Tải sách PDF –   Trong nhà có một người đàn bà thì yên, có hai người đàn bà thì dễ rối. Hai nguời đàn bà đó là mẹ chồng, nàng dâu.Nhà nào cũng có vấn đề mẹ chồng – nàng dâu. Mẹ chồng, nàng dâu là hai người đàn bà xa lạ, không có quan hệ máu mủ, cũng không …

Quyển sách 365 Tình Huống Ứng Xử Mẹ Chồng Nàng Dâu viết bởi Tác giả Đỗ Quyên với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 32.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách 365 Tình Huống Ứng Xử Mẹ Chồng Nàng Dâu

✅ Tiêu đề 365 Tình Huống Ứng Xử Mẹ Chồng Nàng Dâu
✅ Tác giả Đỗ Quyên
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
✅ Định dạng file 365 Tình Huống Ứng Xử Mẹ Chồng Nàng Dâu .pdf

Tải ebook 365 Tình Huống Ứng Xử Mẹ Chồng Nàng Dâu pdf

365 Tình Huống Ứng Xử Mẹ Chồng Nàng Dâu

Bạn có thể tải sách 365 Tình Huống Ứng Xử Mẹ Chồng Nàng Dâu PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu 365 Tình Huống Ứng Xử Mẹ Chồng Nàng Dâu

 Trong nhà có một người đàn bà thì yên, có hai người đàn bà thì dễ rối. Hai nguời đàn bà đó là mẹ chồng, nàng dâu.

Nhà nào cũng có vấn đề mẹ chồng – nàng dâu. Mẹ chồng, nàng dâu là hai người đàn bà xa lạ, không có quan hệ máu mủ, cũng không có cơ sở tình cảm đồng điệu, mà lại khác nhau rất nhiều, lớn là môi trường sinh trưởng, tính nết và chuẩn mực hành xử); nhỏ là thói quen ăn-mặc-ở, đi lại, vệ sinh… Vì cùng yêu một người đàn ông, hai người không hẹn mà ở chung một mái nhà, nên sự thích ứng với nhau không khỏi gặp nhiều khó khãn và cần có thời gian.

Trong đời sống thực tế, quan hệ mẹ chồng – nàng dâu có thể trở thành mối đe dọa hạnh phúc gia đình nhỏ, cũng như đe dọa bầu không khí đầm ấm hòa mục của gia đinh lớn. Tác hại của nó chỉ sau ngoại tình.

Có người ví quan hệ mẹ chồng – nàng dâu như “khối u ác tính” trên cơ thể hôn nhân và gia đình, coi đó là một trong những tác nhân chủ yếu dẫn đến mâu thuẫn gia đình. Nó là “bài học” khó nhất đối với những người phụ nữ khi bước vào hôn nhân.

Có người nói mâu thuẫn mẹ chồng – nàng dâu là bẩm sinh, không thể điều hòa. Nói như vậy có lẽ hơi quá một chút, nhưng cũng có cái lý của nó. Vì theo lẽ trời đất, mâu thuẫn là động lực thúc đẩy sự phát triển. Ở đâu có sự sống, ở đó có mâu thuẫn.

Trong mâu thuẫn mẹ chồng – nàng dâu không tồn tại vấn đề ai đúng ai sai, cũng không nhất thiết phải truy cứu trách nhiệm. Mâu thuẫn đó chẳng qua là sự tác động của tâm lý, hoàn toàn có thể hóa giải bằng trí thông minh của bạn. Vậy trí thông minh đó là gì? Cuốn sách này sẽ đưa ra lời giải đáp.

Để có được gia đình đầm ấm, hạnh phúc, bạn hãy học để trở thành mẹ chồng, nàng dâu có trí thông minh như thế!

Mời bạn đón đọc.

Mua sách 365 Tình Huống Ứng Xử Mẹ Chồng Nàng Dâu bản quyền ở đâu.

Quyển sách 365 Tình Huống Ứng Xử Mẹ Chồng Nàng Dâu hiện được bán với giá tham khảo 32.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download 365 Tình Huống Ứng Xử Mẹ Chồng Nàng Dâu PDF

365 Tình Huống Ứng Xử Mẹ Chồng Nàng Dâu Tác giả Đỗ Quyên PDF

Tải sách 365 Tình Huống Ứng Xử Mẹ Chồng Nàng Dâu ebook MOBI

365 Tình Huống Ứng Xử Mẹ Chồng Nàng Dâu EPUB

365 Tình Huống Ứng Xử Mẹ Chồng Nàng Dâu full

365 Tình Huống Ứng Xử Mẹ Chồng Nàng Dâu đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *