Tải sách PDF –  Bận rộn. Vội vàng. Áp lực. Mong muốn nối tiếp kỳ vọng. Kế hoạch này tiếp nối dự án nọ… Căng thẳng. Stress. Đó là những gì đang diễn ra với cuộc sống của chúng ta.

Quyển sách 365 Ngày An Lạc viết bởi Tác giả Thích Nhất Hạnh với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 255.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách 365 Ngày An Lạc

✅ Tiêu đề 365 Ngày An Lạc
✅ Tác giả Thích Nhất Hạnh
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản NXB Văn hóa – Văn nghệ
✅ Định dạng file 365 Ngày An Lạc .pdf

Tải ebook 365 Ngày An Lạc pdf

365 Ngày An Lạc

Bạn có thể tải sách 365 Ngày An Lạc PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu 365 Ngày An Lạc

Bận rộn. Vội vàng. Áp lực. Mong muốn nối tiếp kỳ vọng. Kế hoạch này tiếp nối dự án nọ… Căng thẳng. Stress. Đó là những gì đang diễn ra với cuộc sống của chúng ta.

Bộ sách để bàn 365 ngày với hai chủ đề: An Lạc và Yêu Thương là bộ cẩm nang cần có, thiết yếu phải có; đặt trên bàn học, trên bàn làm việc nơi công sở, trên xe hơi và trong balo… của mỗi người.

Mỗi ngày, chỉ cần lần giở một thông điệp sống An Lạc và Yêu Thương của thiền sư Thích Nhất Hạnh, cuộc sống của bạn sẽ hướng đến chánh niệm trọn vẹn trong mọi việc, giàu năng lượng nội tâm để sống cân bằng, chu đáo và bao dung với bản thân, người thân, tha nhân nói chung…

Đây cũng là món quà ý nghĩa mà chúng ta có thể chọn để tặng nhau trong dịp Tết, lì xì đầu năm mới, dịp sinh nhật;lãnh đạo tặng cho cộng sự với tâm ý khích lệ tinh thần cộng tác; tặng cho đối tác để cảm ơn sự hợp tác hòa hảo, ba mẹ tặng cho con cái với mong muốn con luôn bao dung với người và với chính mình, tặng cho những người bạn mà ta trân quý để cảm ơn vì đã làm bạn của nhau – đã yêu thương và vị tha cho nhau… Và, món quà tuyệt vời này cũng là để ta tặng cho chính ta, mỗi ngày một thông điệp, cuộc sống của chính ta sẽ an lạc và yêu thương bản thân nhiều hơn…

TRÍCH DẪN 365 NGÀY AN LẠC

“Chạy trốn khổ đau để đi tìm hạnh phúc thì cũng như đi tìm hoa sen ở nơi không có bùn.”

“Mình chưa có hạnh phúc vì mình luôn có tâm trạng chờ đợi, ngóng trông. Sự chờ đợi, ngóng trông cản trở mình tiếp xúc với những mầu nhiệm của sự sống đang có trong giây phút hiện tại. Có thể nói, cuộc đời mình bị đánh cắp bởi những chuỗi ngày đợi chờ. Thật uổng phí.”

Sách in 4 màu có hộp đựng

Mời bạn đón đọc.

Mua sách 365 Ngày An Lạc bản quyền ở đâu.

Quyển sách 365 Ngày An Lạc hiện được bán với giá tham khảo 255.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download 365 Ngày An Lạc PDF

365 Ngày An Lạc Tác giả Thích Nhất Hạnh PDF

Tải sách 365 Ngày An Lạc ebook MOBI

365 Ngày An Lạc EPUB

365 Ngày An Lạc full

365 Ngày An Lạc đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *