Tải sách PDF –  Cẩm Nang Ngọt Ngào Cho Người Giữ Lửa Trong Mái Ấm Yêu Thương Những chiếc bánh xinh xinh gói trong từng túi nhỏ sẽ là món quà vặt thú vị của mẹ gửi gắm theo chân các con đến trường, cùng bạn bè ăn vào giờ nghỉ. Những chiếc bánh cùng con những …

Quyển sách 5 Mùa Yêu Thương viết bởi Tác giả Khai Tâm với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 73.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách 5 Mùa Yêu Thương

✅ Tiêu đề 5 Mùa Yêu Thương
✅ Tác giả Khai Tâm
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản NXB Dân Trí
✅ Định dạng file 5 Mùa Yêu Thương .pdf

Tải ebook 5 Mùa Yêu Thương pdf

5 Mùa Yêu Thương - Cẩm Nang Ngọt Ngào Cho Người Giữ Lửa Trong Mái Ấm Yêu Thương

Bạn có thể tải sách 5 Mùa Yêu Thương PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu 5 Mùa Yêu Thương

Cẩm Nang Ngọt Ngào Cho Người Giữ Lửa Trong Mái Ấm Yêu Thương

Những chiếc bánh xinh xinh gói trong từng túi nhỏ sẽ là món quà vặt thú vị của mẹ gửi gắm theo chân các con đến trường, cùng bạn bè ăn vào giờ nghỉ. Những chiếc bánh cùng con những buổi tan học, ngồi vắt vẻo sau xe bố mẹ trên đường về mỗi buổi chiều. Những chiếc bánh theo chân bố đi công tác, lót dạ những khi xa nhà. Những chiếc bánh góp vui ngày sum họp gia đình, mang sứ mệnh gửi gắm, truyền tải thông điệp yêu thương.

Tuổi thơ của các con rồi sẽ dần qua, cha mẹ rồi cũng sẽ dần già đi, nhưng dù năm tháng xóa mờ nhiều ký ức, bất cứ khi nào ngoảnh mặt lại, hy vọng tất cả các thành viên đều sẽ cảm nhận được hương vị của gia đình, hương vị của hạnh phúc và tình yêu.

Điều quan trọng nhất trong nấu ăn không phải là dụng cụ, mà là lòng ao ước làm ra những món ăn ngon để người khác thưởng thức.

Lòng ao ước đó có lẽ chỉ xuất hiện khi người ta quan tâm và yêu mến nhau. Những món ăn trong gia đình, cũng như những cây đinh nhỏ bé trong chiếc bàn, lặng lẽ gắn kết mọi thứ. Trên hết cả, hãy để cho mùa yêu thương luôn hiện diện trong từng phút giây của cuộc sống, trong suốt bốn mùa của một năm.

Cuốn sách nhỏ này, xin được dành tặng những ông bố, những bà mẹ, và nhất là những đứa trẻ. Hy vọng Năm mùa yêu thương sẽ làm trọn sứ mệnh giản dị của nó.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách 5 Mùa Yêu Thương bản quyền ở đâu.

Quyển sách 5 Mùa Yêu Thương hiện được bán với giá tham khảo 73.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download 5 Mùa Yêu Thương PDF

5 Mùa Yêu Thương Tác giả Khai Tâm PDF

Tải sách 5 Mùa Yêu Thương ebook MOBI

5 Mùa Yêu Thương EPUB

5 Mùa Yêu Thương full

5 Mùa Yêu Thương đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *