Tải sách PDF –  30 TUỔI – MỌI THỨ CHỈ MỚI BẮT ĐẦU “Bởi vì, ba mươi tuổi mọi thứ chỉ mới bắt đầu. Đừng sợ đau khổ. Tất cả những khổ đau phải trải qua ở tuổi đôi mươi đều là món quà của cuộc sống.”

Quyển sách 30 Tuổi – Mọi Thứ Chỉ Mới Bắt Đầu viết bởi Tác giả Lý Thượng Long với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 115.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách 30 Tuổi – Mọi Thứ Chỉ Mới Bắt Đầu

✅ Tiêu đề 30 Tuổi – Mọi Thứ Chỉ Mới Bắt Đầu
✅ Tác giả Lý Thượng Long
✅ Chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bản NXB Dân Trí
✅ Định dạng file 30 Tuổi – Mọi Thứ Chỉ Mới Bắt Đầu .pdf

Tải ebook 30 Tuổi – Mọi Thứ Chỉ Mới Bắt Đầu pdf

30 Tuổi - Mọi Thứ Chỉ Mới Bắt Đầu

Bạn có thể tải sách 30 Tuổi – Mọi Thứ Chỉ Mới Bắt Đầu PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu 30 Tuổi – Mọi Thứ Chỉ Mới Bắt Đầu

30 TUỔI – MỌI THỨ CHỈ MỚI BẮT ĐẦU

“Bởi vì, ba mươi tuổi mọi thứ chỉ mới bắt đầu. Đừng sợ đau khổ. Tất cả những khổ đau phải trải qua ở tuổi đôi mươi đều là món quà của cuộc sống.”

Những khởi đầu ở tuổi 30

Ba mươi tuổi, một phần ba quãng thời gian cuộc đời đã hết, cũng là mở đầu cho quãng đường mới mở ra. Cuốn sách này tặng bạn chìa khóa đi vào thế giới trưởng thành và tiến bộ, chính là sự kiên trì làm người khác phải cảm động, làm mọi khó khăn phải lui bước!

Viết một cuốn tự truyện khi sắp ba mươi, chẳng phải vì quá nhiều thành tựu, nên muốn khoe khoang một chút, cũng không hẳn do yêu mình. Chỉ là chút giãi bày, để nhìn lại bản thân, chia sẻ tâm tư cùng người đọc, nhắn cho những ai còn lo lắng hay mơ hồ về thanh xuân sắp qua, rằng mọi thứ mới chỉ đang bắt đầu. Đó là những gì Lý Thượng Long nói với bạn ở cuốn sách này.

Hãy kiên trì với con đường mình đã chọn, ngay cả khi những người xung quanh đang đi đường tắt. Kiên trì với những gì bạn yêu thích, ngay cả khi người xung quanh cho rằng bạn rất cực khổ. Kiên trì với con đường của mình ngay cả khi chỉ có một mình suốt chặng.

Bởi những gì bạn đang trải qua đều quý giá, chính là cơ hội để không ngừng trau dồi bản thân. Mỗi ngày, hãy tự nhủ: 30 Tuổi – Mọi Thứ Chỉ Mới Bắt Đầu. Và bắt đầu trở nên ngày càng vững mạnh hơn, bạn nhé!

Mua sách 30 Tuổi – Mọi Thứ Chỉ Mới Bắt Đầu bản quyền ở đâu.

Quyển sách 30 Tuổi – Mọi Thứ Chỉ Mới Bắt Đầu hiện được bán với giá tham khảo 115.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download 30 Tuổi – Mọi Thứ Chỉ Mới Bắt Đầu PDF

30 Tuổi – Mọi Thứ Chỉ Mới Bắt Đầu Tác giả Lý Thượng Long PDF

Tải sách 30 Tuổi – Mọi Thứ Chỉ Mới Bắt Đầu ebook MOBI

30 Tuổi – Mọi Thứ Chỉ Mới Bắt Đầu EPUB

30 Tuổi – Mọi Thứ Chỉ Mới Bắt Đầu full

30 Tuổi – Mọi Thứ Chỉ Mới Bắt Đầu đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *