Tải sách PDF –  5 Ngôn Ngữ Yêu Thương Dành Cho Bạn Trẻ – The Five Love Languages Of Teenagers Cuốn sách là cẩm nang hữu ích và cần thiết để các bậc cha mẹ xây dựng mối quan hệ gần gũi, thấu hiểu và yêu thương đối với con cái lứa tuổi vị thành niên. Hiện nay, việc …

Quyển sách 5 Ngôn Ngữ Yêu Thương viết bởi Tác giả Gary Chapman với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 109.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách 5 Ngôn Ngữ Yêu Thương

✅ Tiêu đề 5 Ngôn Ngữ Yêu Thương
✅ Tác giả Gary Chapman
✅ Chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bản Nxb Tổng hợp TP.HCM
✅ Định dạng file 5 Ngôn Ngữ Yêu Thương .pdf

Tải ebook 5 Ngôn Ngữ Yêu Thương pdf

5 Ngôn Ngữ Yêu Thương

Bạn có thể tải sách 5 Ngôn Ngữ Yêu Thương PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu 5 Ngôn Ngữ Yêu Thương

5 Ngôn Ngữ Yêu Thương Dành Cho Bạn Trẻ – The Five Love Languages Of Teenagers

Cuốn sách là cẩm nang hữu ích và cần thiết để các bậc cha mẹ xây dựng mối quan hệ gần gũi, thấu hiểu và yêu thương đối với con cái lứa tuổi vị thành niên. Hiện nay, việc giáo dục trẻ ở lứa tuổi này rắc rối và phức tạp khiến các bậc phụ huynh cảm thấy gặp khó khăn và dường như không hiểu con mình; nhưng chính lúc này đây vai trò của họ lại trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Các nghiên cứu về trẻ vị thành niên đều cho thấy các bậc cha mẹ chính là người có ảnh hưởng lớn nhất đến cuộc đời trẻ. Chỉ khi họ từ chối vai trò đó thì trẻ mới tìm kiếm chúng ở bạn bè đồng lứa hay ở những người trưởng thành khác.

Hầu hết các sai lầm của trẻ đều bắt nguồn từ việc trẻ cảm thấy thiếu thốn tình yêu thương. Tuy nhiên, vấn đề không phải là các bậc cha mẹ không yêu thương con em họ, mà chính là việc trẻ không cảm nhận được tình yêu đó. Cuốn sách này được xuất bản với hy vọng sẽ giúp các bậc phụ huynh biết cách đáp ứng nhu cầu tình cảm của con em mình thông qua những hướng dẫn thực tế, sinh động.

Nếu hiểu được ngôn ngữ yêu thương của trẻ và sử dụng nó một cách thường xuyên, bạn sẽ giúp trẻ nhận ra được tình cảm và sự quan tâm chân thành của mình. Khi nhu cầu về tình cảm gia đình được đáp ứng đầy đủ thì khi trưởng thành, trẻ sẽ dễ dàng tìm thấy hướng đi của mình, đồng thời sống mạnh mẽ và có trách nhiệm hơn.

Mua sách 5 Ngôn Ngữ Yêu Thương bản quyền ở đâu.

Quyển sách 5 Ngôn Ngữ Yêu Thương hiện được bán với giá tham khảo 109.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download 5 Ngôn Ngữ Yêu Thương PDF

5 Ngôn Ngữ Yêu Thương Tác giả Gary Chapman PDF

Tải sách 5 Ngôn Ngữ Yêu Thương ebook MOBI

5 Ngôn Ngữ Yêu Thương EPUB

5 Ngôn Ngữ Yêu Thương full

5 Ngôn Ngữ Yêu Thương đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *