quen Thay Đổi Cuộc Sống Của Bạn

Bạn có thể tải sách 30 Thói Quen Cần Thiết Làm Quen Thay Đổi Cuộc Sống Của Bạn PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu 30 Thói Quen Cần Thiết Làm Quen Thay Đổi Cuộc Sống Của Bạn

30 Thói Quen Cần Thiết Làm Quen Thay Đổi Cuộc Sống Của Bạn:
Thói quen quan trọng của đời người quyết định cả cuộc đời mình. Mỗi người đều quan tâm đến số phận của mình, đều mong muốn thành công trong cuộc sống và sự nghiệp. Không cần thiết phải dựa vào quá trình học tập, không cần thiết phải dựa vào bạn bè, chỉ cần thật sự tạo nên thói quen tốt quan trọng trong cuộc sống, thì có thể nắm được số phận của mình dẫn tới thành công. Nhà triết học William James từng nói:” gieo một hành động, thu hoạch một thói quen, gieo một thói quen, thu hoạch một tính cách, gieo một tính cách, thu hoạch một số phận.” Quan niệm thay đổi, thì hành động thay đổi, hành động thay đổi, thì thói quen cũng thay đổi, thói quen thay đổi, thì tính tình thay đổi, tính tình thay đổi, thì số phận cũng thay đổi, số phận thay đổi, thì cả cuộc đời cũng sẽ thay đổi theo. Khi chúng ta thật sự ý thức được tầm quan trọng của thói quen và có biện pháp hiệu quả để tạo nên thói quen tốt, thì thành công của chúng ta chỉ còn ngày một ngày hai.

Thói quen luôn luôn chi phối tư tưởng và hành động của chúng ta. Trong những thói quen ấy, có thói quen tốt, cũng có thói quen xấu, có thói quen cũ cũng có thói quen mới. Thói quen tốt có thể khiến cho bạn công thành danh toại, thói quen xấu thì bạn mất hết danh dự và địa vị.
Thói quen là định hướng tư duy, là một lực lượng biến đổi ngấm dần dần từng bước, thói quen vừa có thể đem lại ánh sáng cho bạn, cũng có thể đưa bạn vào bóng tối. Rogér Bacon, nhà triết học Anh theo chủ nghĩa duy vật, thuỷ tố của khoa học thực nghiệm hiện đại, người đặt nền móng cho cách đúc kết khoa học, cả đời thành tích nổi bật thế giới. Khi bàn về thói quen, Bacon có cảm xúc sâu sắc rằng: ” Thói quen thật sự là một bức tượng to tướng và ngoan cường, thói quen có thể chi phối cả cuộc đời của một người, cho nên con người cần phải giáo dục đào tạo nên một thói quen tốt đẹp.” Tạo nên thói quen đúng đắn, chúng ta có thể nắm vững được số phận của mình, hơn nữa mỗi người chúng ta, đều có thể rèn luyện để có thói quen tốt.

Cuốn sách này đã phân tích toàn diện và sâu sắc 30 thói quen quan trọng và một quan hệ mật thiết giữa thành công với các thói quen ấy; trong sách có trình bày sinh động và hình ảnh tầm quan trọng của các thói quen, có kết hợp giới thiệu nhiều ví dụ trong cuộc sống, rất giúp ích cho bạn đọc cảm thụ, rèn luyện tạo nên những thói quen tốt đẹp ấy.
Dù cuộc đời bạn đang ở giai đoạn nào, nếu bạn thật sự làm theo những điều nên trong sách này, với tinh thần bền bỉ kiên trì, thầm nhuần sâu sắc, thì cuộc đời và sự nghiệp của bạn tất nhiên sẽ mở ra một trang mới.

Mục lục:
Lời nói đầu
1. Làm việc quan trọng trước
2. Làm việc nhất định phải chăm chú
3. Phàm là công việc đều phải nghĩ theo hướng tích cực
4. Rèn luyện thói quen độc lập tự chủ
5. Quý thì giờ
6. Coi trọng tiền bạc
7. Vận dụng sự bắt đầu từ việc nhỏ
8. Quyết không oán trách
9. Tạo thành thói quen dũng cảm chịu trách nhiệm
10. Rèn luyện thói quen giỏi suy nghĩ
……….
28. Đột phá định hướng tư duy
29. Tích cực lắng nghe
30. Mỗi ngày hãy cố lên một chút

Mời bạn đón đọc.

Mua sách 30 Thói Quen Cần Thiết Làm Quen Thay Đổi Cuộc Sống Của Bạn bản quyền ở đâu.

Quyển sách 30 Thói Quen Cần Thiết Làm Quen Thay Đổi Cuộc Sống Của Bạn hiện được bán với giá tham khảo 37.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download 30 Thói Quen Cần Thiết Làm Quen Thay Đổi Cuộc Sống Của Bạn PDF

30 Thói Quen Cần Thiết Làm Quen Thay Đổi Cuộc Sống Của Bạn Tác giả Trọng Phụng PDF

Tải sách 30 Thói Quen Cần Thiết Làm Quen Thay Đổi Cuộc Sống Của Bạn ebook MOBI

30 Thói Quen Cần Thiết Làm Quen Thay Đổi Cuộc Sống Của Bạn EPUB

30 Thói Quen Cần Thiết Làm Quen Thay Đổi Cuộc Sống Của Bạn full

30 Thói Quen Cần Thiết Làm Quen Thay Đổi Cuộc Sống Của Bạn đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *