Tải sách PDF –  Từ khi loài người có xã hội thì đã có cách xử thế của mình. Phép xử thế này thiên biến vạn hóa, nhưng đều toát lên một ý nghĩa: Mưu tính lo toan giải quyết cái khó trong cuộc sống. Cái khó này có thể là của cá nhân, cũng có thể của tập thể, …

Quyển sách 350 Mẩu Chuyện Về Phép Xử Thế – Tôn Sư Trọng Đạo (Tập 1) viết bởi Tác giả Trần Mênh Mông với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 45.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách 350 Mẩu Chuyện Về Phép Xử Thế – Tôn Sư Trọng Đạo (Tập 1)

✅ Tiêu đề 350 Mẩu Chuyện Về Phép Xử Thế – Tôn Sư Trọng Đạo (Tập 1)
✅ Tác giả Trần Mênh Mông
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
✅ Định dạng file 350 Mẩu Chuyện Về Phép Xử Thế – Tôn Sư Trọng Đạo (Tập 1) .pdf

Tải ebook 350 Mẩu Chuyện Về Phép Xử Thế – Tôn Sư Trọng Đạo (Tập 1) pdf

350 Mẩu Chuyện Về Phép Xử Thế - Tôn Sư Trọng Đạo (Tập 1)

Bạn có thể tải sách 350 Mẩu Chuyện Về Phép Xử Thế – Tôn Sư Trọng Đạo (Tập 1) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu 350 Mẩu Chuyện Về Phép Xử Thế – Tôn Sư Trọng Đạo (Tập 1)

Từ khi loài người có xã hội thì đã có cách xử thế của mình. Phép xử thế này thiên biến vạn hóa, nhưng đều toát lên một ý nghĩa: Mưu tính lo toan giải quyết cái khó trong cuộc sống. Cái khó này có thể là của cá nhân, cũng có thể của tập thể, của tập thể này đối với tập thể khác. Do đó việc tính toán mưu toan này là vô cùng tận, không thể kể cho hết và cũng không thể rập khuôn làm theo máy móc, học hỏi cứng đờ. Cuốn sách này giới thiệu cùng bạn đọc một số mẩu chuyện của người xưa về phép xử thế. Nó đề cập đến vấn đề học hành lập chí, tu thân lập nghiệp, về quan hệ xã hội giao tiếp đối xử, về tu thân giữ mình, bảo tồn lực lượng, về mưu lược lập nghiệp, tùy cơ ứng biến, nhẫn nhục chịu đựng. Những mẫu chuyện này chứng minh cho một sự thực: Các nhà chính trị vận dụng mưu kế xử thế, có thể tung hoành dọc ngang, hoạch định sách lược tốt. Các nhà quân sự vận dụng mưu kế xử thế có thể bày mưu tính kế thắng địch không kịp trở tay. Các nhà doanh nghiệp hiểu biết mưu kế xử thế, như đại bàng thêm cánh. Thậm chí kẻ phàm phu tục tử nắm bắt mưu kế xử thế sẽ đem đến cái lợi cho mình.

Cuốn sách này không chỉ giúp các bạn trẻ, mà tất cả nam nữ lớn bé đều dùng thích hợp. Nó giúp cho cuộc sống, việc làm và sự nghiệp của mọi người có đầu óc sáng suốt tỉnh táo ra, có được kinh nghiệp cuộc đời phong phú hơn, tu thân dưỡng tính được tốt hơn, công danh sự nghiệp thuận buồm xuôi gió hơn, cuộc sống sẽ thêm phần phong phú,hạnh phúc và sinh động hơn.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách 350 Mẩu Chuyện Về Phép Xử Thế – Tôn Sư Trọng Đạo (Tập 1) bản quyền ở đâu.

Quyển sách 350 Mẩu Chuyện Về Phép Xử Thế – Tôn Sư Trọng Đạo (Tập 1) hiện được bán với giá tham khảo 45.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download 350 Mẩu Chuyện Về Phép Xử Thế – Tôn Sư Trọng Đạo (Tập 1) PDF

350 Mẩu Chuyện Về Phép Xử Thế – Tôn Sư Trọng Đạo (Tập 1) Tác giả Trần Mênh Mông PDF

Tải sách 350 Mẩu Chuyện Về Phép Xử Thế – Tôn Sư Trọng Đạo (Tập 1) ebook MOBI

350 Mẩu Chuyện Về Phép Xử Thế – Tôn Sư Trọng Đạo (Tập 1) EPUB

350 Mẩu Chuyện Về Phép Xử Thế – Tôn Sư Trọng Đạo (Tập 1) full

350 Mẩu Chuyện Về Phép Xử Thế – Tôn Sư Trọng Đạo (Tập 1) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *