Tải sách PDF –  Khi bạn mua hay được tặng cuốn sách này nghĩa là bạn vừa chào đón, hoặc sắp sửa chào đón một thành viên mới trong gia đình. Trải qua 9 tháng phát triển trong bào thai, giờ đây em bé của bạn đã ra đời với chỉ một vài hành vi phản xạ và biết bao …

Quyển sách 5 Năm Đầu Đời Của Bé (The Wonder Years) viết bởi Tác giả DR. Martin Ward Platt với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 135.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách 5 Năm Đầu Đời Của Bé (The Wonder Years)

✅ Tiêu đề 5 Năm Đầu Đời Của Bé (The Wonder Years)
✅ Tác giả DR. Martin Ward Platt
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
✅ Định dạng file 5 Năm Đầu Đời Của Bé (The Wonder Years) .pdf

Tải ebook 5 Năm Đầu Đời Của Bé (The Wonder Years) pdf

5 Năm Đầu Đời Của Bé (The Wonder Years)

Bạn có thể tải sách 5 Năm Đầu Đời Của Bé (The Wonder Years) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu 5 Năm Đầu Đời Của Bé (The Wonder Years)

Khi bạn mua hay được tặng cuốn sách này nghĩa là bạn vừa chào đón, hoặc sắp sửa chào đón một thành viên mới trong gia đình. Trải qua 9 tháng phát triển trong bào thai, giờ đây em bé của bạn đã ra đời với chỉ một vài hành vi phản xạ và biết bao mong muốn cùng tiềm năng học hỏi. Bây giờ đến lượt bạn, trong vai trò làm cha mẹ, giúp bé phát triển tối đa và toàn diện các tiềm năng vốn có.

Để giúp con thành thạo các kỹ năng phát triển cần thiết, bạn cần hiểu rõ mình nên chờ đợi điều gì, vào thời điểm nào, và bạn có thể làm gì để khuyến khích những khả năng vừa xuất hiện. Cuốn sách 5 năm đầu đời của bé sẽ làm sáng tỏ những vấn đề đó, thông qua những quá trình tự nhiên khi bé tập vận động, hình thành các kỹ năng tình cảm, xã hội và giác quan, xem xét tính cách và tình cảm, và cách bé bắt đầu phân tích và suy nghĩ.

Cùng với nhiều hình ảnh minh họa sinh động, mỗi chương sẽ mở đầu với các khái niệm tổng quan về thời điểm tương đối của từng sự kiện, sau đó sẽ phân tích sâu hơn về các khía cạnh chủ yếu của từng kỹ năng. Mục Sự tham gia của cha mẹ cũng đề xuất những hoạt động đơn giản mà hữu ích nhằm giúp bé đạt được kỹ năng một cách nhanh chóng.

Với đầy đủ thông tin thực tế cùng những lời khuyên hữu ích và dễ thực hiện, cuốn 5 năm đầu đời của bé chính là cẩm nang không thể thiếu của những người làm cha mẹ trong việc chăm sóc và giáo dục con cái, nhằm tạo ra môi trường tốt nhất để bé phát huy tối đa mọi tiềm năng sẵn có.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách 5 Năm Đầu Đời Của Bé (The Wonder Years) bản quyền ở đâu.

Quyển sách 5 Năm Đầu Đời Của Bé (The Wonder Years) hiện được bán với giá tham khảo 135.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download 5 Năm Đầu Đời Của Bé (The Wonder Years) PDF

5 Năm Đầu Đời Của Bé (The Wonder Years) Tác giả DR. Martin Ward Platt PDF

Tải sách 5 Năm Đầu Đời Của Bé (The Wonder Years) ebook MOBI

5 Năm Đầu Đời Của Bé (The Wonder Years) EPUB

5 Năm Đầu Đời Của Bé (The Wonder Years) full

5 Năm Đầu Đời Của Bé (The Wonder Years) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *