Tải sách PDF –  Cuốn sách là cẩm nang hữu ích và cần thiết để các bậc cha mẹ xây dựng mối quan hệ gần gũi, thấu hiểu và yêu thương đối với con cái lứa tuổi vị thành niên. Hiện nay, việc giáo dục trẻ ở lứa tuổi này rắc rối và phức tạp khiến các bậc …

Quyển sách 5 Ngôn Ngữ Tình Yêu – Dành Cho Trẻ Em (Tái Bản 2016) viết bởi Tác giả Ross Campbell, M.DGary Chapman với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 62.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách 5 Ngôn Ngữ Tình Yêu – Dành Cho Trẻ Em (Tái Bản 2016)

✅ Tiêu đề 5 Ngôn Ngữ Tình Yêu – Dành Cho Trẻ Em (Tái Bản 2016)
✅ Tác giả Ross Campbell, M.DGary Chapman
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Tổng hợp TP.HCM
✅ Định dạng file 5 Ngôn Ngữ Tình Yêu – Dành Cho Trẻ Em (Tái Bản 2016) .pdf

Tải ebook 5 Ngôn Ngữ Tình Yêu – Dành Cho Trẻ Em (Tái Bản 2016) pdf

5 Ngôn Ngữ Tình Yêu - Dành Cho Trẻ Em (Tái Bản 2016)

Bạn có thể tải sách 5 Ngôn Ngữ Tình Yêu – Dành Cho Trẻ Em (Tái Bản 2016) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu 5 Ngôn Ngữ Tình Yêu – Dành Cho Trẻ Em (Tái Bản 2016)

Cuốn sách là cẩm nang hữu ích và cần thiết để các bậc cha mẹ xây dựng mối quan hệ gần gũi, thấu hiểu và yêu thương đối với con cái lứa tuổi vị thành niên. Hiện nay, việc giáo dục trẻ ở lứa tuổi này rắc rối và phức tạp khiến các bậc phụ huynh cảm thấy gặp khó khăn và dường như không hiểu con mình; nhưng chính lúc này đây vai trò của họ lại trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Các nghiên cứu về trẻ vị thành niên đều cho thấy các bậc cha mẹ chính là người có ảnh hưởng lớn nhất đến cuộc đời trẻ. Chỉ khi họ từ chối vai trò đó thì trẻ mới tìm kiếm chúng ở bạn bè đồng lứa hay ở những người trưởng thành khác.

Hầu hết các sai lầm của trẻ đều bắt nguồn từ việc trẻ cảm thấy thiếu thốn tình yêu thương. Tuy nhiên, vấn đề không phải là các bậc cha mẹ không yêu thương con em họ, mà chính là việc trẻ không cảm nhận được tình yêu đó. Cuốn sách này được xuất bản với hy vọng sẽ giúp các bậc phụ huynh biết cách đáp ứng nhu cầu tình cảm của con em mình thông qua những hướng dẫn thực tế, sinh động. Nếu hiểu được ngôn ngữ yêu thương của trẻ và sử dụng nó một cách thường xuyên, bạn sẽ giúp trẻ nhận ra được tình cảm và sự quan tâm chân thành của mình.

Nội dung cuốn sách tập trung vào nền tảng cơ bản nhất của mối quan hệ thương yêu giữa cha mẹ và trẻ vị thành niên. Ngoài những nội dung bàn về tầm quan trọng của tình yêu thương trong sự phát triển về cảm xúc, trí tuệ, xã hội và tinh thần của trẻ, chúng ta sẽ khám phá năm ngôn ngữ yêu thương của trẻ và cách đong đầy “khoang tình cảm” của trẻ một cách hiệu quả nhất.

Một số chương trong cuốn sách còn giúp chúng ta tìm hiểu nhiệm vụ khó khăn nhất của tình yêu: yêu thương khi con trẻ thất bại và cả trong trường hợp đặc biệt: khi phụ huynh đơn thân nuôi con và trong gia đình có con riêng – con chung.

Cuốn sách này chủ yếu hướng vào các bậc phụ huynh, nhưng nó cũng sẽ hữu ích đối với tất cả những ai quan tâm đến trẻ vị thành niên như thầy cô giáo, huấn luyện viên, hay những người họ hàng gần gũi… Và chỉ khi cảm nhận được tình yêu và sự thấu hiểu từ những người quan trọng trong cuộc sống của mình, trẻ mới chịu lắng nghe những trải nghiệm của lớp người đi trước một cách nghiêm túc.

Nội dung cuốn sách tập trung vào nền tảng cơ bản nhất của mối quan hệ thương yêu giữa cha mẹ và trẻ lứa tuổi vị thành niên. Bạn sẽ có cơ hội khám phá thế giới tình cảm – tâm sinh lý và tìm hiểu về những phương cách để truyền đạt tình yêu tới con em mình. Và khi nhu cầu về tình cảm gia đình được đáp ứng đầy đủ thì khi trưởng thành, trẻ sẽ dễ dàng tìm thấy hướng đi của mình, đồng thời sống mạnh mẽ và có trách nhiệm hơn.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách 5 Ngôn Ngữ Tình Yêu – Dành Cho Trẻ Em (Tái Bản 2016) bản quyền ở đâu.

Quyển sách 5 Ngôn Ngữ Tình Yêu – Dành Cho Trẻ Em (Tái Bản 2016) hiện được bán với giá tham khảo 62.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download 5 Ngôn Ngữ Tình Yêu – Dành Cho Trẻ Em (Tái Bản 2016) PDF

5 Ngôn Ngữ Tình Yêu – Dành Cho Trẻ Em (Tái Bản 2016) Tác giả Ross Campbell, M.DGary Chapman PDF

Tải sách 5 Ngôn Ngữ Tình Yêu – Dành Cho Trẻ Em (Tái Bản 2016) ebook MOBI

5 Ngôn Ngữ Tình Yêu – Dành Cho Trẻ Em (Tái Bản 2016) EPUB

5 Ngôn Ngữ Tình Yêu – Dành Cho Trẻ Em (Tái Bản 2016) full

5 Ngôn Ngữ Tình Yêu – Dành Cho Trẻ Em (Tái Bản 2016) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *