Tải sách PDF –  Có người hỏi rằng: “ Ngày nào tôi cũng rất cố gắng, nhưng sao cảm giác lại chẳng khác những người lười biếng là bao?” Mỗi ngày chúng ta tiến bộ một chút chính là 1 + 0,01; còn mỗi ngày giật lùi một chút sẽ là 1 – …

Quyển sách 365 Ngày Liên Tục Tiến Về Phía Trước viết bởi Tác giả Bizbooks với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 149.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách 365 Ngày Liên Tục Tiến Về Phía Trước

✅ Tiêu đề 365 Ngày Liên Tục Tiến Về Phía Trước
✅ Tác giả Bizbooks
✅ Chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
✅ Định dạng file 365 Ngày Liên Tục Tiến Về Phía Trước .pdf

Tải ebook 365 Ngày Liên Tục Tiến Về Phía Trước pdf

365 Ngày Liên Tục Tiến Về Phía Trước

Bạn có thể tải sách 365 Ngày Liên Tục Tiến Về Phía Trước PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu 365 Ngày Liên Tục Tiến Về Phía Trước

Có người hỏi rằng: “ Ngày nào tôi cũng rất cố gắng, nhưng sao cảm giác lại chẳng khác những người lười biếng là bao?”

Mỗi ngày chúng ta tiến bộ một chút chính là 1 + 0,01; còn mỗi ngày giật lùi một chút sẽ là 1 – 0,01. Nếu tính tích luỹ qua từng ngày thì cách biệt giữa “tiến bộ một chút” và “giật lùi một chút” sau một năm là hơn 1000 lần. Vì vậy, đừng bao giờ nói những câu như không thể tiếp tục kiên trì được nữa hay là cảm thấy mọi thứ mình làm thật vô ích trong quá trình nỗ lực của bạn, bởi khi đó, hẳn là bạn chưa đi tới tận cùng mà thôi.

Chính những phẩm chất nội tại mới khiến một người thực sự không thể bị vượt qua. Bất cứ việc gì bạn làm trên đời này đều là để khiến bản thân trở nên tốt đẹp hơn và tất cả trải nghiệm đều thuộc về bản thân bạn, là một quá trình tích luỹ năng lượng.

Hãy nhớ rằng, danh tiếng của bạn được tạo nên bởi những người khác, nhưng tính cách của bạn được tạo nên bởi chính bạn!

Chẳng ai trở nên hoàn hảo và tốt đẹp mà chưa từng mắc lỗi lầm nào cả. Rất nhiều người do lo sợ thất bại mà không dám bắt tay hành động, và ngược lại, cũng có những người chẳng ngại thất bại vì họ nghĩ đó mới là điều giúp họ chạm tới thành công. 

Thế giới này sẽ tốt đẹp biết bao nếu mọi người sống và theo đuổi những giấc mơ, hoài bão của chính mình. Nếu lúc nào cũng để cho sự thất vọng và chán nản làm chi phối thì có thể bạn sẽ bị những khó khăn hạ gục. Bạn cần phải nhớ rằng, thất bại và khó khăn là thứ không ai có thể tránh được, quan trọng là thái độ khi bạn đối mặt với chúng.

Bất kì ai muốn bản thân trở nên tốt đẹp hơn về mọi mặt đều có thể đọc cuốn sách này bởi qua từng trang sách, tác giả Đỗ Hương chia sẻ rất kĩ càng những công thức để giúp bạn sống có mục đích hơn, loại bỏ những thói quen trì hoãn, biết suy ngẫm về bản thân và nâng tầm cuộc sống của bạn!

Mua sách 365 Ngày Liên Tục Tiến Về Phía Trước bản quyền ở đâu.

Quyển sách 365 Ngày Liên Tục Tiến Về Phía Trước hiện được bán với giá tham khảo 149.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download 365 Ngày Liên Tục Tiến Về Phía Trước PDF

365 Ngày Liên Tục Tiến Về Phía Trước Tác giả Bizbooks PDF

Tải sách 365 Ngày Liên Tục Tiến Về Phía Trước ebook MOBI

365 Ngày Liên Tục Tiến Về Phía Trước EPUB

365 Ngày Liên Tục Tiến Về Phía Trước full

365 Ngày Liên Tục Tiến Về Phía Trước đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *